Vietjet Air mở dịch vụ làm thủ tục nhanh chỉ 100 000đ

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hành khách tránh các trường hợp trễ chuyến, Vietjet Air mở dịch vụ làm thủ tục nhanh chỉ 100 000đ tại quầy dịch vụ ở sân bay. Hành khách có hành trình bay với Vietjet Air trong thời gian tới hãy tham khảo thông tin bổ ích sau đây.

Theo pháp luật của Vietjet Air, thời hạn mở quầy thủ tục chuyến bay trong nước là trước 2 tiếng so với thời hạn khởi hành dự kiến và trước 3 tiếng so với chuyến bay quốc tế theo thời hạn khởi hành dự kiến .

Thời gian đóng quầy làm thủ tục là 40 phút (trước đây 30 phút) trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay nội địa và 50 phút (trước đây 45 phút) trước giờ khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế. Thời gian đóng cửa ra máy bay là 15 phút trước giờ khởi hành. Vietjet cũng khuyến cáo hành khách nên ra sân bay làm thủ tục sớm để đảm bảo hoàn thành các thủ tục chuyến bay đúng giờ. Bạn cũng có thể đổi ngày bay Vietjet Air nếu trong điều khoản quy định loại vé được phép đổi.

Hành khách xếp hàng làm thủ tục tại sân bay

Tuy nhiên, vì nhiều lý do bất khả kháng như kẹt xe, tắc đường, công việc dồn dập… mà hành khách không thể đến làm thủ tục tại sân bay đúng giờ quy định thì có thể đăng ký dịch vụ làm thủ tục nhanh của Vietjet Air. Với dịch vụ này, hành khách được ưu tiên làm thủ tục tại quầy dành riêng cho khách SkyBoss tại các sân bay:

  • Ưu tiên làm thủ tục nhanh nhất
  • Tiết kiệm thời gian

Dịch vụ chỉ vận dụng cho những chuyến bay quốc nội khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng với giá dịch vụ : 100.000 VNĐ / người / chặng ( chưa gồm có Hóa Đơn đỏ VAT ) .

>>> Xem thêm: vé máy bay đi Nha trang giá rẻ 2018

Mặc dù hiện nay Vietjet Air triển khai hình thức tự làm thủ tục (check-in online và kiosk check-in); tuy nhiên nếu có hành lý ký gửi Vietjet, hành khách vẫn phải làm thủ tục ký gửi hành lý tại quầy dịch vụ ở sân bay. Vì thế, dịch vụ làm thủ tục nhanh giúp hành khách giải quyết vấn đề hiệu quả, nhanh gọn hơn.

Dịch vụ làm thủ tục nhanh Vietjet air phí là 100 000đ
Để ĐK dịch vụ, hành khách hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ trong quy trình đặt chỗ, hoặc sau khi hoàn tất đặt chỗ cho đến trước 03 giờ so với giờ khởi hành :

Hoặc ĐK dịch vụ tại Sân bay ( trước 01 giờ so với giờ khởi hành ) : Liên hệ Nhân viên Phòng vé Vietjet tại trường bay .

Vietjet Air mở dịch vụ làm thủ tục nhanh chỉ 100 000 đ4 (80%)

6

votes ( 80 % ) votes