Quy trình Dịch vụ bảo dưỡng nhanh tại Honda Ô tô Sài Gòn Quận 2

DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG NHANH

Với những nỗ lực không ngừng trên con đường tăng trưởng, phân phối và Giao hàng tốt nhất mọi nhu yếu việc làm của người mua, Honda Ôtô TP HCM Quận 2 đã góp vốn đầu tư dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh để sát cánh cùng Quý khách trên mọi chặng đường .
Dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh hiện có của Honda Ôtô Hồ Chí Minh Quận 2 là một quy trình đầu tư chiều sâu cả về thiết bị chuyên được dùng lẫn đội ngũ kỹ thuật. Được tinh lọc và huấn luyện và đào tạo liên tục, có bề dày kinh nghiệm tay nghề trong nghề. Chương trình giúp triển khai toàn bộ những khuôn khổ bảo trì, được tuân thủ theo đúng quy trình bảo trì chuyên nghiệp .

Dich-vu-bao-duong-nhanh-Honda-Sai-Gon-Quan-2

Dịch vụ Bảo dưỡng Nhanh sẽ giúp Quý khách hàng hài lòng hơn khi thời hạn chờ xe giảm xuống còn 60 phút – Tính từ khi lệnh thay thế sửa chữa được ký cho đến lúc nhận lại xe .

Thế nào là Bảo dưỡng nhanh ?

Bảo dưỡng là hàng loạt những việc làm nhất định, bắt buộc phải triển khai với những loại xe sau một thời hạn thao tác, hay quãng đường chuyển dời qui định .
Bảo dưỡng nhanh là dịch vụ tân tiến về chính sách Bảo hành, bảo trì được rút ngắn trong thời hạn sớm nhất, bảo vệ thời hạn và chất lượng bảo trì cho người mua .

Mục đích:

  • Chủ yếu là kiểm tra, phát hiện những hư hỏng đột xuất, bảo vệ cho cụm máy và xe quản lý và vận hành bảo đảm an toàn .

  • Chăm sóc những mạng lưới hệ thống, những cơ cấu tổ chức để bảo vệ chúng thao tác bảo đảm an toàn và không bị hư hỏng .

  • Giữ gìn hình thức bên ngoài, giúp xe luôn mới dù sau thời hạn dài sử dụng .

Khi nào xe cần bảo trì ?

Bảo dưỡng xe là một quy trình rất quan trọng cho mỗi dòng xe khi sử dụng. Qua thời hạn sử dụng, xe Ôtô không tránh khỏi những va chạm, tác động ảnh hưởng từ bên ngoài. Khi đó dịch vụ bảo trì nhanh là rất thiết yếu .
Khi xe mắc phải một trong những trường hợp sau thì cần đến TT bảo trì để thực thi kiểm tra : Khó khởi động, máy quá nóng, tăng cường kém, mạng lưới hệ thống truyền lực quá ồn hoặc có tiếng va đập, mạng lưới hệ thống phanh, mạng lưới hệ thống lái không trơn tru, mạng lưới hệ thống đèn, còi thao tác kém hoặc có trục trặc … Qua quy trình kiểm tra tổng quát, đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật của Honda Ôtô TP HCM Quận 2 sẽ phát hiện sớm những hư hỏng ; những phụ tùng, phụ kiện quá hạn, không còn bảo vệ chất lượng. Nhờ đó, chiếc xe của Quý khách sẽ được bảo vệ bảo đảm an toàn trên mọi chặng đường, tránh xẩy ra sự cố khi đang lưu thông .

Cách đặt hẹn Dịch vụ Bảo dưỡng nhanh tại Honda Ôtô Hồ Chí Minh Quận 2

Để tiết kiệm chi phí thời hạn chờ đón, Quý khách hàng hoàn toàn có thể Đặt hẹn trước dịch vụ bảo trì. Trung tâm chăm nom người mua của Honda Ô tô sài Gòn Quận 2 sẽ tích lũy thông tin cụ thể về người mua, thực trạng xe và nhu yếu dịch vụ. Qua đó, xác lập đúng mực thời gian hẹn đưa xe tới showroom hoặc tư vấn cho người mua thời gian nào thích hợp. Tất cả được ghi rõ trên phiếu hẹn .

Liên hệ đặt hẹn qua Hotline 1800 6167 hoặc nhắn tin trực tiếp qua Zalo Offical Account của Honda Ô tô Sài Gòn Quận 2. 

Chat-Zalo-button

Với dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh của Honda Ôtô Hồ Chí Minh Quận 2, bảo trì định kỳ chưa khi nào tiện nghi và nhanh gọn đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm tay nghề sẽ chăm nom xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng chỉ trong vòng 60 phút tính từ thời gian hoàn thành xong Lệnh sửa chữa thay thế đến lúc giao xe cho Quý khách .

Các bước bảo trì nhanh

1. Tiếp nhận, kiểm tra xe
2. Tư vấn, báo giá
3. Khách hàng ký tên
4. In lệnh làm xe
5. Cập nhật thời gian làm
6. Hướng dẫn thanh toán
7. Check hạng mục bảo dưỡng
8. Ký tên và bàn giao xe

Quy trình kiểm tra nhanh

1. Kiểm tra hệ thống chiếu sáng
2. Kiểm tra hệ thống điện
3. Kiểm tra khoang động cơ
4. Kiểm tra hệ thống lái
5. Kiểm tra hệ thống lốp
6. Kiểm tra hệ thống phanh
7. Kiểm tra, thay dầu động cơ
8. Kiểm tra khác

Giới thiệu Quy trình bảo dưỡng Nhanh tại Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2

Xem thêm: