Tín đồ làm đẹp “thông minh” chọn dược mỹ phẩm bình dân hay cao cấp?

Khi chọn một sản phẩm chăm nom da hoặc trang điểm, phần đông đều có tâm lý “ càng đắt càng tốt ”, “ tiền nào của nấy ”. Suy nghĩ này không hẳn đúng nhưng cũng không sai. Bởi một sản phẩm chất lượng là sản phẩm được góp vốn đầu tư bằng những thành phần đắt giá cùng công nghệ tiên tiến sản xuất tiên tiến và phát triển tân tiến mới đem lại hiệu suất cao trị liệu tốt nhất. Để đạt được điều đó, giá tiền của những sản phẩm tương tự với giá trị mà chúng mang lại. Vậy những Fan Hâm mộ làm đẹp “ thông minh ” thời văn minh nên chọn dược mỹ phẩm bình dân hay hạng sang ?

Phân loại dược mỹ phẩm

Dược mỹ phẩm có nhiều cách phân loại dựa trên : hiệu quả, giá trị, thành phần … Theo phân khúc giá tiền, dược mỹ phẩm được chia làm 2 dòng : dược mỹ phẩm bình dân ( drug-store ) và dược mỹ phẩm hạng sang ( high-end ) .
Dược mỹ phẩm được chia làm 2 dòng: Dược mỹ phẩm bình dân (drug-store) và dược mỹ phẩm cao cấp (high-end). Nguồn: 500pxDược mỹ phẩm được chia làm 2 dòng: Dược mỹ phẩm bình dân (drug-store) và dược mỹ phẩm cao cấp (high-end). Nguồn: 500px

1. Dược mỹ phẩm bình dân

Tên gọi drug-store đúng chuẩn là để chỉ những sản phẩm bày bán trong hiệu thuốc. Ngày nay, drug-store dùng để chỉ phân khúc những sản phẩm tầm trung, giá tiền hợp ví tiền với mọi những tầng lớp và thuận tiện mua được ở nhà hàng siêu thị, hiệu thuốc, những shop mỹ phẩm …

Một số hãng dược mỹ phẩm drug-store như: Bioderma, Avène, Neutrogena, Caudalie…

Ưu điểm:

  • Giá thành hợp lí vừa túi tiền, bất kì ai cũng có thể mua được
  • Chất lượng ngày một cải tiến để theo kịp dòng high-end nhưng vẫn giữ giá drug-store
  • Được phân phối và dễ dàng mua được

Nhược điểm:

  • Thành phần thông thường và không có tính đột phá
  • Bao bì không bắt mắt, sang trọng

2. Dược mỹ phẩm cao cấp

Dược mỹ phẩm cao cấp thường được phân phối độc quyền và không bán tràn lan như dược mỹ phẩm bình dân. Nguồn: 500pxDược mỹ phẩm cao cấp thường được phân phối độc quyền và không bán tràn lan như dược mỹ phẩm bình dân. Nguồn: 500px
Dược mỹ phẩm high-end là thuộc phân khúc mỹ phẩm hạng sang với phong cách thiết kế sang chảnh, thành phần đắt giá và chất lượng “ đắt xắt ra miếng ”. Các sản phẩm của dòng dược mỹ phẩm hạng sang được sản xuất với công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhất của ngành dược mỹ phẩm và bảo vệ độ bảo đảm an toàn cao cho da, đặc biệt quan trọng là da nhạy cảm .
Một số hãng dược mỹ phẩm hạng sang : SK II, Shiseido, Clinique, Physiodermie, ..

Ưu điểm:

Xem thêm: Giới thiệu

  • Mỗi sản phẩm được sản xuất độc quyền, dù có bản dupe của dòng drug-store cũng không có chất lượng và bao bì bắt mắt bằng.
  • Thành phần an toàn và lành tính, được cam kết về độ an toàn và chất lượng sản phẩm trên da.
  • Bao bì đẹp, bắt mắt, sang trọng

Nhược điểm:

  • Giá thành khá cao
  • Một số dòng high-end khá khó tìm mua

Xem thêm : Tinh dầu vạn vật thiên nhiên trong dược mỹ phẩm phục hồi da hư tổn

Nên chọn dược mỹ phẩm bình dân hay cao cấp?

Dược mỹ phẩm, đặc biệt quan trọng là dược mỹ phẩm chăm nom da gần đây trở thành một xu thế phổ cập trong giới làm đẹp. Dược mỹ phẩm được chị em chọn sử dùng hàng ngày sửa chữa thay thế mỹ phẩm dưỡng da thường thì. Vậy câu hỏi đặt ra là nên dùng dược mỹ phẩm bình dân hay hạng sang tốt hơn ? Skincare là khoa học, không phải là khuynh hướng cho nên vì thế khi lựa chọn sản phẩm chăm nom da trước hết cần đồng cảm rõ làn da của bạn, không phải cứ sản phẩm nào được review tốt là cho lên da bạn cũng tốt. Để chọn sản phẩm chăm nom da tương thích thứ nhất cần phân biệt da bạn thuộc loại da nào ? Kích ứng với những thành phần gì ? ? Skincare không có đúng hoặc sai, khi một sản phẩm hoàn toàn có thể tương thích với da người khác nhưng lại kích ứng với da bạn. Điều quan trọng nhất khi sử dụng mỹ phẩm là phải thử, thử để biết bạn hợp với cái gì và không nên dùng cái gì .
Nên chọn dmp bình dân hay cao cấp? Nguồn: 500pxNên chọn dmp bình dân hay cao cấp? Nguồn: 500px
Dược mỹ phẩm hạng sang không có nghĩa là nó sẽ tốt hơn dược mỹ phẩm bình dân và ngược lại. Tuy nhiên, dược mỹ phẩm hạng sang được sản xuất tuân thủ theo những pháp luật khắt khe về nghiên cứu và điều tra, sản xuất, thử nghiệm của 1 dược phẩm và những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển nhập khẩu từ quốc tế. Các thành phần được tinh lọc và điều chế bảo vệ tính bảo đảm an toàn tuyệt đối cho làn da, kể cả da nhạy cảm. Thế nên giá tiền của dược mỹ phẩm hạng sang khi nào cũng cao hơn những hãng dược mỹ phẩm bình dân. Nếu bạn có đủ điều kiện kèm theo và muốn tìm kiếm một giải pháp bảo đảm an toàn cho da thì hãy chọn dược mỹ phẩm hạng sang .

Dược mỹ phẩm cao cấp đến từ Thụy Sĩ Methode Physiodermie

Methode Physiodermie là một thương hiệu dược mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu đến từ Thụy Sĩ. Lấy cảm hứng từ sự giàu có của cỏ cây và những điều kỳ diệu mà tinh dầu thiên nhiên mang lại đối với sức khỏe và sắc đẹp. Bằng tình yêu nồng nàn và am hiểu sâu rộng Tiến sĩ Dr. Franco Calato đã ấp ủ giấc mơ đưa tinh túy thiên nhiên vào các sản phẩm chăm sóc da. Đó không đơn thuần là Dược mỹ phẩm mà là một giải pháp chăm sóc sức khỏe và duy trì sắc đẹp bền lâu và toàn diện, cá nhân hóa theo từng vấn đề da của từng khách hàng!

Dược mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu Thụy Sĩ Methode PhysiodermieDược mỹ phẩm thiên nhiên trị liệu Thụy Sĩ Methode Physiodermie
Năm 1974, ghi lại sự sinh ra của Dược mỹ phẩm vạn vật thiên nhiên trị liệu Methode Physiodermie tại Viện nghiên cứu và điều tra da Sintyl, Geneva, Thụy Sĩ. Dược mỹ phẩm hạng sang Methode Physiodermie được phân phối chính hãng tại Nước Ta bởi Godo Corp. Các sản phẩm Physiodermie được ghi nhận chất lượng CGMP ( Cosmetic Good Manufacturing Practice – thực hành thực tế sản xuất mỹ phẩm tốt ) với nguyên vật liệu tinh khiết nhất từ tinh dầu nồng độ cao và hoạt chất chiết xuất từ vạn vật thiên nhiên, không chứa hóa chất, không gây kích ứng kể cả làn da nhạy cảm nhất .
Với giá tiền tương ứng với chất lượng sản phẩm thuộc dòng dược mỹ phẩm high-end. Physiodermie chuyên điều trị những yếu tố về da bằng Serum – Bioarome chiết xuất từ tinh dầu vạn vật thiên nhiên cùng công nghệ tiên tiến vi nang MEIMA làm tăng độ thẩm thấu của sản phẩm gấp 10 lần nhờ những vi nang tinh chất có cấu trúc thích hợp với từng lớp da ; Công nghệ vi Microbiome tăng cường lợi khuẩn ( năm 2018 ) bổ trợ những thành phần dinh dưỡng và môi trường tự nhiên tốt ( Prebiotics ) để lợi khuẩn trên da ( Probiotics ) có cơ hội sinh trưởng ; Phương pháp chẩn đoán da theo Hình thái học Morphology giúp người mua nhận ra những yếu tố da từ bên trong khung hình và xử lý chúng trước khi nó xảy ra bằng những sản phẩm đặc trị. Physiodermie không chỉ chăm nom da khỏe đẹp mà còn xử lý căn nguyên những yếu tố da của mọi thực trạng da trên chính sách hiểu và tôn trọng đặc thù sinh lý da riêng không liên quan gì đến nhau của từng người mua !

Nguồn tham khảo

Tài liệu nghiên cứu và điều tra và thông tin liệu trình được phân phối bởi www.physiodermie.com