Top các dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín Nha Trang Khánh Hòa

Ngoài việc mua mới những thiết bị điện tử, điện lạnh như máy giặt, điều hòa, quạt ra thì không hề tránh khỏi những trường hợp nguy hiểm hỏng hóc, cần thay thế sửa chữa và sửa chữa thay thế chính hãng. Điểm qua Top 10 shop sửa chữa thay thế điện lạnh uy tín tại Nha Trang Khánh Hòa sau :[ related_posts_by_tax title = ” ” ]

1.Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang

Các thiết bị điện tử sau quy trình sử dụng không ít đều cần phải bảo dưỡng hoặc sẽ xảy ra những sự cố nhất định cần thay thế sửa chữa. Để thuận tiện cho người mua, Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang nhận sửa tại nhà .
Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang

Đảm bảo mọi quy trình sửa chữa và thay thế đều được báo giá, tham khảo, tư vấn khách hàng kỹ lưỡng trước khi tiến hành sửa. Các dịch vụ gồm sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, nạp gas…

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 302 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0385 779 940

2.Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang 2

Là đơn vị chức năng chuyên sửa chữa thay thế máy lạnh uy tín, thuận tiện và nhanh gọn tại nhà ở khu vực Nha Trang. Từ khi kiến thiết xây dựng đã dành được chỗ đứng mạnh và vững chãi trong lòng người dân .
Sửa chữa Điện Lạnh Nha Trang 2
Phục vụ hầu hết toàn bộ những nhu yếu về sửa chữa thay thế hay thay thế sửa chữa những thiết bị, linh phụ kiện điện lạnh chính hãng cho người mua tại đây. Kịp thời và có nhiều mức giá khuyến mại cho người mua .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 302 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0385 779 940

3.Điện lạnh nha trang ( điện lạnh anh sáu)

Sở hữu đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật năng động nhiều kinh nghiệm tay nghề trong nhìn nhận, sửa chữa thay thế những thiết bị điện lạnh. Chuyên môn cao trong thay thế sửa chữa và bắt đúng bệnh .
Điện lạnh nha trang ( điện lạnh anh sáu)
Chuyện nhận những khu công trình lắp ráp, phong cách thiết kế, xây đắp máy lạnh tại những công ty, doanh nghiệp lớn gây được tiếng vang trong ngành nói riêng. Và cung ứng dịch vụ thay thế sửa chữa, Bảo hành máy lạnh tại nhà .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 938 Đường 2/4, Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 090 887 00 00

4.Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Phát

Với nhiều năm thao tác và kinh nghiệm tay nghề trong ngành sửa chữa thay thế điện lạnh. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Phát đã tích góp được rất nhiều kiến thức và kỹ năng, bắt bệnh và nhìn nhận nhanh gọn thực trạng hỏng hóc .
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Toàn Phát
Đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật nhanh gọn trong thay thế sửa chữa tận nhà, tháo lắp ngăn nắp bảo vệ cấu trúc vốn có của căn nhà. Giảm thiểu ngân sách sửa chữa thay thế thấp nhất cho người mua .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 21 Đ. Phước Long, Phước Trung, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Điện thoại: 0374 502 838

5.Điện lạnh Nha Trang – An Tâm

Một khi sử dụng những dịch vụ thay thế sửa chữa hay thay thế sửa chữa những thiết bị điện tử, điện lạnh tại Điện lạnh Nha Trang – An Tâm bạn sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây .
Điện lạnh Nha Trang - An Tâm
Đội ngũ nhân viên cấp dưới chăm nom tư vấn tại nhà tử tế, ân cần, chăm nom người mua và sửa chữa thay thế cẩn trọng cùng kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp đem lại chất lượng dịch vụ sửa máy lạnh hoàn hảo nhất .

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 25 Nguyễn Xiển, Vĩnh Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 

Điện thoại: 091 518 62 22

6.Trung Tâm Điện Lạnh BÁCH VIỆT

Là đơn vị chức năng số 1 lúc bấy giờ chuyên thay thế sửa chữa máy lạnh, lắp ráp máy lạnh mới chính hãng như toshiba, samsung, Sharp … uy tín chất lượng với thời hạn nhanh gọn .
Trung Tâm Điện Lạnh BÁCH VIỆT

Sau khi báo sự cố, trung tâm sẽ cho phép đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhanh chóng đến xem xét tình hình hiện tại. Cần thay thế hay sửa chữa với nhiều năm kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 72 Lê Hồng Phong, Phước Tân, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa Điện thoại: 090 793 08 64