Cách nâng cấp cầu thủ FO4 dễ làm, rẻ và hiệu quả – B52 Club

Nếu như bạn là một người chơi đã gắn bó lâu với tựa game FO3 chắc như đinh sẽ quá quen với việc nâng cấp cầu thủ trong game show. Đây là tính năng rất mê hoặc và là đặc trưng không hề thiếu được giữ nguyên trong FIFA Online 4

Xem thêm các bài viết khác về FO4:

Nâng cấp cầu thủ: Cách thực hiện chi tiết nhất

Đầu tiên khi triển khai nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4, những bạn chỉ cần ấn vào hình tượng mũi tên đi lên nằm ở ngay cạnh tên cầu thủ đó .

hướng dẫn nâng cấp cầu thủ fo4

Sau khi đã nhắm được cầu thủ cần nâng cấp, những bạn cần chọn những cầu thủ làm “ phôi ” để nâng cấp. Lúc này mỗi cầu thủ sẽ có mức độ hiển thị thanh màu xanh khác nhau biểu lộ mức độ tỉ lệ cho lần nâng cấp đó .

nâng cấp cầu thủ fo4

Thanh màu xanh đại diện thay mặt cho tỷ suất nâng cấp, thanh màu xanh càng đầy, tỷ suất nâng cấp tối đa ở mức thẻ đó thành công xuất sắc càng cao. Tuy nhiên ban nên nhớ rằng, ngay cả khi thanh đạt full, thì tỉ lệ nâng cấp thất bại .

Chúng ta có thể giải thích điều này ngay sau đây:

+ Mỗi mức thẻ sẽ có một bộ chỉ số chung khác nhau và từ đó có tỉ lệ nâng cấp nhất định. Thanh màu xanh kia sẽ biểu lộ cho mức độ ngày càng tăng của tỉ lệ nâng cấp. Cầu thủ có chỉ số chung càng cao so với chỉ số của cầu thủ cần nâng cấp thì thanh nâng cấp sẽ càng đầy .

Ví dụ: Tỉ lệ nâng cấp từ +1 lên +2 là 40%, vậy khi các bạn cho đủ “phôi” đầy 5 thanh thì tỉ lệ sẽ đc tăng thêm 100% so với 40% ban đầu, tỉ lệ nâng cấp là 80%. Đủ 4 thanh thì tỉ lệ tăng thêm là 80% so với 40% ban đầu và tỉ lệ nâng cấp sẽ là 72%.

Nâng cấp cầu thủ: Được và mất

Khi nâng cấp cầu thủ trong FIFA Online 4, dù thành công xuất sắc hay thất bại thì bạn chắc như đinh sẽ mất những cầu thủ “ phôi ”. Vì vậy, hãy lựa chọn những cầu thủ giá tiền rẻ nhưng có chỉ số cao để giảm ngân sách nâng cấp .

Nâng cấp thất bại

Ngoài việc mất những cầu thủ phôi, khi bạn nâng cấp thất bại thì chính cầu thủ nâng cấp cũng sẽ bị giảm mức thẻ cộng tối thiểu là mức thẻ cộng 1. Tùy vào độ may rủi của bạn mà mức thẻ bị giảm xuống ít hay nhiều .

mẹo nâng cấp cầu thủ fifa online 4

Nâng cấp thành công

Trong trường hợp nâng cấp thành công xuất sắc 1 cầu thủ, chỉ số OVR của cầu thủ đó sẽ được tăng lên. Tuy nhiên nên nhớ rằng tùy thuộc vào mức thẻ cộng mà chỉ số sẽ được cộng thêm khác nhau, ví dụ : từ + 1 lên + 2 sẽ tăng 1 chỉ số nhưng + 4 lên + 5 sẽ tăng 2 chỉ số và + 7 lên + 8 sẽ tăng 3 chỉ số .

Ngoài ra, còn 1 điều mê hoặc khi bạn nâng cấp thành công xuất sắc ở những mức thẻ cao ở FO4 so với FO3. Đó là chỉ số sao kỹ thuật cũng như chỉ số ẩn của cầu thủ đó cũng sẽ được tăng thêm một sao hoặc chỉ số ẩn như Tinh Tế, v.v …. Đây cũng là 1 tính năng đặc biệt quan trọng và mê hoặc người chơi trong yếu tố đập thẻ của FIFA Online 4 .

kỹ thuật nâng cấp cầu thủ hiệu quả nhất fo4

Sau bài viết này, mong rằng bạn sẽ như mong muốn trong việc nâng cấp cầu thủ. Vậy còn chờ gì nữa mà không hóa vàng, hóa bạc những cầu thủ của mình thôi nào .