Điện Lạnh Quản Lý chuyên sửa máy lạnh Gò Vấp【20 Phút có mặt】

Với sự phát triển như “nấm sau mưa” của dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà khiến khách hàng khó đưa ra lựa chọn của mình. Việc quyết định tin tưởng một cơ sở cần phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cùng chúng tôi tìm hiểu một địa chỉ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm liền với dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp, vệ sinh máy lạnh tại nhà nhé.

Sửa máy lạnh Gò Vấp - Điện Lạnh Quản Lý

Sửa máy lạnh Gò Vấp – Điện Lạnh Quản Lý

Dịch vụ sửa máy lạnh Gò Vấp của Điện Lạnh Quản Lý

Nhiều khách hàng mất niềm tin vào các dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà vì phải bỏ ra một số tiền lớn nhưng lỗi của máy thì “sửa cũng như không”. Thế nhưng khi đến với dịch vụ của Điện Lạnh Quản Lý bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ không xảy ra những điều như trên.

Điện Lạnh Quản Lý với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa chữa điện máy tại nhiều quận của TP Hồ Chí Minh. Chuyên vệ sinh máy lạnh quận Gò Vấp, lắp đặt máy lạnh quận Gò Vấp,… Với chữ tín được đặt lên hàng đầu, mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi đều vô cùng hài lòng.

Với có đội ngũ kỹ thuật viên đông đảo, có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa. Khách hàng sẽ được sửa máy lạnh Gò Vấp một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0976.384.019 khi có nhu cầu sửa máy lạnh. Nhân viên của trung tâm sẽ có mặt tại nhà, khắc phục lỗi một cách nhanh chóng.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đó là máy lạnh nhà bạn sẽ được xử lý một cách triệt để các lỗi lớn nhỏ 24/7. Từ tháo lắp máy lạnh quận Gò Vấp cho đến vệ sinh máy lạnh tại nhà Gò Vấp,… đều được tư vấn cách khắc phục sự cố dễ hiểu nếu có thể mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Ngoài ra, bạn sẽ được nhân viên cấp dưới chuyên sửa máy lạnh ở nhà tư vấn không lấy phí về cách sửa máy lạnh Gò Vấp, cách vệ sinh máy lạnh Gò Vấp và bạn còn được thay thế sửa chữa những linh phụ kiện chính hãng cho thiết bị cùng thái độ Giao hàng niềm nở, nhiệt tình .

Vệ sinh, sửa máy lạnh quận Gò Vấp của Điện Lạnh Quản Lý

Vệ sinh, sửa máy lạnh Q. Gò Vấp của Điện Lạnh Quản Lý
Vấn đề thay thế sửa chữa điều hòa – máy lạnh tại Gò Vấp, thay thế sửa chữa, lắp ráp máy lạnh giá thành hài hòa và hợp lý, sửa chữa thay thế điều hòa – máy lạnh uy tín số 1 Gò Vấp hay việc thay thế sửa chữa lắp ráp máy lạnh tại nhà, người mua khi sử dụng dịch vụ lắp ráp máy lạnh sẽ nhận được nhiều khuyến mại, ngân sách hài hòa và hợp lý, chất lượng tuyệt vời .

Bạn đang ở Gò Vấp bất cứ khi nào có nhu cầu bảo trì vệ sinh máy lạnh ở Gò Vấp hãy liên hệ với Điện Lạnh Quản Lý theo hotline 0976 384 019 – 0925.566.567 để được tư vấn miễn phí nhé.

Lỗi máy lạnh thường gặp trong gia đình

 • (Block) máy nén không hoạt động.
 • Thiếu gas hoặc hết gas máy lạnh (Chú ý kỹ tới dàn lạnh)
 • Máy lạnh hoạt động quá lạnh
 • Máy nén chạy ồn.
 • Chế độ áp suất hút thấp
 • Áp suất hút cao.
 • Máy lạnh chạy hoạt động liên tục nhưng yếu lạnh
 • Áp suất nén cao
 • Báo Lỗi máy bị chảy nước
 • Lỗi máy lạnh hoạt động không lạnh (chú ý tới dàn lạnh của máy)
 • Lỗi máy lạnh kêu to
 • Lỗi nhiệt độ máy lạnh nóng
 • Lỗi dàn nóng quá nóng (Nguyên nhân : có thể thiếu Gas…)

Có rất nhiều nguyên do dẫn đến máy lạnh bị hư hỏng, bạn cần tìm hiểu và khám phá nguyên do và gọi cho TT thay thế sửa chữa Điện Lạnh Quản Lý để khắc phục sự cố nhanh gọn nhé .

Nhân viên Điện Lạnh Quản Lý đang bơm gas cho máy lạnh

Nhân viên Điện Lạnh Quản Lý đang bơm gas cho máy lạnh

Video lỗi báo lỗi máy lạnh kêu to

Quy trình sửa máy lạnh tại nhà ở Gò Vấp

Bước 1: Khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng. Bộ phận này sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển tới cho đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa máy lạnh Gò Vấp.

Bước 2: Kỹ thuật viên sẽ liên hệ lại với khách hàng và thống nhất thời gian đến nhà để sửa chữa máy lạnh Gò Vấp, vệ sinh máy lạnh ở Gò Vấp

Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá mức độ nặng nhẹ của lỗi. Đưa ra hướng xử lý cũng như có cần thiết phải cung cấp thay thế linh kiện mới hay không.

Bước 4: Tiến hành sửa lỗi hoặc thay thế linh kiện nếu cần. Nếu những thiết bị bị hư hỏng nặng, không thể sửa được ngay tại chỗ, đội ngũ nhân viên sẽ thông báo với khách hàng. Thống nhất tháo dỡ và đưa thiết bị về xưởng để sửa chữa.

Công ty cam kết không thay thế sửa chữa những linh phụ kiện, cung ứng thiết bị thực trạng bên trong của máy lạnh .

Bước 5: Hoàn tất quá trình, khách hàng thanh toán phí dịch vụ và phí thay thế linh kiện (nếu có). Khách hàng nhận phiếu bảo hành  dài hạn tới tận 6 tháng kể cả board mạch bị hư hỏng và kiểm tra tình trạng của máy như về sạc Gas máy và đưa ra kế hoạch định kỳ về vệ sinh máy hoặc bảo dưỡng máy cho được lâu hơn.

Quy trình sửa máy lạnh Gò Vấp của Điện Lạnh Quản Lý

Quy trình sửa máy lạnh Gò Vấp của Điện Lạnh Quản Lý
Máy lạnh nếu bị hư hỏng vào thời tiết nực nội sẽ vô cùng phiền phức. Để quy trình khắc phục lỗi diễn ra nhanh gọn và suôn sẻ, hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thay thế sửa chữa điện lạnh uy tín .
Thương Mại Dịch Vụ sửa máy lạnh Gò Vấp của Điện Lạnh Quản Lý xuất hiện ở toàn bộ những phường của Gò Vấp. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi nhé .

Phường 1 Phường 3 Phường 4 Phường 5
Phường 6 Phường 7 Phường 8 Phường 9
Phường 10 Phường 11 Phường 12 Phường 13
Phường 14 Phường 15 Phường 16 Phường 17

Điện Lạnh Quản Lý giới thiệu đến khách hàng các trung tâm bảo hành cho các loại máy lạnh khác nhau tại Quận Này để cho quý khách tham khảo và lựa chọn nên bảo hành cho máy lạnh tại nhà nhé:

ĐIỆN LẠNH QUẢN LÝ NHẬN HỖ TRỢ CHO KHÁCH HÀNG SỬA Ở CÁC ĐỊA ĐIỂM TP TP HCM

Các hãng máy lạnh

Panasonic
Sanyo
Sharp
Mitsubishi Electric
LG
Mitsubishi
Samsung
Reetech
Carrier

Các dòng máy lạnh

Daikin
Kenda
Trane
Midea
Aikibi
Nagakawa
Sumikura
Ascent
Toshiba
Hitachi

Hoạt động mà điện lạnh QUản Lý nhận bảo hành bảo trì sửa chữa ở HCM

 • Sửa máy lạnh ở Quận 1
 • Sửa máy lạnh ở  Quận 2
 • Sửa máy lạnh ở  Quận 3
 • Sửa máy lạnh ở Quận Gò Vấp
 • Sửa máy lạnh ở Quận Bình Thạnh
 • Sửa máy lạnh ở Quận 9
 • Sửa máy lạnh ở Quận Thủ Đức

Điện lạnh quản lý chuyên bảo hành các dòng máy lạnh

Các hãng Bảo hành+ Trung tâm bảo dưỡng Bảo hành máy lạnh Samsung
+ Trung tâm bảo dưỡng bh máy lạnh Panasonic
+ Trung tâm bh bảo dưỡng máy lạnh Daikin
+ Trung tâm Bảo hành bảo dưỡng máy lạnh Electrolux
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh chuyên nghiệp LG
+ Trung tâm bh máy lạnh Toshiba tốt nhất
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Sharp tốt nhất
+ Trung tâm Bảo hành máy lạnh Sanyo tốt nhất
+ Trung tâm bảo dưỡng máy lạnh Aikibi Q. Gò Vấp

+ Trung tâm bảo trì máy lạnh Alaska quận Gò Vấp

+ Trung tâm bảo dưỡng máy lạnh Hitachi Q. Gò Vấp
+ Trung tâm bảo dưỡng máy lạnh Misubisshi Q. Gò Vấp
+ Trung tâm bh máy lạnh Nagakawa Q. Gò Vấp