Cùng Poca săn lùng thẻ Match Attax

Bạn chỉ cần mở gói Poca khoai tây hoặc Cheetos có dải băng “ Sưu tập ngay 54 siêu sao Ngoại hạng Anh ” sẽ thấy một trong số 54 thẻ Match Attax và có thời cơ đến Anh, xem tận mắt một trận đấu tại sân hoạt động Old Trafford .Bộ thẻ Match Attax – hình ảnh những siêu sao bóng đá Open lần tiên phong vào năm 1952 dưới bản quyền của công ty Topps. Match Attax trình làng vận động viên những bộ môn thể thao như bóng đá, bóng chày … Đến mùa giải 2007 – 2008, bộ thẻ này với hình ảnh độc quyền những ngôi sao 5 cánh bóng đá Ngoại hạng Anh mới được trình làng đến người hâm mộ .

sd

Đến nay, sưu tập thẻ Match Attax không chỉ đơn thuần là một game show hay một trào lưu mà đã trở thành một niềm đam mê của những cổ động viên môn thể thao vua trên khắp quốc tế. Chính cho nên vì thế, “ thị trường ” thẻ Match Attax luôn sôi động, giá của những chiếc thẻ nhỏ này cũng tăng lên qua mỗi lần “ chuyển nhượng ủy quyền ” bởi tính độc lạ và giá trị niềm tin của chúng. Điển hình là chiếc thẻ mang số một với hình ảnh cựu vận động viên bóng chày Mickey Mantle trong bộ thẻ Topps phát hành năm 1952 đã được bán ra giá ngất ngưởng là 275.000 USD tại một buổi đấu giá vào năm 2001 .

df

Bộ thẻ Match Attax lần đầu tiên được giới thiệu ở Việt Nam gồm 54 thẻ các cầu thủ ngôi sao đến từ 20 câu lạc bộ của giải đấu danh giá Premier League. Mỗi chiếc thẻ ghi lại hình ảnh đẹp mắt của cầu thủ trong đồng phục thi đấu cùng những thông tin cơ bản về vị trí, câu lạc bộ, điểm tấn công, điểm phòng thủ…

Ngoài ra, bạn còn có một kho trò chơi hấp dẫn cùng bộ thẻ Match Attax để khám phá và trải nghiệm tại website http://www.poca-ngoaihanganh.com/. Đặc biệt, sưu tập thẻ Match Attax còn mang đến cho bạn cơ hội làm chủ 10 giải thưởng đặc biệt trong chương trình khuyến mại của Poca. Bạn có thể chứng kiến và hòa mình vào không khí cuồng nhiệt của một trận đấu hấp dẫn trong khuôn khổ Premier League mùa giải 2011 – 2012 tại sân Old Trafford trứ danh.

sdf

Ngoài 8 giải thưởng trực tiếp từ 8 thẻ Poca vàng may mắn trong các gói snack Poca khoai tây và Cheetos, Poca còn dành 2 giải may mắn cho người sưu tập trọn bộ 54 thẻ Match Attax. Cụ thể, 100 chủ nhân của trọn bộ thẻ đầu tiên có đăng ký tại trang web trên sẽ được rút thăm để chọn ra 2 người may mắn nhất đi Anh.

“ Đúng chất Poca Superfan ” là chương trình khuyến mại của nhãn hàng Poca dành cho hội đồng fan giải Ngoại hạng Anh. Người yêu bóng đá chỉ cần mở gói Poca khoai tây hoặc Cheetos có dải băng “ Sưu tập ngay 54 siêu sao Ngoại hạng Anh ” sẽ thấy một trong số 54 thẻ Match Attax và có thời cơ đến Anh xem tận mắt một trận đấu tại sân hoạt động Old Trafford .
Bạn đọc hoàn toàn có thể truy vấn http://www.poca-ngoaihanganh.com/ để biết thêm thông tin chi tiết cụ thể .
( Nguồn : Mindcaster )