Sửa board máy lạnh Inverter có đắt không?

Máy lạnh Inverter được xem là thiết bị công nghệ tiên tiến bậc nhất. Tuy nhiên, cùng với thời gian thì máy lạnh Inverter vẫn có thể hư hỏng, và đó là lúc bạn cần biết về sửa board máy lạnh Inverter.

Công nghệ Inverter hay còn gọi là công nghệ tiên tiến biến tần. Inverter được ứng dụng để trấn áp hiệu suất của máy lạnh nhằm mục đích hạn chế hao phí nguồn năng lượng. Công nghệ này hoạt động giải trí dựa hầu hết vào những board mạch tiên tiến và phát triển thuộc trọn vẹn về Nhật. Cụ thể, công nghệ Inverter hoạt động giải trí trên nguyên tắc trấn áp tần số giao động tùy theo phong cách thiết kế của board mạch bên trong. Vì vậy, khi board mạch có yếu tố gần như sẽ tác động ảnh hưởng đến toàn mạng lưới hệ thống biến tần Inverter của máy lạnh .

Vì sao nên sửa board máy lạnh Inverter?

Đối với máy lạnh, điều hòa, công nghệ Inverter sẽ bảo vệ máy luôn mang lại cảm xúc dễ chịu và thoải mái khi hoạt động giải trí và góp thêm phần tiết kiệm chi phí sự hao tốn điện năng không thiết yếu, từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí tiêu tốn hằng tháng. Máy lạnh Inverter có mức tiêu thụ điện năng chủ bằng ½ so với mạng lưới hệ thống điều hòa non-inverter trong cùng tần suất sử dụng là 8 giờ / ngày .

Sửa board máy lạnh Inverter có đắt không?

Hơn nữa, mạng lưới hệ thống Inverter còn có năng lực duy trì nhiệt độ phòng cực kỳ không thay đổi, duy trì mức temp được Set sẵn trên Remote. Đây chính là nguyên do khiến bạn không cảm thấy quá nóng hay quá lạnh, tạo ra không khí thoải mái và dễ chịu và bảo vệ máy quản lý và vận hành êm ái, yên tĩnh khi sử dụng máy lạnh Inverter .
Như đã nói bắt đầu, mạng lưới hệ thống Inverter hoạt động giải trí dựa trên những board mạch. Vì vậy, khi mạng lưới hệ thống board mạch bên trong máy lạnh Inverter bị hư, những tính năng ưu việt của công nghệ tiên tiến này cũng sẽ bị ảnh hưởng tác động, thậm chí còn tác động ảnh hưởng đến năng lực quản lý và vận hành thông thường của điều hòa. So với hầu hết hư hỏng khác của điều hòa thì việc hỏng board mạch gây nhiều tác động ảnh hưởng và sửa board máy lạnh Inverter cũng phức tạp hơn hẳn. Vì board máy lạnh là nơi tập trung chuyên sâu những linh phụ kiện, vi mạch điện tử phức tạp nhất trong những bộ phận cấu thành .

Dấu hiệu cần sửa board máy lạnh Inverter

Khi máy lạnh Inverter nhà bạn có những tín hiệu như sau thì năng lực cao là board mạch có yếu tố :

 • Máy lạnh không lạnh
 • Máy lạnh báo lỗi
 • Máy lạnh không hoạt động
 • Máy lạnh không vô nguồn
 • Máy quá lạnh

Vì sao board máy lạnh Inverter bị hư?

Thông thường board sẽ bị hư hỏng khi sử dụng quá lâu, mạng lưới hệ thống bị “ quá tuổi ”. Tuy nhiên nguyên do dẫn đến hư board nhiều nhất lại bắt nguồn từ cách sử dụng và bảo trì máy lạnh của tất cả chúng ta. Có nhiều nguyên do dẫn đến việc board máy lạnh công nghệ tiên tiến Inverter bị hư, hoàn toàn có thể điểm đến những nguyên do thông dụng bên dưới đây .

Sửa board máy lạnh Inverter có đắt không?

Lắp đặt sai kỹ thuật

Vì đa số sự cố xảy ra ở board dàn lạnh, nên vị trí lắp đặt ảnh hưởng nhiều đến tuổi thọ của board mạch. Dàn lạnh cần được lắp đặt ở nơi không có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp, bị mưa có thể tạt vào hay ẩm ướt đọng sương.

 • Nguồn điện không ổn định
 • Nguồn điện thiếu ổn định, chập chờn sẽ dễ làm các vi mạch bị chập, cháy từ đó gây hư hỏng board mạch.
 • Sử dụng sai cách
 • Việc bật máy lạnh quá thấp, chênh lệch với nhiệt độ môi trường quá nhiều hay sử dụng tần suất quá cao, 24/24 không nghỉ ngơi là những lý do hàng đầu gây hư board mạch máy lạnh Inverter.

Không bảo trì đúng cách

Máy lạnh không được bảo dưỡng, vệ sinh đúng cách sẽ hoạt động giải trí kém hiệu suất cao, hao tốn điện năng, chảy nước gây khí ẩm làm hư hỏng board mạch .

Sửa board máy lạnh Inverter có đắt không?

Vẫn còn nhiều nguyên do khác hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng đến tuổi thọ board mạch của điều hòa. Cũng như đã nghiên cứu và phân tích, board là nơi tập trung chuyên sâu những linh phụ kiện, vi mạch điện tử phức tạp nhất trong những bộ phận cấu thành máy lạnh. Vì thế khi mạng lưới hệ thống board mạch này hư hỏng sẽ rất khó sửa chữa thay thế, vừa tốn nhiều công sức của con người, thời hạn vừa yên cầu kỹ thuật điện lạnh, thiết bị trình độ tốt. Trong hầu hết trường hợp hư hỏng tương quan đến board mạch điều hòa Inverter, chỉ có thợ điện lạnh có kinh nghiệm tay nghề sửa board máy lạnh Inverter mới hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được .

Sửa board máy lạnh Inverter có đắt không?

Tùy vào mức độ hư hỏng của mạng lưới hệ thống vi mạch trên board mà cần có giải pháp thay thế sửa chữa, thay thế sửa chữa tương thích. Giá thành dịch vụ sửa board máy lạnh Inverter cũng thế cho nên mà không có định. Tuy nhiên, lúc bấy giờ những công ty bảo trì, vệ sinh, thay thế sửa chữa máy lạnh tại nhà rất phổ cập. Những công ty uy tín luôn có mức giá niêm yết đơn cử cho yếu tố board mạch điều hòa. Mức giá này hoàn toàn có thể dịch chuyển phụ thuộc vào vào thực trạng máy, nhưng nhìn chung sẽ không quá đắt đỏ mà trọn vẹn nằm trong năng lực chi trả của dân cư đô thị .
Hơn nữa, để gọi dịch vụ sửa board máy lạnh tại nhà cũng không quá khó khăn vất vả .

Sửa board máy lạnh Inverter có đắt không?

Thuê dịch vụ sửa board máy lạnh Inverter ở đâu?

Hiện nay, trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị chức năng sửa máy lạnh tuy nhiên Điện lạnh VinCool là cái tên được phần đông người mua biết tới. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, quy trình tiến độ thao tác chuyên nghiệp … Vincool có năng lực khắc phục nhanh gọn nhiều yếu tố hư hỏng của máy lạnh, điều hòa, trong đó gồm có cả việc sử board máy lạnh Inverter. Bảng giá dịch vụ sửa chữa thay thế chung cũng được bộc lộ rõ ràng trên website công ty. Khi đội ngũ đến nhà kiểm tra thực trạng máy, thợ sẽ đưa ra cho bạn số lượng ngân sách đơn cử, nếu bạn đồng ý chấp thuận thì mới thực thi thiết kế theo thỏa thuận hợp tác. Nếu mạng lưới hệ thống board của máy cần phải mang về công ty sửa chữa thay thế thì Vincool cũng sẽ lập phiếu, ghi rõ thời hạn tiếp đón và chuyển giao lại cho bạn .
Bất kể máy lạnh nhà bạn có yếu tố gì, mạng lưới hệ thống board có biểu lộ không bình thường nào, thì chỉ cần liên hệ qua đường dây nóng, đội ngũ Vincool sẽ xuất hiện nhanh nhất để sửa board máy lạnh Inverter của bạn hiệu suất cao và chất lượng .

Thông tin liên hệ Điện Lạnh Vincool:

 • Hotline 24/7: 0768.234.739 – 08.248.739
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: Từ 7h đến 19h (làm việc ngoài giờ theo yêu cầu khách hàng) thứ 2 đến chủ nhật (24/7) kể cả ngày lễ