Market FIFA Mobile Mua và Bán cầu thủ như thế nào?

Market FIFA Mobile là nơi để người chơi hoàn toàn có thể mua và bán cầu thủ. Một số bạn còn tìm ra được cách để hoàn toàn có thể đẩy giá cầu thủ trong Market FIFA Mobile. Để tìm hiểu và khám phá cụ thể hơn về chợ hãy cùng đọc thông tin cụ thể ngay dưới đây nhé .

I. Một số thuật ngữ về Market FIFA Mobile

Vì vậy, thứ nhất tất cả chúng ta hãy làm quen với toàn bộ những thuật ngữ Market .

BID Price – Đây là giá mà bạn có thể đấu giá thầu cho một thẻ. Về cơ bản đối với bất kỳ cầu thủ nào bạn thấy, Giá BID là giá mà tại đó một người dùng khác đã bán thẻ trên Market. Vì vậy, giá bán thẻ của bạn tương ứng với giá BID của niêm yết thực tế trên Market.

BIN Price – Đây là giá mà bạn có thể trực tiếp mua thẻ ngoài Market. Giá BIN của bất kỳ danh sách Market nào được xác định bởi bot Market.

Bot – Về cơ bản nó là thuật toán sử dụng chức năng của Market. Chúng mình gọi nó như một Bot để tổng quát hóa tất cả các hành động của thuật toán Market, giống như của một robot. Market FIFA Mobile không phải là một Market mở, thay vào đó nó được điều tiết. Bot Market mua và bán thẻ, nó không phải là giao diện trực tiếp giữa người dùng. Điều này đã được thực hiện để tránh mua bán Coins.

Market FIFA Mobile

Bidding  – Mặc dù vậy, đấu thầu vẫn diễn ra trực tiếp và bạn tham gia với những người dùng khác trong cuộc chiến đấu thầu. Danh sách giá thầu sẽ biến mất khỏi Market nếu chúng đi dưới 30 giây, ngay cả khi có một cuộc chiến giá thầu đang diễn ra. Giá thầu đặt lại sau 15 giây và nó không tự động làm mới đúng thời gian, vì vậy hãy tiếp tục chuyển đổi giữa các tab để xem giá thầu mới nhất.

Price Caps – Nếu bạn nhận thấy, thuật toán Market hoạt động theo cách mà danh sách thẻ được tách biệt theo nhiều mức giá khác nhau. Các mức này được gọi là giá Caps. Caps cho biết mức giá trần mà bạn có thể bán thẻ dựa trên cung và cầu hiện tại. Khi bạn bán thẻ ra Market, giá BIN của thẻ được niêm yết của bạn thường cho biết giới hạn giá hiện tại. Hãy nhớ rằng khi thẻ mới ra mắt, chúng được liệt kê ở mức giá cao nhất. Khi nguồn cung tăng lên, giới hạn giá hiện tại sẽ giảm xuống. Đó là lý do tại sao bạn thường thấy các thẻ đắt tiền hơn được niêm yết trên Market, chúng được bán sớm khi giá giới hạn cao. Giới hạn giá thấp hơn có thể chứa nhiều thẻ hơn giới hạn giá cao hơn trong khoảng không quảng cáo.

Inventory  – Bot Market chỉ có thể giữ một lượng thẻ cố định ở một mức giá cụ thể. Kích thước này được gọi là khoảng không quảng cáo. Kích thước khoảng không quảng cáo khác nhau ở mỗi giới hạn giá. Những gì bạn thấy trên Market là các thẻ hiện có trong kho. Ngoài ra còn có các thẻ khác trong hàng đợi danh sách của nó, bot có thể mua từ người dùng nếu được kích hoạt bởi nhu cầu.

Listing Queue– Khi bạn bán thẻ ra Market và thẻ đó đang chờ người kích hoạt để bán, Mình nói rằng thẻ hiện đang ở trong hàng đợi niêm yết. Nếu trong giới hạn giá, nếu bạn niêm yết trước, thẻ của bạn sẽ là thẻ bán ra đầu tiên khi được kích hoạt.

Window – Market mua và bán thẻ trong các cửa sổ kéo dài 5 phút. Nếu bạn tiếp tục làm mới, bạn sẽ thấy bot liệt kê các thẻ cách nhau chính xác 5 phút. Đôi khi bạn sẽ thấy nhiều danh sách, đó là bởi vì có nhiều hơn 1 cửa sổ trong đó bot đang liệt kê các thẻ. Thực sự hữu ích để giữ bộ đếm thời gian và cắt bằng các cửa sổ này.

CU (Content Update) – Đây là bản cập nhật trong ứng dụng (không bắt buộc phải cập nhật từ cửa hàng ứng dụng), khi các tệp FIFA Mobilei được thêm / cập nhật. Điều này thường xảy ra khi các thẻ sự kiện như TOTW có thể giao dịch được. Sẽ rất hữu ích khi được thông báo về thời điểm CU diễn ra và niêm yết thẻ ngay khi có thể giao dịch để bán với giá tốt nhất. Bán sớm có nghĩa là không có / ít thẻ khác trên Market và giá giới hạn vẫn cao. Cuối cùng khi nguồn cung tăng lên, thẻ giảm xuống giá trị thực của nó.

Trigger  – Bây giờ bot Market sẽ chỉ mua thẻ từ bạn nếu nó có đủ nhu cầu. Nhu cầu này được tính như cầu thủ nào? Nó được thực hiện thông qua các trình kích hoạt. Khi bạn mua thẻ, bot sẽ kiểm tra kho của nó nếu nó có đủ nguồn cung cấp. Nếu không, bạn vừa kích hoạt bot để mua một thẻ khác từ một số người dùng đã liệt kê thẻ đó.

Các điểm quan trọng về TriggerChúng hoạt động giải trí trong số lượng giới hạn giá. Ngay cả khi được kích hoạt, thẻ của bạn sẽ không bán được nếu nó vượt quá số lượng giới hạn giá .Nếu bạn đang bán cầu thủ được xếp hạng cao và hiếm, thì cần có thời hạn để kích hoạt. Tôi luôn khuyên bạn nên liệt kê những thẻ như vậy trong 24 h trong số lượng giới hạn giá đúng chuẩn .Khi bạn bán cầu thủ mới hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch ( ví dụ điển hình như TOTW ), hãy tránh cắt xén nó không quan trọng. Miễn là bạn đủ nhanh và niêm yết thẻ trong số lượng giới hạn giá, thẻ của bạn sẽ bán được. Nếu tò mò, sau khi bán, hãy kiểm tra Market để tìm thẻ đó có giá BID bằng với giá BIN của bạn. Bây giờ giá BIN mà bot đã niêm yết nó, là mức cao mà bạn hoàn toàn có thể đã niêm yết nó, vì đó là trần giới hạn giá .Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng bot Market là một đại lý shop .Đó là giao diện list mà người dùng khác hoàn toàn có thể nhìn thấy, nhưng không hề sử dụng để tương tác trực tiếp với người dùng khác .Chỉ có bot Market mới quyết định hành động mua cái gì, khi nào và ở mức giá nào. Bạn cũng chỉ hoàn toàn có thể mua từ bot Market dựa trên những gì nó đã liệt kê .Anh ta mua thẻ của bạn nếu thẻ có chỗ trong kho. Nó liệt kê thẻ này với giá BID cho biết giá cả của bạn .Nếu bạn mua một thẻ và khoảng chừng không quảng cáo còn trống, bot sẽ mua một thẻ mà người dùng khác hoàn toàn có thể đã liệt kê để xếp lại kho của nó .Đối với tổng thể những dịch vụ này, khởi đầu nó sẽ tính thuế bạn 5 % .

II. Một số điều cần chú ý trong Market FIFA mobile

Có 3 Market trong FIFA Mobile. Điều đó có nghĩa là bạn thuộc 1 trong 3 Market hoàn toàn có thể có list trọn vẹn khác nhau. Những Market này không dựa trên khu vực và không có logic đằng sau Market bạn được chỉ định. Nó là ngẫu nhiên và không hề đổi khác. Tuy nhiên, giá thành thường tương tự như nhau trên những Market này. Điều này đã được triển khai để ngăn ngừa việc bán tiền xu và thao túng Market .Để tránh sự biến mất của bất kể cầu thủ nào, mùa trước sau khi ra đời SBC, Mình đã ra mắt một tính năng Market nơi bot niêm yết thẻ ở mức giá cao nhất. Danh sách này là list cao nhất hoàn toàn có thể có của thẻ. Khi thẻ tiên phong được liệt kê trên Market, nó sẽ kích hoạt bot tạo list tự tạo này. Chỉ có 1 trong số này và nó ở mức số lượng giới hạn cao nhất. Điều này lý giải cách những thẻ hiếm không khi nào biến mất và luôn có sẵn ngay cả khi mọi người liên tục mua chúng với giá số lượng giới hạn .

thuê bán cầu thủ trong FIFA Mobile

Market tính thuế 5 % như mình đã đề cập trên toàn bộ những lần bán hàng. Tuy nhiên, ở Cấp độ VIP 10, bạn nhận được độc quyền của khoản thuế này được xóa bỏ. Nó rất quan trọng vì nó tiết kiệm chi phí rất nhiều tiền trong thời hạn dài và được cho phép bạn thanh toán giao dịch gần hơn với doanh thu .Số tiền mình đa mà bạn hoàn toàn có thể giữ tại một thời gian là 2,1 tỷ, đơn cử hơn là 2,147,483,647. Tự hỏi tại sao ? Nó thực sự buồn cười vì EA đã mã hóa số dư tiền xu là một số nguyên và đó là giá trị lớn nhất của một số ít nguyên. Do đó, số dư tiền xu của bạn sẽ đặt lại nếu bạn vượt quá mốc đó. Sau đó, bạn sẽ phải tiếp xúc với EA theo cách thủ công bằng tay để Phục hồi số tiền này. Không phải là một yếu tố nhiều người sẽ có tho lol .

III. Xác định trạng thái cầu thủ muốn bán và đưa ra giá

Vì vậy, trước khi mình lý giải cách mua hoặc bán thẻ tốt nhất, hãy xem xét Market hiện đang ở trong 3 trường hợp nào sau đây :

Ổn định – Giá cả ít nhiều như nhau qua các ngày / tuần.

Liệt kê thẻ ở mức BIN thấp hơn một chút so với giá BID thấp nhất hiện tại hoặc nếu bạn dự đoán sẽ tăng, thì đó chính xác là giá BID thấp nhất bán ra.

Đang tăng – Thẻ đang được mua với giá rẻ nhất và BIN của thẻ liên tục tăng.

Niêm yết ở mức số lượng giới hạn giá cao hơn. Cách thuận tiện để xác lập điều này là xem giá BIN của thẻ có giá BID thấp nhất. Ví dụ, mình đã phải bán TOTW 86 Alba LB. Có hai list ở mức 2,5 triệu BIN ( với BID thấp ) và một ở mức 2,8 triệu BIN, còn lại tổng thể đều cao hơn. Tôi đã cố gắng nỗ lực bán thẻ của mình với giá 2,8 triệu BIN một cách nhanh gọn vì cầu nhiều hơn cung .

Cách bán cầu thủ hiệu quả

Sự cố – Có một lượng lớn nguồn cung cấp thẻ và không đủ người mua. Vì vậy, mọi người tiếp tục cắt giảm và giá thẻ tiếp tục giảm theo thời gian.

Nếu bạn cảm thấy sự cố, hãy triển khai và bán với giá thấp hơn 10 % so với giá BID rẻ nhất hiện tại. Điều này hoàn toàn có thể giúp giảm tải một thẻ nhanh gọn, hoàn toàn có thể dẫn đến sự cố do nguồn cung lớn ( thường là khi mọi người nhu yếu thẻ sự kiện ) .

Bán cầu thủ như nào để SOLD

Bây giờ để bán thẻ, bạn phải chọn một mức giá BIN thích hợp mà bot sẽ mua. Hãy nhớ không khi nào đặt giá BID thấp vì đây không phải là Market mở, thế cho nên không ai khác khi đó bot hoàn toàn có thể đặt giá thầu. Cuối cùng, bot sẽ đặt giá rất thấp để mua thẻ của bạn. Để chọn giá BIN tốt nhất, hãy xác lập Market thẻ thuộc về ngữ cảnh nào và thực thi như sau :

Lời khuyên có lãi khi bán cầu thủ

Tôi luôn niêm yết thẻ trong 24 h và họ thường bán. Đó là chính bới giá xê dịch rất nhiều trong vòng 24 giờ và để nó được niêm yết trong thời hạn dài như vậy có nghĩa là bạn luôn phải xếp hàng để bán thẻ của mình, thay vì liên tục mua và tiêu tốn lãng phí thời hạn .Để bán hiệu suất cao những thẻ được nhìn nhận cao có giá cao và ít nguồn cung, bạn cần phải nắm vững số lượng giới hạn giá để thu được doanh thu mình đa .Hiểu khái niệm về trình kích hoạt để bảo vệ bạn bán được với giá mình đa .Xin quan tâm, tính năng giá bán tự động hóa sẽ sớm trở lại, vì thế bạn hoàn toàn có thể không cần nắm vững góc nhìn này. Điều này vẫn có ích nếu bạn đang tham gia góp vốn đầu tư .Mua thẻ :Điều này tựa như với phần Khi mua trong mục Đầu tư, vì thế vui mừng tra cứu ở đó .

IV. Các cách kiếm coin trong Market FIFA Mobile

1. Đánh hơi cầu thủ đang xả hàng

Như tất cả chúng ta đã biết, bắn tỉa đã chết khá nhiều. Ngay cả khi thẻ được niêm yết với giá thực sự rẻ, thẻ được niêm yết trên Market với giá cao hơn đáng kể. Thỉnh thoảng hoàn toàn có thể có một số ít vụ bắn tỉa, nhưng thường thì doanh thu ở đó rất ít. Một bộ lọc bắn tỉa hiệu suất cao sẽ đưa ra mức giá BID thấp trên những thẻ vừa được phát hành trên Market ( như thẻ sự kiện ) .Mẹo Sniping Hữu ích : Trước tiên, bạn nên tìm ra hành lang cửa số 5 phút giữa những cầu thủ nào đang được liệt kê và đặt bộ đếm thời hạn để bạn nhấn làm mới đúng chuẩn khi thẻ mới rơi xuống. Kỹ thuật này giúp bắn tỉa thẻ một cách nhanh gọn. Cũng đừng nhấn Làm mới trong khi bắn tỉa, nhấn tìm kiếm và tìm kiếm lại những setup tựa như để xem list mới nhất. Làm mới hiển thị list đã lưu trong bộ nhớ cache hoàn toàn có thể đã cũ. Sử dụng nút tìm kiếm hai lần để làm mới list bảo vệ bạn nhận được những đoạn mới nhất. Đây là cách những chuyên viên bắn tỉa thẻ để có giá rẻ nhanh gọn .Một số người nhầm lẫn giữa bắn tỉa và góp vốn đầu tư. Mặc dù đúng là khi góp vốn đầu tư, bạn nỗ lực mua những thẻ rẻ nhất, góp vốn đầu tư thường là dài hạn với một nguyên do đo lường và thống kê để mua. Sniping chỉ là mua ngẫu nhiên bất kể thứ gì có giá rẻ và bán lại nhanh gọn .

2. Đấu giá BID

Một giải pháp thông dụng khác, ở đây mọi người đấu giá thẻ với giá rẻ hơn đáng kể so với giá BIN hiện tại của nó. Đặt giá thầu thường được triển khai trên những người chơi sự kiện mới mà người dùng đã bán với giá quá rẻ hoặc thẻ hiếm được bán với giá cao. Đấu thầu thường hoàn toàn có thể mang lại một lượng lớn doanh thu, ngay cả trên một thẻ duy nhất. Mặc dù vậy, điều thiết yếu là phải biết số lượng giới hạn giá để bạn hoàn toàn có thể bán lại thẻ với giá tương thích .Hạn chế của giải pháp này là :Rất rủi ro đáng tiếc vì bạn hoàn toàn có thể kích hoạt một thẻ khác để bán hoặc một list rẻ hơn Open .

đấu giá cầu thủ

Thường tương quan đến rất nhiều tiền cho thẻ đắt tiềnSẽ rất mất thời hạn vì bạn sẽ gặp rất nhiều người khác đặt giá thầu trên đóĐấu thầu thường nhu yếu bạn phải trực tuyến khi thẻ hết hạn để bảo vệ bạn thắng thầuMay mắn đóng một vai trò không mấy khi bạn sẽ tìm thấy những thẻ hiếm như vậy với giá BID thấp .PSA : Các chiêu thức tiếp theo là phạm pháp. Bất kỳ hình thức thao túng bot Market nào đều bị EA TOS coi là phạm pháp và họ có quyền cấm thông tin tài khoản của bạn vì làm như vậy. Tôi đã liệt kê chúng chỉ cho mục tiêu lý giải .

3. Đẩy giá cầu thủ

Ôm cầu thủ

Ở đây bạn mua tổng thể những list rẻ của thẻ và bán cao hơn khi nguồn cung đã hết. Về cơ bản, bạn khiến một thẻ hiếm bị biến mất và sau đó bán lại cho bot với giá số lượng giới hạn cao nhất. Bây giờ trong trường hợp bất kể ai tò mò, giải pháp này thực sự tốn thời hạn và doanh thu là biên. Bạn sẽ mất mãi mãi để kiếm tiền từ việc này .

cách đẩy giá cầu thủ FIFA Mobile

Mua và bán khi có người xả cầu thủ

Tương tự như giải pháp trước, ở đây bạn mua list thẻ ở khoanh vùng phạm vi giá thấp nhất ( hiện tại ) và bán thẻ ở khoanh vùng phạm vi giá cao hơn tiếp theo bằng cách sử dụng thẻ của bạn làm trình kích hoạt. Vì vậy, bạn đang tạo ra nhu yếu tự tạo một cách hiệu suất cao và buộc bot phải tăng số lượng giới hạn giá. Tương tự như trên, doanh thu của chiêu thức này không đáng kể và liên tục bị lỗ .