Điều Hòa Reetech Báo Lỗi E1,E2,E3 .

Bạn đang sử dụng điều hòa Reetech, máy lạnh reetech đang báo lỗi E1,E2,E3 cả 3 mã lỗi này đều liên quan đến bộ phận cảm biến của điều hòa. Như vậy khi điều hòa hiện 1 trong 3 mã lỗi này kiểm tra và khắc phục như thế nào ? Ở bài viết này chúng tôi https://hanoittfc.com.vn/ sẽ hướng dẫn sửa điều hòa Reetech báo lỗi E1,E2,E3 nhanh chóng .

dieu-hoa-reetech-bao-loi-e1-e2-e3

Nguyên nhân và cách sửa lỗi E1,E2,E3 điều hòa Reetech .

Điều hòa reetech có 1 số ít tính năng rất văn minh khi máy lạnh gặp bất kỳ sự cố nào điều hòa sẽ nhấp nháy báo lỗi trên đèn màn hình hiển thị hiển thị, khi này anh chị phải kiểm tra mã lỗi bằng tinh chỉnh và điều khiển và tra ra những mã lỗi như E1, E2, E3 vậy khi điều hòa báo những lỗi này là ra làm sao ? khắc phục ra sao anh chị cùng theo dõi dưới đây nhé .

Điều hòa Reetech báo lỗi E1 .

Lỗi E1 : Cảm biến nhiệt độ phòng gặp sự cố .

Cảm biến nhiệt độ phòng của điều hòa reetech có công dụng cảm ứng nhiệt độ trải qua vòi cảm ứng hay còn gọi là đầu ruồi sẽ báo về cho IC vi sử lý có cấp điện cho điều hòa hoạt động giải trí hay không. Nếu bộ phận cảm ứng này bị lỗi điều hòa lập tức không hoạt động giải trí và báo về lỗi E1, khi lỗi e1 điều hòa Reetech sảy ra anh chị kiểm tra những bộ phận sau .
IC là gì ? hướng dẫn kiểm tra sửa chữa thay thế ic điều hòa máy lạnh .

  • Kiểm tra, thay thế cảm biến nhiệt độ phòng điều hòa Reetech
  • Kiểm tra, sửa chữa board mạch dàn lạnh điều hòa reetech .

Điều hòa Reetech báo lỗi E2 .

Ý nghĩa Lỗi E2 : Lỗi cảm biến dàn nóng máy lạnh Reetech .

Cảm biến dàn nóng được gắn ở ngoài cục nóng điều hòa Reetech được gắn trực tiếp vào bộ phận dàn nóng báo nhiệt độ dàn nóng nếu nhiệt độ dàn nóng quá cao sẽ ngắt mạch để bảo vệ cho bộ phận này. Khi điều hòa Reetech báo lỗi e2 sẽ có những nguyên do sảy ra như sau .

  • Cảm biến dàn nóng điều hòa Reetech bị lỗi suất hiện mã lỗi E2
  • Cảm biến dàn nóng bị rời ra khỏi vị trí được gắn .
  • Kiểm tra dàn nóng quá nóng , giải nhiệt cho giàn nóng
  • kiểm tra bo mạch dàn nóng điều hòa Reetech .

Sensor là gì ? cảm ứng nhiệt độ điều hòa .

Điều hòa Reetech báo lỗi E3 .

Máy lạnh reetech lỗi E3 : Cảm biến nhiệt độ dàn lạnh bị lỗi .

Cũng giống như lỗi E2 có bộ phận cảm ứng dàn nóng, thì dàn lạnh có bộ phận cảm ứng dàn lạnh hay còn gọi là sensor đồng được gắn trực tiếp ở dàn lạnh. nếu có không bình thường nào sảy ra ở vị trí dàn lạnh điều hòa sẽ suất hiện mã lỗi E3. khi mã lỗi E3 máy lạnh Reetech sẽ có những nguyên do sau .

  • Cảm biến nhiệt độ dàn lạnh bị lỗi cần được thay mới .
  • Điều hòa thiếu gas đóng đá dàn lạnh cần được sạc ga điều hòa .
  • Điều hòa reetech lỗi board dàn lạnh .

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa của mã lỗi e1,e2,e3 điều hòa Reetech anh chị có thể tự mình kiểm tra khắc phục mã lỗi này. Chú ý các mã lỗi này áp dụng cho điều hòa Reetech treo tường inveter và điều hòa Reetech thường. khi kiểm tra nếu phát hiện linh kiện nào của máy lạnh reetech bị lỗi cần được thay thế hàng chính hãng hoặc nếu không tự kiểm tra được các mã lỗi này nên liên hệ các trung tâm sửa chữa điều hòa uy tín hay liên hệ các đại lý bảo hành điều hòa Reetech để được hỗ trợ .

Xem thêm những bài tin tức hướng dẫn sửa chữa thay thế tại đây : https://hanoittfc.com.vn/tin-tuc