SỮA CHỮA ĐIỆN – MÁY LẠNH Ô TÔ

Sửa chữa – bảo trì điện – máy lạnh ô tô theo định kỳ là một trong những việc làm bắt buộc của những chủ phương tiện đi lại xe hơi. Bởi so với chiếc “ xế hộp ” cũng như so với chủ xe, mạng lưới hệ thống điện – máy lạnh ô tô là người bạn không hề thiếu trên mỗi hành trình dài. Vì thế, bạn cần tiếp tục kiểm tra, bảo trì chúng cẩn trọng để chúng hoàn toàn có thể được hoạt động giải trí tốt nhất .

Khi nào cần phải tiến hành sửa chữa điện – máy lạnh ô tô ?

Điện – máy lạnh ô tô là thiết bị quan trọng giúp duy trì hoạt động giải trí của xe cũng như làm mát, chiếu sáng bên trong cabin nhằm mục đích mang đến cho người lái và hành khách sự tự do, thư thái trên mỗi chặng đường. Tuy nhiên, trong quy trình sử dụng sẽ không tránh khỏi việc mạng lưới hệ thống điện – máy lạnh ô tô xảy ra hỏng hóc làm tác động ảnh hưởng đến hoạt động giải trí của xe. Lúc này, việc tìm đến những địa chỉ garage ô tô có dịch vụ thay thế sửa chữa điện – máy lạnh ô tô uy tín, chất lượng và giá rẻ là rất thiết yếu. Mặt khác, với điều kiện kèm theo khí hậu thất thường như ở Nước Ta, có lúc nóng gắt lên đến 40 – 41 độ, có thời gian lại lạnh xuống dưới 10 độ thì việc duy trì hoạt động giải trí không thay đổi của thiết bị máy lạnh ô tô là rất quan trọng .

Bạn cần tiến hành sửa chữa hệ thống điện – máy lạnh ô tô ngay khi có các biểu hiện sau:

– Ô tô lúc mát lúc không
– Máy lạnh ô tô làm mát kém
– Hệ thống điện – máy lạnh không thể làm mát
– Khi trong ô tô có mùi hôi khó chịu…
Ngoài ra, chủ xe cũng cần phải đặc biệt tiến hành sửa chữa, vệ sinh điện – máy lạnh ô tô theo định kỳ nhằm đảm bảo hiệu quả hoạt động cũng như độ an toàn cho thiết bị.

                                   
Garage Bảo Ân là một trung tâm chuyên sửa chữa điện-  máy lạnh ôtô và một số dịch vụ khác uy tín – chất lượng tại khu vực Tân Uyên – Bình Dương. Là nơi hội tụ nhiều kỹ thuật viên chuyên nghiệp về điên – máy lạnh  dày dặn kinh nghiệm, nhiều năm trong nghề. Khách hàng đến với Garage Bảo Ân không chỉ có  chất lượng dịch vụ hoàn hảo mà còn thấy được sự chuyên nghiệp và khả năng đáp ứng công việc một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất để hy vọng hoàn thành sứ mệnh đem lại sự hài lòng về chất lượng sửa chữa hoàn hảo cho quý khách. .

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ 

Địa chỉ: Vòng xoay Kim Hằng, Kp Bình Khánh, P Khánh Bình, Tân Uyên, Bình Dương

SĐT: 0965 408 656 – 0346 559 679

Email: [email protected]

Website: www.garageotobaoan.com