BPO Là gì? Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh

Dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh, dịch vụ BPO là gì?

Outsourcing ( BPO ) – Dịch vụ BPO, thuê ngoài quy trình là hình thức sử dụng những nguồn lực bên ngoài để triển khai việc làm và nhiệm vụ đơn cử của doanh nghiệp. Thuê ngoài là giải pháp chuyển giao lại việc làm cho nhà sản xuất dịch vụ có chất lượng và trình độ cao. Trong 1 số ít trường hợp, thuê ngoài còn gồm có cả việc chuyển những nhân viên cấp dưới trong doanh nghiệp sang công ty làm dịch vụ thuê ngoài .
Khi sử dụng dịch vụ BPO, những doanh nghiệp sẽ chú trọng vào những mảng kinh doanh thương mại cốt lõi của mình và chuyển giao những việc làm phi cốt lõi cho đối tác chiến lược bên ngoài. Việc này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thời hạn và giảm thiểu ngân sách .

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đang đối mặt với sức ép không nhỏ trong việc cắt giảm chi phí vận hành nhưng vẫn phải đảm bảo giải quyết được một khối lượng công việc lớn hơn.

Để tập trung chuyên sâu tốt hơn cho những nghành nghề dịch vụ kinh doanh thương mại cốt lõi, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuê một đối tác chiến lược bên ngoài cung cấp những dịch vụ để quản trị hoạt động giải trí hàng ngày, như thể chăm nom người mua, tư vấn IT, nhập và giải quyết và xử lý tài liệu, gia công và giải quyết và xử lý hình ảnh …

BPO.MP Tiên Phong về Chất Lượng

Ưu điểm của dịch vụ BPO – thuê ngoài quy trình kinh doanh

Ưu điểm của hình thức dịch vụ này có thể dễ dàng nhận thấy ngay như tăng cường hiêu suất công việc, giảm thiểu chi phí, cải tiến về kĩ thuật và nâng cao chất lượng dịch vụ, tất cả những lợi thế này đều góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh tổng thể của công ty.

Với dịch vụ BPO của BPO.MP, những bạn sẽ tiết kiệm chi phí được ngân sách quản lý và quản trị, những mẫu sản phẩm dịch vụ mới được cung cấp nhanh hơn, ngày càng tăng sự hài lòng của người mua, và tăng cường tập trung chuyên sâu vào những hoạt động giải trí kinh doanh thương mại cốt lõi của mình .
BPO.MP cung cấp những dịch vụ BPO với trình độ trình độ cao, vận dụng những thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến văn minh với sự ngày càng tăng hợp tác của những người mua. Đội ngũ nhân lực của công ty chúng tôi luôn hoàn thành xong việc làm với niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm cao và tương thích với kế hoạch kinh doanh thương mại của bạn trong khi vẫn vận dụng những phương pháp tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành và giúp nâng cao hiệu suất, tăng cường tính hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách .
Nhằm giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho người mua, BPO.MP bảo vệ không riêng gì trong thời gian ngắn mà hoàn toàn có thể cung cấp trong dài hạn những dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh thương mại BPO .

Với đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và dày dạn kinh nghiệm, kết hợp với việc áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, BPO.MP luôn nỗ lực hết mình và tự tin sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với những giải pháp tối ưu trong ngành dịch vụ BPO.

Cam kết cho Bảo mật thông tin dịch vụ BPO

  • Bảo mật tuyệt đối thông tin của các doanh nghiệp
  • Bảo mật an toàn thông tin cá nhân

Cam kết của công ty BPO.MP:

  • Nhiệt tình trong hợp tác
  • Nâng cao doanh thu và giảm thiểu chi phí
  • Cải thiện chất lượng công việc, hiệu suất kinh doanh
  • Tập trung vào những dự án mới
  • San sẻ rủi ro với khách hàng

MPBPO.COM.VN