Mùa giải 19TOTS nhiều khả năng sẽ limited sau ngày 18/8 – Vozz


Sau hơn một tháng ra mắt và khuấy đảo thị trường Fifa Online 4 (FO4), nhiều khả năng các cầu thủ mùa giải 19TOTS sẽ chính thức limited (vào danh sách giới hạn) sau ngày 18/8 tới đây.

Theo đó, nhiều vật phẩm tương quan tới mùa giải 19TOTS đều hạn chế mở bán đến hết ngày 18/8, hoàn toàn có thể kể đến như Gói bạch kim tháng 8 hay là Chuỗi vật phẩm tháng 8. Điều này khiến cho nhiều game thủ lờ mờ đoán được rằng sau ngày hôm đó người chơi sẽ không hề mở ra những C.Ronaldo, Son Heung Min hay V. van Dijk mùa 19TOTS được nữa, giống như cách mà những mùa giải 18TOTY hay 19TOTY từng Open.

Mùa giải 19TOTS chỉ xuất hiện hơn một tháng trở lại đây nhưng đã khiến cộng đồng FO4 sục sôi bởi những cầu thủ chất lượng với một dàn chỉ số cao ngất ngưởng trải đều khắp vị trí. Ở hàng tiền đạo là những cái tên cực kỳ quen thuộc như C.Ronaldo, L.Messi, Son Heung Min hay K.Mbappe. Hàng tiền vệ là sự xuất hiện của F. de Jong, Kai Havertz, D. Tadic trong khi vị trí hậu vệ cũng có nhiều cầu thủ chất lượng như M. de Ligt, Laporte hay V. van Dijk.

Xem thêm: Sân vận động Allianz Arena – Sân nhà CLB Bayern Munich

Song song với sự Open của những cầu thủ mùa giải 19TOTS, nhà phát hành ( NPH ) cũng tích cực mở bán nhiều gói vật phẩm mê hoặc cũng như những sự kiện săn 19TOTS dành cho game thủ. Nhiều người cho rằng đây là một giải pháp hút máu không hơn không kém nhưng không hề phủ nhận chính điều này đã giúp cho người chơi FO4 thuận tiện tiếp cận những cầu thủ mùa giải 19TOTS hơn, đặc biệt quan trọng là với những HLV cày chay ( không nạp thẻ ). Mùa giải 19TOTS nhiều khả năng sẽ limited sau ngày 18/8

Sự kiện New Season có phần thưởng là thẻ 19TOTS cũng sẽ kết thúc trong ngày 18/8 Nếu việc cầu thủ 19TOTS sẽ vào list số lượng giới hạn sau ngày 18/8 là thật, chắc như đinh nó sẽ tạo nên những dịch chuyển không nhỏ trên thị trường chuyển nhượng ủy quyền FO4. Theo Dự kiến của một số ít chuyên viên, việc đưa vào limited sẽ khiến cho giá cầu thủ mùa giải này ( đặc biệt quan trọng là những cầu thủ trong top 10 ) tăng lên rất nhiều. Những cầu thủ khác của mùa 19TOTS cũng sẽ tăng giá nhưng sự chênh lệch có lẽ rằng là không quá lớn. Tuy vậy, không loại trừ sau ngày 18/8 tới, NPH sẽ cho ra một sự kiện lớn sau cuối như Vòng quay như mong muốn hay Cờ triệu phú rồi mới chốt sổ mùa giải 19TOTS.