Sửa máy lạnh Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ, có bảo hành.

Công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chuyên sửa máy lạnh Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi có thể khắc phục nhanh và triệt để mọi lỗi, hư hỏng của điều hòa không khí của gia đình bạn.

Chất lượng đời sống tăng, những thiết bị cơ bản cho đời sống như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh trở nên không hề thiếu trong mỗi mái ấm gia đình. Chính vì sự thuận tiện và tâm ý “ quen ” ở máy lạnh mà mỗi khi máy lạnh không mở vào những ngày nóng là nhiều nguòi không chịu nổi. Và máy lạnh hư cũng là cực hình chung mà nhiều người rất sợ. Vậy bạn đã biết địa chỉ sửa máy lạnh uy tín nhất Bình Dương lúc bấy giờ chưa ?

Địa chỉ sửa máy lạnh Bình Dương tốt nhất

Trước tiên xin cung cấp số điện thoại thông minh và địa chỉ của công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh – công ty chuyên điện lạnh lớn nhất Bình Dương lúc bấy giờ. Nếu máy lạnh nhà bạn bị hư hỏng gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch hẹn với nhân viên cấp dưới thay thế sửa chữa điều hòa máy lạnh. Sẽ có nhân viên cấp dưới tới tận nơi kiểm tra không lấy phí thực trạng máy .

Chúng tôi không tính phí đi lại, không tính phí kiểm tra. Khách hàng được báo giá rõ ràng trước khi quyết định sửa chữa hoặc không.

Sửa máy lạnh Bình Dương nhanh và tốt

Chúng tôi chiếm hữu hơn 8 Trụ sở khắp Bình Dương và có hơn 100 thợ tay nghề cao về điện lạnh. Liên tục được đào tạo và giảng dạy và update kỹ năng và kiến thức về những dòng máy mới trên thị trường. Chúng tôi tự tin hiểu rõ chiếc máy lạnh trong lòng bàn tay .
Tất cả những loại máy lạnh, điều hòa trên thị trường chúng tôi đều có tài liệu kỹ thuật tương quan. Bên cạnh đó linh phụ kiện sử dụng khi sửa chữa thay thế sửa chữa thay thế là linh phụ kiện chính hãng do những hãng cung ứng. Được bảo hành chính hãng theo đúng chủ trương đơn vị sản xuất .
Sửa máy lạnh ở BÌnh Dương bất chấp bọn phản động

Kinh nghiệm sửa chữa máy lạnh tại Dĩ An nhiều năm giúp cho chúng tôi nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và lỗi của máy. Từ đó giúp khắc phục nhanh chóng và trả lại cuộc sống thoải mái và tiện nghi cho khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi là đối tác của 13 hãng máy lạnh lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. 100% linh kiện thay thế là hàng chính hãng cho các hãng sản xuất cung ứng. Đảm bảo máy lạnh của gia đình bạn tốt như lúc mới mua.

Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chuyên sửa chữa máy lạnh Bình Dương, máy điều hòa nhanh chóng, sửa chữa máy lạnh ở Bình Dương giá rẻ và uy tín tại khu vực Dĩ An cùng chi phí hợp lý. Bình Dương Xanh còn cung cấp dịch vụ tư vấn, đánh giá mức độ sự cố của máy lạnh, máy điều hòa và đến tận nơi để sửa chữa.

Công ty chúng tôi có những gói dịch vụ : bảo dưỡng, dịch vụ sửa chữa thay thế máy lạnh, vệ sinh, thay gas ( nạp gas ) mới cho máy lạnh, thay thế sửa chữa block máy lạnh mới, tháo lắp, sơ tán, lắp ráp máy điều hòa sang vị trí mới, thu mua máy giặt, máy lạnh điều hòa, máy lạnh cũ với giá cao .

Ngoài ra Bình Dương Xanh chúng tôi còn nhận phong cách thiết kế những cả khu công trình mạng lưới hệ thống điện lạnh của toàn bộ những xí nghiệp sản xuất tại Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, với kỹ thuật tay nghề cao hơn 10 năm kinh nghiệm tay nghề về sửa chữa thay thế thiết bị điện máy, điện lạnh .. được học hỏi giảng dạy liên tục update để phân phối ngành điện lạnh của tỉnh Bình Dương ..

Quy trình sửa máy lạnh ở Bình Dương

Với đội ngũ thợ đông và chuyên nghiệp được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản từ những trường số 1 Nước Ta. Chúng tôi tiếp tục giảng dạy và trau dồi kiến thức và kỹ năng cho những Mã Sản Phẩm máy mới. Ngoài ra chúng tôi có quá trình sửa máy lạnh chuyên nghiệp và khoa học .

Tiếp nhận thông tin: Bộ phận tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hẹn thời gian để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra thực tế.

Kiểm tra và báo giá: Nhân viên kỹ thuật tới tận nơi, kiểm tra miễn phí và báo giá, trình bày phương án sửa chữa cho khách hàng.

Tiến hành sửa chữa: Sau khi được sự đồng ý của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa máy theo đúng hạng mục đã báo giá.

Vận hành thử và nghiệm thu: Cho máy vận hành và khách hàng nghiệm thu máy lạnh.

Chăm sóc sau sửa chữa: Nhân viên chúng tôi sẽ thường xuyên giữ liên lạc với khách hàng. Có bất kỳ sự cố nào liên quan đến hạng mục đã sửa chữa có vấn đề nhân viên sẽ kịp thời tới và xử lý gấp cho khách hàng.

Trên đây là quy trình tiến độ đảm nhiệm. Còn khi thay thế sửa chữa trong thực tiễn thì để bảo vệ tính chuyên nghiệp và sự rõ ràng, quy trình thay thế sửa chữa máy lạnh của chúng tôi được thực thi theo tiến trình sau :

 1. Kiểm tra máy lạnh: bao gồm dàn nóng và dàn lạnh để xác định hư hỏng ở bộ phận nào.
 2. Đánh giá mức độ hư hỏng và báo cáo với khách tình trạng cũng như chi phí.
 3. Tiến hành sửa chữa máy lạnh.
 4. Ráp lại máy lạnh như ban đầu, bơm vệ sinh máy lạnh sạch sẽ bên ngoài của máy lạnh.
 5. Kiểm tra lại chất lượng của máy lạnh sau khi sửa chữa.

Lưu ý: Đối với những trường hợp không thể tiến hành sửa chữa tại nhà, chúng tôi bắt buộc phải mang về xưởng sửa chữa thì sẽ có biên nhận và đảm bảo thời gian trả máy đúng hẹn cho khách hàng.

Thay Block máy lạnh

Máy block lạnh còn được gọi là máy nén được lắp ráp ở dàn nóng máy lạnh với tính năng tạo ra sự luân chuyển liên tục của gas lạnh dẫn vào ống dẫn từ dàn lạnh đến dàn nóng và ngược lại, để nén áp suất .

Hiện nay trên thị trường có 3 loại block: Block dạng Piston, Block dạng Swing và Block dạng xoắn ốc.

Chúng ta cần phải thay block máy lạnh khi có những tín hiệu sau :

 • Block máy lạnh thường xuyên bị nóng thất thường.
 • Trong dàn nóng máy lạnh có phát ra âm thanh lạ.
 • Ở phần lạnh của máy lạnh bị rò rỉ nước, phun nước và bám tuyết.
 • Máy lạnh được mở bình thường nhưng không lạnh.

Khi thay block máy lạnh tại Bình Dương Xanh tất cả chúng ta sẽ được bảo thành từ 3-6 tháng tuỳ theo dòng máy và loại Block, nên những bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng .

Thay Block máy lạnh giá bao nhiêu ? Để biết được chi phí thay block máy lạnh giá bao nhiêu thì cần phải xác định đó là dòng máy lạnh thường hay inverter, máy lạnh của thương hiệu nào và modern ra sao. Nắm những thông tin đó để chúng tôi có thể báo giá cụ thể cho bạn nhé.

Sửa board (bo) máy lạnh

Trên thị trường có 2 dòng máy lạnh : máy lạnh thường và máy lạnh inverter, board của mỗi dòng máy lạnh cũng sẽ khác nhau. Board của máy lạnh thường nằm ở bên trong dàn lạnh và có tính năng điều khiển và tinh chỉnh mọi hoạt động giải trí của máy lạnh. Còn về board của dòng inverter thì có 2 board : board đầu và board đuôi, board đầu được lắp ở dàn lạnh còn board đuôi được lắp ở dàn nóng. Đối với những dòng máy lạnh inverter thì hoạt động giải trí của board khá phức tạp vì được lắp ráp nhiều tính năng mưu trí hơn, tân tiến hơn .
Tất nhiên ngân sách sửa board của những dòng máy lạnh khác nhau cũng sẽ có sự khác nhau. Để biết được ngân sách đơn cử nhất thì mời những bạn liên hệ với chúng tôi để được làm giá đơn cử nhé .
Cũng như những dịch vụ khác, sữa bo máy lạnh inverter chúng tôi sẽ tuân thủ theo những lao lý sau :

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, sẽ có nhân viên kỹ thuật đến tận nơi kiểm tra và sửa chữa máy lạnh tại nhà chúng ta cụ thể.
 • Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra và báo giá, trình bày cụ thể với khách hàng board máy lạnh inverter của chúng ta đã hư hao gì, cần xử lý ra sao và giá cả như thế nào.
 • Sau khi thỏa thuận, đồng ý giữa hai bên chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Chạy thử máy lạnh và kiểm tra chất lượng máy ảnh sau khi sửa chữa board máy lạnh.
 • Bàn giao với khách hàng và nhận thanh toán.

Tuỳ theo loại Board mà chúng tôi sẽ nhận Bảo hành trong khoảng chừng thời hạn thích hợp .
Sửa máy lạnh bình dương bất chấp mọi thế lực thù địch
Dịch Vụ Thương Mại sửa điều hòa máy lạnh của cơ điện lạnh Bình Dương Xanh đã tạo nên tên thương hiệu và uy tín của mình trong nhiều năm qua .
Ngoài sửa chữa thay thế điều hòa máy lạnh, chúng tôi còn phân phối dịch vụ vệ sinh máy lạnh ở Bình Dương ( Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tâm Uyên ) những khu vực lân cận như Quận Thủ Đức, Biên Hòa cũng là thị trường mà chúng tôi ship hàng trong nhiều năm qua .

 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Samsung
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Casper
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Reetech
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Gree
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Panasonic
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Daikin
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Electrolux
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh LG
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Toshiba
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Sharp
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Sanyo
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Mitsubishi Electric
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Funiki
 • Sửa chữa máy lạnh máy lạnh Sumikura

Giá sửa máy lạnh ở Bình Dương năm nay

Khi máy lạnh bị hỏng và cần thay thế sửa chữa chắc như đinh yếu tố Ngân sách chi tiêu sẽ làm nhiều người do dự lo ngại. Dưới đây là bảng giá tìm hiểu thêm dịch vụ của chúng tôi. Xin chú ý quan tâm giá này là giá tìm hiểu thêm, trên trong thực tiễn giá phụ thuộc vào vào nhiều yếu tố khác .

A. DÀN LẠNH
Sửa điều hòa mất nguồn, chập/hở mạch 1-2 Không vô điện lần 350.000đ – 500.000đ
Sửa board dàn lạnh điều hòa (mono) 1-2 Ko chạy, báo lỗi lần 450.000đ – 600.000đ
Sửa board dàn lạnh điều hòa (inverter) 1-2 Ko chạy, báo lỗi lần 550.000đ – 850.000đ
Thay cảm biến to phòng/dàn 1-2 Lá đảo đứng im con 400.000đ – 500.000đ
Thay mắt nhận tín hiệu điều hòa 1-2 Remote ko ăn con 350.000đ – 380.000đ
Thay mô tơ lá đảo gió điều hòa 1-2 Lá đảo ko quay cái 350.000đ – 450.000đ
Thay tụ quạt dàn lạnh điều hòa 1-2 Quạt không quay cái 250.000đ – 350.000đ
Thay stato dàn lạnh điều hòa 1-2 Quạt không quay cái 400.000đ – 500.000đ
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (AC) 1-2 Quạt không quay cái 750.000đ – 1.200.000đ
Thay mô tơ quạt dàn lạnh (DC) 1-2 Quạt không quay cái 950.000đ – 1.500.000đ
Sửa điều hòa chảy nước, đọng sương 1-2 Dàn lạnh cái 300.000đ – 350.000đ
Sửa xì hơi dàn lạnh điều hòa (hàn) 1-2 Không lạnh cái 400.000đ – 450.000đ
Sửa nghẹt dàn (tháo dàn) 1-2 Ko lạnh, kêu lần 450.000đ – 650.000đ
Thay quạt (lồng sóc) 1-2 Quạt không quay cái 450.000đ – 650.000đ
B. DÀN NÓNG
Sửa board dàn nóng (inverter) 1-2 Quạt không quay lần 750.000đ – 950.000đ
Thay tụ quạt dàn nóng 1-2 Ko chạy, báo lỗi cái 450.000đ – 480.000đ
Thay tụ (Kapa đề block) 1-2 Block không chạy cái 350.000đ – 550.000đ
Thay stator quạt dàn nóng 1-2 Không lạnh cái 600.000đ -700.000đ

Đây là bảng giá tìm hiểu thêm để hành khách nắm được ngân sách khi sửa chữa thay thế. Trong trường hợp trong thực tiễn thì việc sửa chữa thay thế máy lạnh còn phụ thuộc vào vào những yếu tố sau :
Thương hiệu máy lạnh : Daikin, Tập đoàn Mitsubishi, Reetech, Toshiba, … vì mỗi tên thương hiệu, mỗi dòng máy lạnh sẽ có cơ cấu tổ chức máy móc và nguyên vật liệu thay thế sửa chữa khác nhau .
Dòng máy lạnh : Máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần, máy lạnh công nghiệp, …
Địa điểm thay thế sửa chữa máy lạnh. Để tương hỗ người mua xa gần Bình Dương Xanh có hơn 10 Trụ sở để ship hàng hành khách. Và 1 số ít yếu tố khác .

Sử dụng linh kiện chính hãng khi sửa chữa

Một điểm độc lạ mà những nơi thay thế sửa chữa máy lạnh Bình Dương khác không có được chính là nguồn linh phụ kiện chính hãng. Chúng tôi là đối tác chiến lược Bảo hành cho 13 tên thương hiệu máy lạnh tại Bình Dương. Vì vậy nguồn linh phụ kiện của chúng tôi là hàng chính hãng và mới 100 %. Các đơn vị chức năng khác khi thay thế sửa chữa linh phụ kiện cho người mua có 3 lựa chọn khi phải sửa chữa thay thế linh phụ kiện : lấy đồ cũ tháo từ máy cũ, mua đồ lô chất lượng thấp, mua lại linh phụ kiện chính hãng từ chúng tôi. Với cách 1 và cách 2 sẽ không bảo vệ chất lượng máy lạnh của người mua. Với lựa chọn 3 thì giá sau khi sửa sẽ bị tăng cao. Tất cả đều không có lợi cho người mua .
Chính vì vậy nếu mái ấm gia đình bạn có máy lạnh hư cần sửa hãy nhớ ngay tới chúng tôi. Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Gọi ngay có thợ liền, bh dài hạn sau khi sửa .

 • Kiểm tra xì gas, xử lý xì, bơm gas máy lạnh.
 • Khắc phục máy lạnh chảy nước.
 • Sửa chữa, thay thế block máy lạnh
 • Khắc phục tình trạng máy lạnh yếu lạnh, không lạnh
 • Thi công ống đồng, tư vấn lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật
 • Bảo trì, vệ sinh máy lạnh định kỳ
 • Những hư hỏng thường gặp trên máy lạnh
 • Máy lạnh vẫn hoạt động nhưng không lạnh
 • Máy lạnh bị chảy nước trong phòng
 • Hơi lạnh yếu, lâu lạnh
 • Quạt dàn nóng máy lạnh không quay
 • Máy lạnh kêu to
 • Máy lạnh chớp đèn liên tục
 • Máy đang hoạt động dừng đột ngột
 • Máy lạnh bị xì gas
 • Máy lạnh có mùi hôi khó chịu
 • Máy lạnh không vô nguồn
 • Dàn lạnh máy lạnh bám nhiều tuyết
 • Máy quá lạnh
 • Remote máy lạnh bấm không ăn

Tất cả những triệu chứng trên cho thấy bạn cần gọi cho thợ sửa máy lạnh Bình Dương càng nhanh càng tốt. Tránh những thực trạng chạy cố sẽ làm hư hỏng nặng thêm cho máy .

Bảo hành máy lạnh sau khi sửa chữa

Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho tất cả các thiết bị do chúng tôi sửa chữa. Chúng tôi tự tin vào tay nghề và đảm bảo tính chính hãng của tất cả linh kiện thay thế. Máy lạnh được bảo hành từ 3 đến 24 tháng tùy theo từng hạng mục, từng loại linh kiện thay thế.

Liên hệ với Bình Dương Xanh

Ngoài dịch vụ sửa máy lạnh chúng tôi còn có những dịch vụ khác như : Vệ sinh máy lạnh Bình Dương, Tháo lắp máy lạnh Bình Dương, Bơm ga máy lạnh Bình Dương … Gọi điện đặt lịch với chúng tôi để chúng tôi hoàn toàn có thể sắp xếp thợ tới nhanh nhất cho hành khách .

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300