Cách tải FIFA Online 4 trên máy tính chuẩn đến từng thao tác

Nếu như muốn trải nghiệm những trận đấu bóng đỉnh cao trong phiên bản FIFA Online 4, hãy tải chúng ngay về máy của mình nhé! Có rất nhiều cách tải FIFA Online 4 mà các game thủ có thể lựa chọn. Tuy nhiên để trải nghiệm một phiên bản chất lượng thì các bạn không nên bỏ qua bài viết mà Doithuongpro.com chia sẻ dưới đây!

Cách tải FIFA Online 4 trực tiếp từ máy tính

Hiện nay có rất nhiều cách download FIFA Online 4, tuy nhiên phương pháp đơn giản và an toàn nhất đó là truy cập vào trang chủ của Garena. Cách làm này tránh được tình trạng người chơi tải những file bị nhiễm virus và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của trò chơi trực tuyến nhiều người chơi FIFA Online 4. Tiếp theo, nhấn vào nút Tải FIFA Online 4. Link download FO4 trực tiếp từ Garena: https://fo4.garena.vn/tai-game.

Bước 2: Khi đã ấn nút Tải game FIFA Online về trang chủ, các bạn hãy truy cập vào Garena PC. Sau đó, lựa chọn mục game FIFA Online 4.

Bước 3: Nhấn chuột vào biểu tượng hình chiếc cờ lê trong trang chủ. Tiếp theo, nhấn chọn đường dẫn ở bên dưới.

cach-tai-fifa-online-4

Sau đó ấn chọn đến thư mục các bạn vừa cài đặt FIFA 4 rồi nhấn OK là xong.

cach-tai-fifa-online-4-2

Bước 4: Khi đã hoàn thành việc cài đặt đường dẫn, giao diện của trò chơi điện tử này sẽ hiện ra. Lúc này, các bạn chỉ cần ấn vào nút “Chơi” là được. Vậy là các bạn đã hoàn thành việc cài đặt FO4 theo hướng dẫn tải FIFA Online 4 trên máy tính của chúng tôi rồi đó!

cach-tai-fifa-online-4-3

Cách cài FIFA Online 4 qua Garena PC

Sau khi thực hiện xong cách tải FIFA Online 4 nhanh nhất trên máy tính bằng phần mềm Garena, hãy nhấn vào hình ảnh FO4 để tiến hành cài game. Bằng việc thực hiện các bước cài FO4 đơn giản dưới đây:

Bước 1: Trong trường hợp các bạn đã cài đặt phần mềm Garena trên máy tính thì chỉ cần đăng nhập vào là được. Còn nếu chưa có tài khoản Garena, các bạn hãy đăng ký để theo dõi cách cài FIFA Online 4 trên máy tính nhanh chóng và hiệu quả.

cach-tai-fifa-online-4-4

Bước 2: Lúc này bạn sẽ nhìn được biểu tượng cài đặt trong FO4 trên giao diện Garena PC. Sau đó, nhấn vào nút “Cài đặt” là xong. Ngoài ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm những cách tải và ách cài đặt FIFA Online 4 trên máy tính không phải sử dụng quá nhiều thao tác khác.

cach-tai-fifa-online-4-5

Lưu ý: Trò chơi này có dung lượng hơn 14 Gb nên quá trình tải và cài đặt game khá lâu. Thông thường quá trình cài FIFA Online 4 có thể dao động từ 2-3 tiếng tùy vào đường truyền mạng. Vì ậy, hãy đảm bảo đường truyền Internet ổn định để cách tải FIFA Online 4 và cài đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn nhé!

Một số lưu ý trong cách tải FIFA Online 4 trên máy tính

Hãy tìm hiểu các thông số cấu hình trước nếu như muốn quá trình tải và cài đặt game FIFA Online 4 mượt mà và không bị giật lag. Bên cạnh đó, khi làm theo hướng dẫn tải FIFA Online 4 các bạn cũng cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Nếu tải xong mà bấm “Chơi ngay” thì game sẽ báo lỗi, hãy vào menu để chỉnh sửa. Tiếp theo, ấn nút “Sửa” để hệ thống kiểm tra lỗi trên file và sửa chúng ngay lập tức.
  • Mặc dù download FO4 theo bất kỳ cách nào đi chăng nữa thì người chơi cũng cần đảm bảo đường truyền mạng ổn định. Tốc độ tải game FIFA Online 4 cao nhất có dung lượng là 14 GB.
  • Người chơi có thể ngưng tải hoặc tạm dừng tùy ý khi tải FIFA 4 bằng Garena PC. Khi đó cho dù máy bị ngắt kết điện thì các bạn vẫn có thể làm theo hướng dẫn tải game FO4 thuận lợi mà không phải làm lại từ đầu.

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về cách tải FIFA Online 4 mà chúng tôi thu thập được. Hy vọng các bạn lựa chọn được phương pháp tải và cài đặt game trên máy tính và điện thoại phù hợp. Chúc các bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị với tựa game bóng đá trực tuyến hấp dẫn này!

Xem thêm :