Thiết Bị Vệ Sinh Thông Minh Bidet, Vòi Xịt Bồn Cầu Thông Minh

Hiện nay, thiết bị vệ sinh thông minh là một trong những trang thiết bị góp phần giúp nhà vệ sinh trở nên hiện đại và sang trọng hơn. Nó còn góp phần giúp việc vệ sinh của mọi người trong gia đình trở nên đơn giản, mang lại nhiều trải nghiệm mới hơn.Ở bài viết này, Nội Thất Ra Khơi sẽ chia sẻ cụ thể hơn về một loại thiết bị nhà vệ sinh thông minh hiện đại đó là vòi rửa vệ sinh thông minh.

1. Vòi rửa vệ sinh thông minh là gì?Thiết bị vòi xịt bồn cầu thông minh – Xu hướng nhà vệ sinh thông minh 4.0

Vòi rửa vệ sinh thông minh là thiết bị được sử dụng gắn thêm vào bồn cầu để tạo thành bồn cầu thông minh, tích hợp các tính năng hiện đại như tự rửa, tự vệ sinh.

Thiết bị vệ sinh thông minh trên thị trường hiện nay gồm: vòi xịt bồn cầu thông minh, nắp bồn cầu thông minh có thể thay thế hoàn toàn giấy vệ sinh. Chỉ cần vặn núm điều chỉnh của nắp rửa là nước sẽ tự động xịt ra để rửa sạch, đảm bảo nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

vòi rửa vệ sinh thông minh Sản phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất của phụ nữ mà còn đặc biệt quan trọng tương thích với những bà mẹ đang trong thời kỳ mang thai, trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Chức năng rửa nhẹ của vòi xịt vệ sinh cũng tương thích dành cho người bị bệnh trĩ, bệnh về đường tiêu hóa .

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh thông minh bidet chất lượng, uy tín như: Kleenmac, Luva, Blooming, thiết bị vệ sinh thông minh Hyundae Bidet, LIFMOD, Fujishan, LS DAEWON, Chungho, Inax, Toto hay Arca… 

2. Thiết bị vòi rửa vệ sinh thông minh bidet có tính năng gì?

Điều chỉnh áp lực nước

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh áp lực đè nén nước tùy mức độ nhưng vẫn bảo vệ rửa sạch và êm ái nhất .vòi xịt bồn cầu thông minh tự điều chỉnh áp suất

Chế độ nước nóng

Việc phân phối thêm chính sách nước nóng mang đến sự thuận tiện trong quy trình sử dụng. Nhất là trong điều kiện kèm theo thời tiết mát mẻ của mùa đông, có được cảm xúc thư thái và thoải mái và dễ chịu khi lau rửa .

Phù hợp với nhiều loại bồn cầu

Thiết bị vệ sinh thông minh bidet tích hợp nắp bàn cầu điện tử hoàn toàn có thể lắp ráp với mọi sản phẩm bàn cầu lúc bấy giờ trên thị trường, với thời hạn lắp ráp nhanh gọn, chưa đến 5 phút đồng hồ đeo tay .

Hướng dẫn: Cách lắp vòi xịt thông minh nhanh chóng chỉ với 4 BƯỚC đơn giản

dễ lắp đặt với nhiều loại bồn cầu nhà vệ sinh thông minh

Chế độ rửa hậu môn

Vòi rửa vệ sinh thông minh với chế độ rửa hậu môn, dùng cho mọi độ tuổi của người dùng. Chỉ cần ngồi chỉnh chế độ theo hướng dẫn là có thể làm sạch hậu môn sau khi đi vệ sinh một cách dễ dàng, không cần giấy vệ sinh.

thiết bị vòi rửa vệ sinh thông minh với chế độ rửa hậu môn

Xem thêm: Bidet là gì? Ứng dụng của các loại vòi xịt vệ sinh trên thị trường hiện nay

Chức năng rửa phụ nữ

Sản phẩm tương hỗ vòi rửa dành riêng cho những chị em phụ nữ, giúp làm sạch trọn vẹn sau khi đi nhẹ, đến tháng một cách nhẹ nhàng và thoải mái và dễ chịu .

Công nghệ tự làm sạch

Vòi rửa thông minh có công dụng phun tự làm sạch chất thải hiệu suất cao. Bạn không cần phải dùng tay để vệ sinh hay chùi rửa đầu phun, giúp tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn cho người sử dụng .

3. 6 lý do nên sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh

Tiết kiệm tiền bạc

Trung bình mỗi năm một gia đình sẽ chi khoảng 5 triệu đồng để mua giấy vệ sinh. Nếu sử dụng vòi rửa vệ sinh thông minh các bạn chỉ mất không đến 1 triệu đồng. Vòi xịt bồn cầu thông minh có tuổi thọ sử dụng khoảng 10 năm.

Giúp trẻ em tự lập

Con em của bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh làm sạch mà không cần đến sự tương hỗ của bạn, giúp tiết kiệm chi phí thời hạn .vòi xịt bồn cầu thông minh bidet dành cho trẻ

Phù hợp với người bị trĩ, táo bón

Giúp những người bệnh trĩ, táo bón làm sạch hậu môn một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn như khi sử dụng giấy lau thường thì .

Tốt cho đối tượng phụ nữ

Thiết bị vệ sinh thông minh bidet sẽ giúp việc lau rửa của phụ nữ được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế tình trạng viêm nhiễm hoặc bệnh phụ khoa.

Thích hợp với người già

Đối với người già, việc vệ sinh thường khó khăn và cần đến sự hỗ trợ của người khác. Thiết bị vệ sinh cao cấp này giúp việc lau rửa sau mỗi lần đi nặng, nhẹ dễ dàng hơn và tiết kiệm sức lực.

thiết bị vệ sinh thông minh bidet cho người già

Hạn chế việc tắc bồn cầu

Sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh sửa chữa thay thế việc giấy vệ sinh, nhờ đó cũng hạn chế được thực trạng gây tắc bệt cầu .bồn cầu với vòi xịt thiết bị vệ sinh hyundae bidet hạn chết tắc nghẽn

4. Mẫu vòi xịt bồn cầu thông minh tốt nhất cho gia đình bạn

Trên đây là những chia sẻ của Nội Thất Ra Khơi về xu hướng thiết bị vệ sinh thông minh hiện nay và lợi ích mang lại. Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm tốt phù hợp với gia đình mình