Thưởng nhà cho các thành viên vô địch CKTG 2021, ông chủ EDG giàu cỡ nào?

EDG trở thành niềm tự hào của LMHT và cả giới Esporst Trung Quốc sau thành công xuất sắc tại CKTG 2021. Không chỉ mang về chức vô địch thứ 3, họ còn là đại diện thay mặt LPL tiên phong vượt mặt đối thủ cạnh tranh LCK tại chung kết. Kỳ thực, những lời ca tụng vẫn không đủ để tán thưởng EDG .Thưởng nhà cho các thành viên vô địch CKTG 2021, ông chủ EDG giàu cỡ nào? - Ảnh 1.EDG lên ngôi vương CKTG 2021Trước thành tích của EDG, ông chủ đội nhà tỏ ra vô cùng hài lòng. Theo đó, những thành viên sắp tới sẽ được tặng thưởng hậu hĩnh. Đó là một căn nhà trong dự án Bất Động Sản Pearl River Future City tại Quảng Châu Trung Quốc, Trung Quốc .

Một lần nữa, sự giàu có của các ông chủ đứng sau những đội LPL lại thu hút sự quan tâm. Hơn phân nữa đại diện ở sân chơi cao nhất giới LMHT đều có thế lực lớn đứng sau mà trong đó, ông chủ EDG là Chu Nhất Hàng.

Chu Nhất Hàng sinh trưởng trong mái ấm gia đình bề thế, có cha là Chu Mạnh Y. Ông được biết đến với tên tuổi ông trùm bất động sản. Hiện tại, Chu Mạnh Y là quản trị Hopson Development, một trong 5 công ty nhà đất lớn nhất Quảng Châu Trung Quốc. Doanh thu của Hopson Development sớm vượt cả chục tỷ NDT .Thưởng nhà cho các thành viên vô địch CKTG 2021, ông chủ EDG giàu cỡ nào? - Ảnh 2.Chu Nhất Hàng, ông chủ phong phú đứng sau EDG

Chưa hết, gia tộc họ Chu đứng thứ 73 trong danh sách những gia tộc giàu nhất Trung Quốc, theo Hurun Report. Còn tính riêng ở Quảng Châu, họ giàu thứ 3. Ước tính, Chu Nhất Hàng sẽ thừa kế sản nghiệp trị giá 71 tỷ NDT từ gia đình.

Ngoài ra, bản thân ông chủ EDG cũng là người kinh doanh nổi tiếng. Hiện tại, anh góp vốn đầu tư vào hơn 14 công ty lớn nhỏ. Và EDG thuộc quyền sở hữu của Shanghai Yangchuan Electronic Technology Co., Ltd .

Anh được xếp vào hàng phú nhị đại nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc như Vương Tư Thông. Tuy kém thiếu gia họ Vương một bậc nhưng Chu Nhất Hàng rất hào sảng, chịu chi để phát triển EDG và các đội Esports khác.

Thưởng nhà cho các thành viên vô địch CKTG 2021, ông chủ EDG giàu cỡ nào? - Ảnh 3.Chu Nhất Hàng rất hào sảng với những đội thể thao điện tử, đặc biệt quan trọng với EDG vừa lên ngôi CKTG 2021EDG cùng với IG là hai đội tuyển kỳ cựu của LMHT Trung Quốc. Nhờ bệ đỡ kinh tế tài chính từ ông chủ phong phú, đội nhà được thiết kế xây dựng gọn gàng, chuyên nghiệp. Họ có lò huấn luyện và đào tạo trẻ riêng và luôn được chăm chút kỹ lưỡng .Không những vậy, EDG còn có đội ngũ bác sĩ riêng để bảo vệ sức khỏe thể chất cho những game thủ. Đội nhà cũng hết mực chú ý đến yếu tố tâm ý của mọi thành viên. Hay đúng hơn, ban chỉ huy EDG coi Esports là một ngành nghề trang nghiêm. Họ sớm rũ bỏ ý niệm dùng game thủ để kinh doanh thương mại, kiếm doanh thu .

Đó cũng là lý do chức vô địch của EDG tại CKTG 2021 được Chu Nhất Hàng đánh giá cao.

Căn nhà mỗi thành viên đội nhà nhận được ước tính hơn chục triệu NDT (tương đương hơn 35 tỷ VNĐ). Quan trọng, Pearl River Future City là dự án trọng điểm. Về lâu dài, nếu không dùng để ở, dàn sao EDG có thể coi đây như bất động sản sinh lời.

Ngoài ra, với Pearl River Future City, một lần nữa Chu Nhất Hàng cho thấy tầm nhìn và tài kinh doanh thương mại của mình. Cho dù không có cơ ngơi gia tộc đứng sau, anh vẫn tạo ra đế chế riêng cho bản thân. Ngoài bất động sản, giáo dục, y tế, … Esports, hay đúng hơn LMHT cũng đang tận mắt chứng kiến sự bành trướng từ thiếu gia họ Chu .Thưởng nhà cho các thành viên vô địch CKTG 2021, ông chủ EDG giàu cỡ nào? - Ảnh 4.EDG sẽ được Tặng Ngay nhà lên đến 10 triệu NDT sau chức vô địch CKTG 2021

Ảnh: Internet