BLV Quang Huy, Quang Tùng, Anh Ngọc, Long Vũ bàn luận tại talkshow “Nhà vô địch”

PV-Thứ bảy, ngày 11/08/2018 14:43 GMT+7

Dù không Open một cách rầm rộ như 1 số ít chương trình truyền hình khác nhưng talkshow ” Nhà vô địch ” của VTVcab với sự tham gia của những nhà báo kỳ cựu : BLV Long Vũ, BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng và nhà báo Anh Ngọc vào ngày 8/8 vừa mới qua đã nhận được sự chăm sóc và nhìn nhận cao về chất lượng của chương trình .BLV Quang Huy, Quang Tùng, Anh Ngọc, Long Vũ bàn luận tại talkshow Nhà vô địch - Ảnh 1.Nhà báo, BLV Long Vũ, BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng và Nhà báo Anh Ngọc

Sau một thời gian dài chuẩn bị, talkshow “Nhà vô địch” đã chính thức được ra mắt khán giả trên Onme (VTVcab) vào 21h, thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/8/2018. 

Tại talkshow ” Nhà vô địch “, những câu truyện mê hoặc về đời sống bóng đá trong nước và quốc tế đầy sôi động trong mỗi tuần sẽ được nhà báo, BLV Long Vũ, BLV Quang Huy, BLV Quang Tùng và nhà báo Anh Ngọc cùng trò chuyện, bàn luận một cách sôi động và không hề thiếu những nghiên cứu và phân tích trình độ chất lượng .

Sau những quan tâm dành cho đội tuyển U23 Việt Nam trong tuần qua, BLV Quang Huy, Quang Tùng, nhà báo Long Vũ và nhà báo Anh Ngọc rất sôi nổi chia sẻ về giải Hạng nhất Anh chính thức khởi tranh từ 4/8 trên các kênh thể thao của VTVcab.

BLV Quang Tùng cho biết: “Giải Hạng nhất Anh luôn giữ được phong cách bóng đá Anh và vẫn luôn duy trì được sức sống của một trong những giải đấu lâu đời nhất thế giới, mùa giải 2018 – 2019, Hạng nhất Anh (Championship) bước vào guồng quay lần thứ 130. 

Đặc biệt, cách chơi của bóng đá Anh luôn làm cho người theo dõi hài lòng từ phút đầu cho đến phút cuối và cuộc đua không chỉ là ở top đầu để lên hạng mà cuộc đua của bất kể đội bóng nào cũng làm cho ta thấy mê hoặc. “Đồng quan điểm với BLV Quang Tùng, BLV Quang Huy nói : ” Vô cùng ấn tượng về giải Hạng nhất Anh khi chính thức lên sóng VTVcab ngay từ vòng tiên phong. Bóng đá Anh ” đào thải ” kinh điển và xem những CLB Hạng nhất Anh hàng tuần ta mới thấy sự đào thải kinh điển như thế nào. Cho nên, tôi xem giải Hạng nhất Anh vẫn có sự khoan khoái, mình sống lại một quy trình tiến độ mà bóng đá Anh vẫn còn mộc mạc khi chưa bị kinh doanh thương mại hóa bởi tiền từ quốc tế. Hạng nhất Anh cũng là nơi tất cả chúng ta gặp lại những danh thủ một thời từng đá ở Ngoại hạng Anh ” .BLV Quang Huy, Quang Tùng, Anh Ngọc, Long Vũ bàn luận tại talkshow Nhà vô địch - Ảnh 2.

VTVcab sở hữu bản quyền giải Hạng nhất Anh 4 mùa liên tiếp, từ 2018 – 2022

Cũng tại talkshow ” Nhà vô địch “, nhà báo Anh Ngọc cũng san sẻ : ” Tính vui chơi của Hạng nhất Anh rất cao và xét về mặt trình độ so với những giải hạng dưới của những nền bóng đá khác như TBN, Italy, Pháp, Đức thì Hạng nhất Anh cao hơn hẳn. Và tất cả chúng ta hoàn toàn có thể ôn lại những kỷ niệm trước kia của bóng đá Anh. “” Ngoài top 6 của Ngoại hạng Anh thì những đội khác vẫn đá na ná kiểu ” Kick and Rush ” ( chạy và sút ) nên giải Hạng nhất Anh và Carabao Cup nhiều giật mình là do đó ” – BLV Long Vũ cho biết .

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!