Top 10 địa chỉ sửa chữa điện lạnh uy tín tại Buôn Ma Thuột

Nhu cầu sử dụng những thiết bị điện tử, điện lạnh tân tiến đang ngày càng trở nên phổ cập ở toàn bộ những hộ mái ấm gia đình cũng như công ty, trường học … Cũng không hề tránh khỏi những hỏng hóc nhỏ cần thay thế sửa chữa đúng bệnh, đúng giá thay vì mua mới hay bị luộc đồ, đôn giá … Vì vậy nên lựa chọn những khu vực uy tin trong top 10 sau để bảo vệ bảo đảm an toàn cho chính đồ vật của bạn .sửa chữa điện lạnh bmt daklak

1. Điện Lạnh Buôn Ma Thuột

Tủ lạnh nhà bạn tự dưng bị mất nguồn, không đủ lạnh, không đông đá. Tủ kêu to và rỉ rét, đứt dây, cháy khét … Hãy đến ngay với Điện Lạnh BMT, sẽ có nhân viên cấp dưới tương hỗ và điều động nhân viên cấp dưới kỹ thuật về tận nhà để xem xét và tìm hướng xử lý .
Điện Lạnh Buôn Ma Thuột
Cửa hàng có vừa đủ những thiết bị thay thế sửa chữa tân tiến, đồ vật sửa chữa thay thế, linh phụ kiện chính hãng khiến bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm sau khi thay thế sửa chữa vẫn quản lý và vận hành tốt. Thời gian sửa nhanh gọn và uy tín .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tự An, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 098 393 96 15

2. Sửa Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Lạnh, Tivi Tại Nhà Đắk Lắk

Các dịch vụ thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa tại đây rất tốt với Chi tiêu hoàn toàn có thể thương lượng, hài hòa và hợp lý với mọi người. Thương Mại Dịch Vụ rất nhanh và còn có chính sách bỏ hành đến 1 năm khiến người mua luôn tin yêu vào dịch vụ .
Sửa Máy Giặt, Tủ Lạnh, Máy Lạnh, Tivi Tại Nhà Đắk Lắk
Chuyên sửa chữa thay thế tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, quạt, tivi … tại nhà. Với đội ngũ nhân viên cấp dưới có kinh nghiệm tay nghề cao, bắt đúng bệnh. Với kinh nghiệm tay nghề lâu năm nên hoàn toàn có thể nhanh gọn sửa chữa thay thế đúng lỗi mà không mất nhiều thời hạn và tiền tài của người mua .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lê Hồng Phong, Thống Nhất, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 093 573 93 473

3. Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Cảnh Dương

Máy giặt không xả nước được, bị rò rỉ, lồng giặt không xoay … Không thể vác cả máy giặt đến tiệm ? Vậy hãy nhấc máy gọi ngay đến Cảnh Dương. Trước tiên bạn sẽ được nhân viên cấp dưới tương hỗ tự kiểm tra tại nhà, tư vấn trước khi sửa chữa thay thế vì nhiều lúc có những lỗi nhỏ, trục trặc mà không cần phải tốn kém đến kỹ thuẩ viên .
Trung Tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Cảnh Dương
Nếu thực trạng không hề tự trấn áp, bên nhân viên cấp dưới sẽ cho kỹ thuẩ về tại nhà bạn để xem xét, sửa chữa thay thế tại chỗ nhanh gọn, giả cả không đắt đỏ, hợp ví tiền mái ấm gia đình bạn. Với chính sách Bảo hành cao luôn giúp người mua yên tâm hơn khi sử dụng dịch vuj .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 76 Nguyễn Công Trứ, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 090 657 20 20

4. TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BUÔN MA THUỘT

Chuyên sửa chữa thay thế điều hòa không đủ nhiệt, hơi lạnh yếu, máy kêu to ; tủ lạnh bị ngừng hoạt động dày, tốn điện ; tivi có nguồn nhưng không lên màn hình hiển thị, sập nguồn hay có tiếng nhưng mất hình …
TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BUÔN MA THUỘT
Nhận thay thế sửa chữa tại nhà, văn phòng, công ty, trường học với số lượng lớn, nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, máy móc văn minh. Ngoài ra TT còn thu mua những loại máy lạnh, tủ giặt cũ đã qua sửa dụng với giá cao .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 230/6 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 098 393 96 15

5. Điện Lạnh Việt

Đội ngũ nhân viên cấp dưới ở đây đã được huấn luyện và đào tạo chuyên nghiệp, giải quyết và xử lý qua nhiều trường hợp, khám sửa khoa học, tận tình nên mọi thiết bị hỏng hóc của bạn đều sẽ được xử lý mà không tốn công đi nhiều nơi, không phải sửa nhiều nhưng vẫn hư lại .
Điện Lạnh Việt
Bên cạnh đó nhân viên cấp dưới luôn được tăng cấp kinh nghiệm tay nghề, phụ đạo những khóa giảng dạy nâng cao cao từ những kỹ sư, cử nhân. Điện lạnh Việt luôn nỗ lực Giao hàng người mua 24/7 cho nhân viên cấp dưới về tận nhà sửa chữa thay thế .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Phường Tân An, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 092 714 67 79

6. Xưởng sửa chữa Điện ô tô – Điện lạnh Anh Việt

Chuyên cung ứng dịch vụ sửa điện lạnh với đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm tay nghề cao có thâm niên trong ngành sửa điện lạnh .
Xưởng sửa chữa Điện ô tô - Điện lạnh Anh Việt
Ngoài ra chúng tôi còn cung ứng những dịch vụ bảo dưỡng, vệ sinh những thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt .. Bơm gas máy lạnh, lắp ráp máy lạnh, máy giặt …

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Phạm Văn Đồng, Tân Hoà, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 090 511 46 64

7. ĐIỆN LẠNH TIẾN QUANG

Dịch Vụ Thương Mại vệ sinh máy giặt chuyên nghiệp, tháo rời lồng giặt vệ sinh thật sạch những linh phụ kiện bên trong máy giặt. Nhận sơ tán máy giặt, lắp ráp những loại máy giặt lồng đứng, lồng ngang tại nhà .
ĐIỆN LẠNH TIẾN QUANG
Sửa chữa triệt để tổng thể những hư hỏng trên những dòng máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang, Bảo hành dài hạn. Nhân việt nhiệt tình, chuyên nghiệp bảo vệ thay thế sửa chữa nhanh gọn, chất lượng .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 14 Nguyễn Trung Trực, BMT, DAKLAK BMT

Điện thoại: 090 370 94 95

8. Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thảo Vy

Chuyên Nhận sửa máy nước nóng trực tiếp, gián tiếp với nhiều lỗi hư hỏng từ đơn thuần đến phức tạp. Sửa chữa tủ lạnh, sửa chữa thay thế linh phụ kiện tủ lạnh chính hãng. Vệ sinh bảo dưỡng tổng thể những dòng tủ lạnh để lâu không dùng, có mùi hôi không dễ chịu, làm lạnh lâu, ngăn đá mau dày lên, thức ăn rơi và bên trong …
Công Ty TNHH TM DV Điện Lạnh Thảo Vy
Tiếp nhận thông tin qua số điện thoại cảm ứng, tư vấn tự sửa chữa thay thế sau đó cho nhân viên cấp dưới tới tận nhà kiểm tra và thông tin giải quyết và xử lý thế nào, Chi tiêu .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 230/6 Hùng Vương, Tự An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 090 539 17 59

9. Cơ Điện Lạnh THÁI SƠN

Chuyên những dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh trọn gói, Tặng Ngay kèm gói kiễm tra và châm thêm gas Miễn Phí. Giúp máy lạnh đạt được độ lạnh tốt nhất. Nhận thiết kế tháo lắp máy lạnh, điều hòa đã sử dụng .
Cơ Điện Lạnh THÁI SƠN
Tất cả dịch vụ luôn có khung giá lao lý sẵn của công ty. giá thành rỏ ràng, hài hòa và hợp lý giúp người mua tiết kiệm chi phí tối đa tiêu tốn

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hoàng Diệu, Thành Công, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0164 400 4029

10. Trung Tâm Điện Lạnh Sửa Chữa Dak Lak

Đến với TT thì tổng thể dịch vụ sửa chữa thay thế, bảo dưỡng thiết bị điện lạnh điều được đội ngũ kỹ thuật của công ty tương hỗ tận nhà trong thời hạn sớm nhất ngay sau khi đảm nhiệm thông tin của người mua .
Trung Tâm Điện Lạnh Sửa Chữa Dak Lak
Ngoài ra sau khi sửa đều có chính sách bh, chăm nom người mua sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi thiết bị sửa chữa thay thế đều được nhập khẩu chính hãng cho đúng hãng máy mà bạn đang sử dụng, tuyệt đối không độ, không sử dụng linh phụ kiện cũ đã qua sử dụng. Mọi ngân sách đều công khai minh bạch niêm yết không đôn giá, không chặt chém, giá tiền luôn mềm nhất thị trường .

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 230/6 Hùng Vương, Tân Lập, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 091 476 03 15

Reviewer

Top 10 Đắk Lắk

Author Rating


Chú ý:
Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Hotline: 0964.134.517