Cẩm nang toàn tập về chế độ myClub trong PES 2020 (phần 4)

GTV News – 12:00, 18/01/2020

Bài viết thứ 4 trong loạt bài về myClub sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm được những cầu thủ tốt trải qua việc ghép những thẻ Scouts trong PES 2020 .

Scouts

Nếu bạn muốn ký hợp đồng với một cầu thủ xác lập nào đó, bạn sẽ cần phải tích hợp những thẻ Scout với nhau. Bạn hoàn toàn có thể kiếm những thẻ Scout này không tính tiền, hoặc đấu giá cùng những người chơi khác để kiếm được thẻ Scout mà bạn đang cần. Lưu ý một điều là bạn không hề phối hợp thẻ Scout để ký hợp đồng với một cầu thủ đã xuất hiện sẵn trong đội hình của bạn .

Free Scouts

Sau mỗi trận bạn tranh tài ( hoặc giả lập ), bạn sẽ nhận được một thẻ Scout ở mức 1, 2, 3, hoặc 4 sao. Số sao trên thẻ Scout rất quan trọng, vì nếu bạn muốn một cầu thủ Gold Ball, bạn sẽ cần ghép những thẻ ở mức 4 sao với nhau ( hoặc ghép 1 thẻ 5 sao, 1 thẻ 4 sao, và 1 thẻ 3 sao, để mức sao trung bình là 4 sao ). Với cầu thủ Silver Ball, bạn sẽ cần thẻ Scout 3 sao … Bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu tối đa 150 thẻ Scout cùng một lúc .
Nếu bạn muốn thử vận may bằng việc chỉ ghép 1 thẻ Scout duy nhất, thời cơ để bạn nhận được 1 cầu thủ Gold Ball là … cực kỳ thấp. Bạn sẽ cần phải ghép nhiều thẻ Scout với nhau để tăng năng lực có được cầu thủ mình mong ước. Bạn hoàn toàn có thể ghép tối đa 3 thẻ scout với nhau. Mỗi khi bạn thêm vào 1 thẻ Scout, bạn sẽ nhìn thấy list những cầu thủ mà mình hoàn toàn có thể nhận được .

Ví dụ : Bạn muốn có Nicolas Tagliafico ( Gold Ball, chỉ số 84 ). Bạn hoàn toàn có thể ghép 3 thẻ Scout ” Dutch League ” / ” LB ” / ” Jump ” và bạn sẽ có 50 % thời cơ để chiếm hữu cầu thủ đó. Nếu muốn tăng năng lực lên 100 %, bạn cần thay thế sửa chữa thẻ ” Dutch League ” bằng ” Ajax ” ( là câu lạc bộ mà cầu thủ đó đang tranh tài ). Các loại thẻ Scout có tên câu lạc bộ ( như ” Ajax ” ) chỉ Open tại Auctions House .

Auctions House

Bạn sẽ không hề kiếm được những thẻ Scout tương quan đến đội tuyển vương quốc, câu lạc bộ, kĩ năng, hay lối chơi, chỉ bằng việc tranh tài trong game. Bạn sẽ cần phải tìm những loại thẻ đó trải qua Auctions House. Nếu bạn xác lập được loại thẻ mình đang còn thiếu, bạn hoàn toàn có thể đến Auctions House và đấu giá cùng những người chơi khác để chiếm hữu chiếc thẻ đó. Bạn cũng nên quan tâm rằng tại Auctions House chỉ sử dụng một loại tiền tệ duy nhất – đó là GP .

Tại Auctions House, bạn đang nỗ lực mua những thẻ Scout trực tiếp từ trong game, không phải từ những người chơi khác. Một điều đặc biệt quan trọng nữa của Auctions House là chỉ ở đây mới có những thẻ Scout 5 sao, thứ bạn cần để ghép được một cầu thủ Black Ball !
Bạn hoàn toàn có thể đổi 3 cầu thủ giống nhau để nhận một cầu thủ cùng loại, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đổi 3 Messi để lấy 1 cầu thủ Black Ball ( như Ronaldo ví dụ điển hình ). Nhưng hãy nhớ rằng là bạn không hề đổi những cầu thủ lịch sử một thời. Ngoài ra, những cầu thủ mà bạn muốn đổi phải giống nhau trọn vẹn, nghĩa là Messi Featured Player và Messi thường là hai cầu thủ khác nhau .
Còn tiếp …