Máy Chạy Bộ Kingsport BK-8000 Pro Đa Năng

MÁY CHẠY BỘ BK – 8000 PRO

BỀN BỈ SỨC SỐNG MỖI NGÀY

Sức khỏe là yếu tố quan trọng để bạn hoạt động giải trí với hiệu suất cao cao. Máy chạy bộ tân tiến và tân tiến BK – 8000 pro của KINGSPORT sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe thể chất chỉ với những bài tập đơn thuần tại nhà nhưng đem lại quyền lợi vĩnh viễn để bạn luôn tràn trề hứng khởi và bền chắc trong mọi hoạt động giải trí. Đây là một trong số ít máy tầm giá trung bình và vẫn có chính sách nâng dốc tự động hóa .ĐẶC ĐIỂM ƯU VIỆT CỦA MÁY CHẠY BỘ BK – 8000 PRO ĐA NĂNG


Tối ưu công suất, tối thiểu điện năng

Máy chạy bộ BK – 8000 Pro là một dòng máy có động cơ mạnh nhất lên tới 3.0 HP bảo vệ hoạt động giải trí với cường độ cao trong thời hạn dài mà vẫn êm ái. Tuy can đảm và mạnh mẽ nhưng động cơ của máy chạy bộ BK – 8000 Pro lại tiết kiệm chi phí điện năng chỉ tiêu tốn bằng những dụng cụ điện gia dụng thường thì .

Chức năng gấp gọn của máy

Bên cạnh những tính năng tuyệt vời kể trên của máy chạy bộ BK – 8000, còn có một ưu điểm thuận tiện khác đó chính là năng lực gấp gọn thuận tiện giúp bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí khoảng trống khi không sử dụng .


Nâng dốc tự động 18%

Để đốt mỡ hiệu suất cao hơn bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh độ dốc lên đến 18 %, nâng dần năng lực chịu đựng và sức bền của bản thân .


Hệ thống giảm xóc tiên tiến

Hệ thống giảm xóc trên máy chạy bộ BK – 8000 giúp tản lực trực tiếp của bàn chân tiếp xúc băng tải giảm thiểu tối đa chấn thương của bàn chân trong quy trình tập, bảo vệ bảo đảm an toàn cho người sử dụng .


Jack cắm và bluetooth 3.5

Âm nhạc là một phần quan trọng trong đời sống, kích thích một niềm tin mừng thầm. Vì thế phối hợp rèn luyện và âm nhạc sẽ giúp bạn nhiệt huyết và hứng thú hơn .

 

  

MÁY CHẠY BỘ BK – 8000 PRO ĐA NĂNG

 DÀNH CHO AI?

Luyện tập với máy chạy bộ KINGSPORT BK-8000 Pro đa năng mỗi ngày là phương pháp hiệu quả để đốt cháy calories, giúp bạn và cả những thành viên trong gia đình giải phóng mệt mỏi, nhanh chóng có được một thân hình mong muốn và một sức khỏe đáng mong đợi. Máy chạy bộ BK-8000 phù hợp với những người yêu thích thể thao nhẹ nhàng, người châu Á hoặc những người thích thiết kế gọn nhẹ.

  

CHÍNH SÁCH HẬU MÃI – BẢO HÀNH – GIAO HÀNG
CAM KẾT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

KINGSPORT là thương hiệu Việt Nam được bảo hộ toàn cầu. Với vị thế “Ông vua của ngành thể thao và chăm sóc sức khoẻ” suốt 12 năm qua, từng sản phẩm KINGSPORT được tạo ra bằng tất cả tâm huyết, luôn mang chất lượng và công nghệ dẫn đầu. Đi kèm đó là chế độ bảo hành hậu mãi chuyên nghiệp NHẤT đến quý khách hàng!