THỂ THỨC VÀ LUẬT THI ĐẤU GIẢI ĐẤU FIFA ONLINE 4 VIETNAM NATIONAL CHAMPIONSHIP 2021 MÙA 1

Cập nhật ngày 05/01/2020

THỂ THỨC 1 VS 1 THEO ĐỘI (BO3)

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

 • Công dân Nước Ta, đang thao tác và sinh sống tại Nước Ta
 • Độ tuổi từ 15 trở lên .

1. VÒNG LOẠI (26/12 – 03/01) 

 • Thi đấu 1 vs1 theo đội ( BO3 ), Loại trực tiếp ( Single Elimination ) .
 • Mỗi đội sẽ thi đấu cùng lúc 3 trận thi đấu đơn, đội có 2 trận thắng đơn sẽ đội thắng lợi .
 • Có tính tác dụng của hiệp phụ và sút luân lưu để tìm ra người thắng lợi nếu 2 VĐV có tỉ số hòa trong 90 phút chính thức .
 • Đội vô địch tại mỗi phòng máy sẽ giành được suất vào Vòng Chung Kết Miền .
 • Sau 2 tuần thi đấu ( từ ngày 21/12 – 03/01 ) sẽ chọn những đội vô địch mỗi giải tại phòng máy đi tiếp vào VCK Miền .

2. VÒNG CHUNG KẾT MIỀN (10/01)

 • Thi đấu 1 vs1 theo đội ( BO3 ), Nhánh thắng nhánh thua ( Double Elimination ) gồm những đội xuất sắc nhất mỗi miền ( Đã gồm có những đội tuyển được đặc cách ) .
 • Địa điểm thi đấu : Bắt buộc thi đấu tại phòng máy những đội đã vô địch tại Vòng Loại, riêng với những đội tại tỉnh / thành phố có nhiều hơn 1 đội trở lên ban tổ chức triển khai sẽ chỉ định phòng máy chung cho những đội thi đấu .
 • Các đội thuộc TOP 4 FVNC 2020 SS1 được đặc cách vào vòng Chung Kết Miền là : Walking Chicken, DIH Esport F4, Centuries Gaming, ProGamer .
 • Mỗi đội sẽ thi đấu cùng lúc 3 trận thi đấu đơn, đội có 2 trận thắng đơn sẽ là đội giành thắng lợi .
 • Có tính tác dụng của hiệp phụ và sút luân lưu để tìm ra người thắng lợi nếu 2 VĐV có tỉ số hòa trong 90 phút chính thức .
 • Các đội tại mỗi miền sẽ thi đấu với nhau để chọn ra Top 3 đội mỗi miền đi tiếp vào Vòng Bảng Chung Kết Quốc Gia .

 3. VÒNG BẢNG CHUNG KẾT QUỐC GIA (14/01)

3.1. VÒNG BẢNG

 • Địa điểm : Các đội có quyền chọn phòng máy trong list được BTC cung ứng .
 • Đội tham gia gồm có :
  • 9 đội được chọn ra từ những vòng Chung Kết Miền
  • Đội tuyển Nước Ta thuộc top 4 giải đấu FIFA eContinental Cup 20
 • Các đội được chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt, thi đấu theo thể thức 1 vs1 theo đội ( BO3 ) .
 • Mỗi VĐV đều phải thi đấu :

  ĐỘI A ĐỘI B
  VĐV 1 VS VĐV 1
  VĐV 2 VS VĐV 2
  VĐV 3 VS VĐV 3
 • Điểm tổng sẽ được tính như sau :

– Mỗi đội sẽ thi đấu cùng lúc 3 trận thi đấu đơn, đội có 2 trận thắng đơn sẽ là đội chiến thắng.
– Trong mỗi bảng, các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt.
+ Đội thắng sẽ nhận được: 3 điểm
+ Đội hòa sẽ nhận được: 1 điểm
+ Đội thua sẽ nhận được: 0 điểm

 • Thành tích được tính theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới như sau :

– Nếu giữa 2 hay nhiều đội bằng điểm sau khi kết thúc vòng bảng, đội nào có kết quả đối đầu tốt hơn sẽ dành thứ hạng cao hơn.
– Nếu tiếp tục có trường hợp kết quả đối đầu bằng nhau giữa 2 hoặc nhiều đội bằng nhau, đội nào trận thắng đơn nhiều hơn sẽ có thứ hạng cao hơn.
– Nếu tiếp tục có trường hợp trận thắng đơn bằng nhau giữa 2 hoặc nhiều đội bằng nhau, đội có số trận thua ít hơn sẽ là đội có thứ hạng cao hơn
– Nếu tiếp tục xảy ra trường hợp số trận thua bằng nhau thì sẽ xét hiệu số bàn thắng giữa 2 đội, đội nào có hiệu số tốt hơn sẽ có thứ hạng cao hơn
– Nếu tiếp tục không thể xác định được thứ hạng, các trận đấu tie-break sẽ diễn ra giữa các đội có liên quan…Mỗi đội cử ra 1 thành viên và thi đấu với nhau để xác định đội chiến thắng chung cuộc.

3.2 VÒNG PLAY-OFF:

Các đội đạt thứ hạng 2 của bảng A, bảng B, bảng C sẽ thi đấu theo thể thức 1 vs1 theo đội ( BO3 ) Loại trực tiếp ( Single Elimination ) :

 • Trận 1 : Nhì Bảng A vs Nhì Bảng B
 • Trận 2 : Nhì Bảng A vs Nhì Bảng C
 • Trận 3 : Nhì Bảng B vs Nhì Bảng C

Có tính kết quả của hiệp phụ và sút luân lưu để tìm ra người chiến thắng nếu 2 VĐV có tỉ số hòa trong 90 phút chính thức.
Các đội sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm một lượt.
+ Đội thắng sẽ nhận được: 3 điểm
+ Đội hòa sẽ nhận được: 1 điểm
+ Đội thua sẽ nhận được: 0 điểm

 • Thành tích được tính theo thứ tự ưu tiên từ trên xuống dưới như sau :

– Nếu giữa 2 hay nhiều đội bằng điểm sau khi kết thúc vòng bảng, đội nào có kết quả đối đầu tốt hơn sẽ dành thứ hạng cao hơn.
– Nếu tiếp tục có trường hợp kết quả đối đầu bằng nhau giữa 2 hoặc nhiều đội bằng nhau, đội nào trận thắng đơn nhiều hơn sẽ có thứ hạng cao hơn.
– Nếu tiếp tục có trường hợp trận thắng đơn bằng nhau giữa 2 hoặc nhiều đội bằng nhau, đội có số trận thua ít hơn sẽ là đội có thứ hạng cao hơn.
– Nếu tiếp tục xảy ra trường hợp số trận thua bằng nhau thì sẽ hiệu số bàn thắng giữa 2 đội, đội nào có hiệu số tốt hơn sẽ có thứ hạng cao hơn.
– Nếu tiếp tục không thể xác định được thứ hạng, các trận đấu tie-break sẽ diễn ra giữa các đội có liên quan…Mỗi đội cử ra 1 thành viên và thi đấu với nhau để xác định đội chiến thắng chung cuộc.
Đội chiến thắng sẽ giành vé tham dự Vòng Chung Kết Quốc Gia.

4. CHUNG KẾT QUỐC GIA (31/01)

 • Địa điểm : thi đấu Offline tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thi đấu trên sever Giải đấu .
 • Đội tham gia gồm có :

  4 đội đạt thành tích cao nhất ở Vòng Bảng

 • Thể thức thi đấu : Kendo và Nhánh thắng nhánh thua ( Double Elimination )
 • Thể thức Kendo ( BO5 ) :

  – Mỗi đội gồm ra 3 VĐV thi đấu 1 vs1 theo thứ tự mỗi trận đấu .

  – VĐV thắng lợi sẽ liên tục thi đấu tới khi thua trận .

  – VĐV thua sẽ bị loại và đội thua sẽ cử VĐV còn lại trong đội theo thứ tự đã cung ứng với BTC để liên tục thi đấu .

  – Đội thắng chung cuộc là đội còn VĐV để thi đấu .

 • Các cặp trận sẽ được bốc thăm ngẫu nhiên .

Lưu ý : Đội thắng lợi ở chung kết nhánh thắng không được ưu tiên một trận thắng trong trận chung kết tổng .

LUẬT THI ĐẤU

Bộ môn thể thao điện tử EA Sports FIFA Online 4

 • Quy định về ĐK thi đấu :
  1. Đội thi đấu phải ĐK khá đầy đủ thông tin do Ban Tổ Chức nhu yếu trong thời hạn lao lý .
  2. Mỗi tuần mỗi đội chỉ được ĐK thi đấu cho 1 phòng máy nhất định tại Vòng loại. Trường hợp một đội bị phát hiện ĐK thi đấu cho 2 phòng máy 1 tuần trở lên sẽ bị tước quyền thi đấu và cấm thi đấu tối thiểu 6 tháng (Ví dụ : Đội sử dụng cùng thông tin Họ và tên, số điện thoại cảm ứng, số CMND, thông tin tài khoản thi đấu ĐK 2 lần trở lên sẽ được cho là vi phạm lao lý này ) .
  3. Khi ĐK, Thành viên có nghĩa vụ và trách nhiệm cung ứng rất đầy đủ và đúng mực những thông do BTC nhu yếu gồm : Họ và tên, Số điện thoại thông minh, Chứng minh nhân dân, Tên đăng nhập và UID thông tin tài khoản thi đấu .

   * Lưu ý : Các đội có thành viên không có CMND hoặc Thẻ Căn cước Công dân vẫn hoàn toàn có thể tham gia giải đấu nhưng không hề tham gia Vòng Chung Kết Quốc Gia .

  4. Các đội sau khi ĐK thành công xuất sắc vui mắt quay lại trang : giaidau.fo4.garena.vn từ 00 h00 thứ 5 đến 12 h00 thứ 6 để xác nhận thi đấu. Các đội không xác nhận thi đấu sẽ bị loại khỏi list thi đấu tuần thi đấu đó .
 • Quy định về thành viên :
  1. Một đội có tối đa 4 thành viên : 3 thành viên chính thức và 1 thành viên dự bị ( không bắt buộc ĐK thành viên dự bị )
  2. Trong quy trình thi đấu nếu có sự đổi khác giữa thành viên chính thức và dự bị, những đội vui mừng báo với trọng tài tại khu vực trước 10 phút ( vòng sơ loại ) và trước 30 phút ( vòng Chung kết Quốc gia ) .
  3. Các đội đại điện Nước Ta tham gia giải đấu quốc tế phải tự chọn ra 3 thành viên trong trường hợp có ĐK thành viên dự bị .
  4. Đối với các VDV vi phậm luật hình sự, đang (hoặc đã) bị cơ quan nhà nước điều tra sẽ bị cấm thi đấu tại toàn bộ các giải đấu thuộc hệ thống của FIFA Online 4 Việt Nam.
 • Quy định về khu vực thi đấu :
  1. Đội thi đấu phải xuất hiện tại khu vực thi đấu trước 30 phút để triển khai điểm danh. Trọng tài sẽ ghi nhận điểm danh vào list thi đấu. Thời gian điểm danh sẽ kết thúc sau 30 phút trước khi diễn ra thi đấu .
  2. Đội thi đấu không xuất hiện hoặc không đủ 3 thành viên tại thời gian thi đấu sẽ bị xử thua .
 • Quy định về thông tin tài khoản và đội hình thi đấu :
  1. Tài khoản thi đấu tại Vòng loại, Vòng Chung Kết Miền và Vòng Bảng Chung kết Quốc Gia sẽ do đội tự sẵn sàng chuẩn bị và vđv không được ĐỔI TÊN HLV trong game show suốt thời hạn diễn ra giải đấu. Nếu BTC phát hiện trường hợp đổi tên thì VĐV đó sẽ chịu mọi hình thức xử phạt của BTC .
  2. Tài khoản thi đấu của thành viên phải đạt Lever 30 trở lên .
  3. Kể từ Vòng Chung Kết Quốc gia, thông tin tài khoản thi đấu của đội sẽ do Ban tổ chức triển khai phân phối. Danh sách 18 cầu thủ thi đấu sẽ do đội tự chọn. Đội có nghĩa vụ và trách nhiệm quản trị và dữ gìn và bảo vệ thông tin tài khoản, đặc biệt quan trọng nghiêm cấm những trường hợp sau :

   – Thực hiện Giao dịch mua và bán, cho thuê thông tin tài khoản thi đấu của mình cho người khác .

   – Cung cấp thông tin thông tin tài khoản cho người khác sử dụng .

   – Làm thất thoát cầu thủ được phân phối bằng bất kỳ hình thức nào. Đặc biệt, nghiêm cấm sử dụng thị trường chuyển nhượng ủy quyền cầu thủ trong game show .

   – Thay đổi thông tin ĐK thi đấu, tên HLV .

   * Mức hình phạt của 1 lần vi phạm trên sẽ gồm có cảnh cáo, loại khỏi giải đấu và cấm thi đấu tối thiểu 6 tháng tại những mạng lưới hệ thống giải đấu của FIFA Online 4 .

 • Quy định về sơ đồ thi đấu :
 1. Chỉ sử dụng những sơ đồ có sẵn trong FIFA Online 4 .
 2. Đối với sơ đồ trong mỗi trận đấu thì số lượng cầu thủ những tuyến được lao lý như sau :

– Tiền đạo tối đa là 4 cầu thủ.
– Tiền vệ tối đa là 5 cầu thủ.
– Hậu vệ tối đa là 5 cầu thủ.

 • Quy định đặt tên đội
  1. Không được đặt tên nhân vật trùng hoặc gây ảnh hưởng tác động đến uy tín, danh dự, nhân phẩm của những những nhân, tổ chức triển khai gồm có nhưng không số lượng giới hạn những anh hùng dân tộc bản địa, danh nhân, chỉ huy chính quyền sở tại những cấp, những người nổi tiếng
  2. Không được đặt tên đội trái ngược với thuần phong mỹ tục và phong tục tập quán, pháp lý hay gây mối ác cảm cho người khác .
  3. Không được đặt tên nhân vật mang trùng hoặc tựa như gây nhầm lẫn hoặc xâm phạm quyền và quyền lợi hợp pháp của cá thể, tôn giáo, cơ quan nhà nước, những tổ chức triển khai chính trị, tổ chức triển khai chính trị – xã hội, tổ chức triển khai xã hội – nghề nghiệp, tổ chức triển khai nghề nghiệp, trừ trường hợp được được cho phép hoặc tuyên truyền cho những hoạt động giải trí phạm pháp khác dưới mọi hình thức ..
  4. Không được đặt tên đội có sử dụng những ký tự đặc biệt quan trọng, không nằm trong bảng ký tự tiếng La tinh và số học .
  5. Tên đội phải được đặt với những chữ, ký tự có ý nghĩa rõ ràng, dễ hiểu và có cách phát âm không quá 4 âm tiết .
  6. Trong trường hợp đội nhận được hỗ trợ vốn, tên đội hoàn toàn có thể gắn liền tên nhãn hàng, đơn vị chức năng hỗ trợ vốn. Tên nhãn hàng hoặc đơn vị chức năng hỗ trợ vốn phải được ĐK định danh ( quyền sở hữu trí tuệ ) hoặc phân phối bản cam kết không xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ .
 • Quy định biến hóa tên đội
  1. Không được biến hóa tên đội trong suốt quy trình thi đấu trừ những quy trình tiến độ được pháp luật trong điều lệ thi đấu riêng của từng giải đấu .
  2. Việc đổi khác tên đội phải trải qua sự đồng ý chấp thuận và xác nhận của BTC .
  3. Tên đội được đổi khác không được vi phạm những lao lý về việc đặt tên đội .
 • Quy định về cầu thủ thi đấu :
  1. VĐV được sử dụng cầu thủ đang có trong FIFA Online 4 theo lao lý như sau :

Từ Vòng loại, Chung Kết Miền và Vòng Bảng Chung Kết Quốc Gia

–  Sử dụng đội hình của chính VĐV đã đăng ký tài khoản thi đấu với BTC

– Được sử dụng cầu thủ mùa Live, việt nam có cấp thẻ cộng tối đa là + 8
– Mùa 18TOTY, 19TOTY, HOT, 19TOTS, OTW, GR, BOE, 19NG, 20NG, TC, COC, 20TOTY Nominated, TT, TB, NHD, 18A, 18S, 19A, PSG, LA, 19ULC, 20TY, 20TOTS, LH, VTR, MC, MOG có cấp thẻ cộng tối đa là + 5
– Không được phép sử dụng mùa ICONS

Từ Vòng Chung kết Quốc gia – Sử dụng đội hình do BTC phân phối .
– Chi tiết cầu thủ sẽ được BTC thông tin sau
 • Lưu ý : tính năng cầu thủ cho mượn ( Loan Players ) được phép sử dụng ở giải đấu lần này nếu cầu thủ đó thoả mãn nhu yếu của Quy định về cầu thủ thi đấu .
 • Cầu thủ dự bị không bị tính nhưng nếu đang thi đấu thay cầu thủ dự bị có Lever thẻ không đúng lao lý vđv vi phạm quy tắc cầu thủ thi đấu
 • Quy định về công nhận hiệu quả thi đấu :
 1. Giải đấu phải có đủ tối thiểu 6 đội ĐK và xác nhận thi đấu mới được tổ chức triển khai .
 2. Nếu không đủ 6 đội đến tham gia, giải đấu vẫn sẽ liên tục và vẫn trao thưởng tại phòng máy, nhưng không tính slot vào VCK Miền .
 • Quy định về sử dụng hình ảnh :
 1. Ban Tổ Chức có quyền sử dụng hình ảnh của đội cho việc tiếp thị, truyền thông online cho giải đấu .
 2. Đội lọt vào Vòng Chung kết Quốc Gia phải tạo điều kiện kèm theo tốt nhất cho Ban Tổ Chức triển khai những hoạt động giải trí bên lề Giao hàng cho mục tiêu truyền thông online cho giải đấu, cũng như cho loại sản phẩm FIFA Online 4 theo thời hạn được sắp xếp và thông tin trước .
 3. Các đội lọt vào Vòng Chung Kết Quốc Gia phải sắp xếp thời hạn cũng như việc làm để tham gia những hoạt động giải trí bên lề ship hàng cho mục tiêu tiếp thị quảng cáo cho giải đấu, cũng như cho mẫu sản phẩm FIFA Online 4 theo thời hạn được sắp xếp và thông tin trước .
 • Quy định trong thời hạn thi đấu :
 1. Tất cả những đội hình cơ bản có sẵn trong FIFA Online 4 đều được phép sử dụng .
 2. Việc biến hóa giải pháp, và vị trí cầu thủ đều được phép chỉnh tự do .
 3. Nếu có sự cố đến từ mạng lưới hệ thống, lỗi game show xảy ra trong trường hợp đang diễn ra pha sút phạt đền, thì sẽ phải tạo lại trường hợp dẫn đến pha phạm lỗi đó và triển khai lại pha sút phạt đền trong trận đấu lại .
 4. Nếu vận động viên cố ý giữ bóng, chuyền bóng nhằm mục đích mục tiêu câu giờ trong khi đang có tỉ số có lợi sẽ nhận được 1 lần cảnh cáo tại chỗ từ Trọng tài trận đấu .

* Hành vi câu giờ là hành vi cố tình giữ bóng, chuyền bóng bên phần sân nhà khi đang có thế trận và tỉ số thuận lợi. Dựa trên đánh giá của Trọng tài sẽ là người ra quyết định cuối cùng.

 • Hành vi câu giờ :
  1. Những hành vi phi thể thao đều sẽ bị xử phạt nghiêm khắc .
  2. Trường hợp vận động viên bị xử thua, tỉ số thua trong trận đấu sẽ là 0-3 .
  3. Nếu VĐV có bất kể hành vi gian lận ( đá hộ, đá thuê ), BTC sẽ hủy tư cách thi đấu và cấm thi đấu vĩnh viễn của cả 2 VĐV đấy .
 • Quy định về xác nhận tác dụng thi đấu Vòng loại và Vòng Chung Kết Miền

 – Sau khi kết thúc mỗi trận đấu, VĐV dành chiến thắng (có tỷ số cao hơn) phải có trách nhiệm chụp hình màn hình kết quả trận đấu như hình ảnh dưới đây để BTC xác nhận kết quả mỗi trận và  hỗ trợ BTC lưu lại hình ảnh này.

– Ảnh chụp màn hình kết quả trận đấu được công nhận phải có đầy đủ các thông tin sau:

 • Tên HLV trong game FIFA Online 4
 • Tỷ số trận đấu
 • Thời gian thực trên màn hình hiển thị ( Chụp ở chính sách hành lang cửa số để nhìn thấy đồng hồ đeo tay trên màn hình hiển thị )

– Quy định này đặt ra để tăng tính công minh và minh bạch của hiệu quả tổng thể những trận đấu nên mong VĐV nắm rõ và triển khai .

 • Quy định về cấm VĐV có hành vi kinh doanh hoặc tiếp thị kinh doanh BP lậu :

– Những VĐV từng có hoặc đang có hành vi buôn bán/ quảng bá buôn bán BP lậu dưới bất kỳ hình thức nào (tính từ ngày 02/10/2018) sẽ bị cấm tham gia giải đấu
(Theo quy định về VĐV có hoạt động quảng bá hoặc liên quan đến việc mua bán BP tại bài viết này: https://hanoittfc.com.vn/quy-dinh-ve-viec-khoa-tai-khoan-co-hanh-vi-day-gia-cau-thu-trong-fifa-online-4/)
– Trong thời gian diễn ra giải đấu, nếu BTC phát hiện VĐV từng có hoặc đang có hành vi buôn bán/quảng bá buôn bán BP lậu sẽ hủy kết quả thi đấu và giải thưởng của đội
– Sau khi diễn ra giải đấu, nếu VĐV đạt thứ hạng cao có bất cứ hành vi buôn bán hoặc quảng bá buôn bán BP lậu dưới bất kỳ hình thức nào sẽ bị tước giải thưởng và cấm thi đấu các giải khác của FIFA Online 4 từ trong nước đến quốc tế.
Trong quá trình diễn ra, nếu BTC phát hiện VĐV có hành vi buôn bán hoặc quảng bá buôn bán BP lậu, BTC sẽ hủy kết quả và giải thưởng của đội có thành viên vi phạm. Thông tin chi tiết về luật khóa tài khoản và cấm thi đấu đối với VĐV chuyên nghiệp xem tại đây.
(Luật cập nhật ngày 17/01/2019)

 • Quy định về việc những thiết lập bắt buộc khi thi đấu :

Kể từ Vòng Chung Kết Toàn quốc, Vận Động Viên bắt buộc phải triển khai những thông số kỹ thuật sau nhằm mục đích ship hàng cho việc thu hình phát sóng trực tiếp hoặc phát lại của Ban Tổ Chức .

 • Cài đặt hình ảnh :
Chế độ màn hình hiển thị Toàn màn hình hiển thị
Độ phân giải 1920 x 1080 ( 16 : 9 )
Đồ họa Cao
Độ sáng Tùy chỉnh
Tương phản Tùy chỉnh
MSAA Tùy chỉnh
 • Cài đặt âm thanh:
Âm thanh tổng 10
Tiếng phản hồi 0
Âm lượng 10
Sân vận động 5
SFX 10
Tiếng người theo dõi 5
Nhạc nền 0

Quy định về trường hợp đứt liên kết trong khi thi đấu :

  1. Vận động viên sẽ bị loại khỏi giải đấu ngay lập tức và bị cấm thi đấu 6-12 tháng nếu cố ý làm đứt liên kết của trận đấu .
  2. Đối với những trường hợp dưới đây, tỉ số của trận đấu sẽ được ghi nhận và giữ nguyên, trận đấu lại sẽ thi đấu bằng thời hạn còn lại của trận đấu, tính từ thời hạn bị đứt liên kết .

   – Trường hợp sự cố điện và đường truyền tại khu vực thi đấu .

   – Trường hợp sự cố xảy ra trong lúc diễn ra trận đấu vì lỗi game show hoặc thiết bị máy tính thi đấu do Ban tổ chức triển khai phân phối .

   – Trường hợp đứt liên kết trong lúc thực thi pha sút phạt đền ( trong thời hạn thi đấu chính thức hoặc hiệp phụ )

   – Nếu trường hợp đứt liên kết xảy ra từ bên phòng thủ ( thủ môn ), pha sút bóng thành công xuất sắc sẽ được tính cho bên tiến công ( bên sút ), và trận đấu sẽ mở màn lại thời hạn còn lại với việc bên sút được công nhận 1 bàn thắng .

   – Nếu trường hợp đứt liên kết xảy ra với bên sút, trận đấu sẽ thi đấu với thời hạn còn lại của trận đấu sau khi đã thiết lập lại trường hợp sút phạt đền .

  3. Quyền trấn áp bóng trong trận đấu lại sẽ thuộc về đội đang giữ bóng trước khi xảy ra trường hợp đứt liên kết .
  4. Nếu không xác lập được nguyên do đứt liên kết, Trọng tài trận đấu sẽ là người quyết định hành động xem trận đấu có được thi đấu lại hay không .
 • Quy định về việc sử dụng ứng dụng can thiệp vào game show, tận dụng lỗi game show :
  1. Điều này được hiểu là trong thời hạn thi đấu, nếu vận động viên sử dụng ứng dụng thứ ba không được sự chấp thuận đồng ý của Ban tổ chức triển khai để can thiệp vào trận đấu, sẽ lập tức bị loại khỏi giải đấu và bị cấm tham gia mọi giải đấu và hoạt động giải trí của FIFA Online 4 do VEE tổ chức triển khai trong thời hạn tối thiểu là 6 tháng .
  2. Nếu gặp lỗi trong quy trình thi đấu, vận động viên phải thông tin ngay cho Ban tổ chức triển khai hoặc trọng tài có thẩm quyền .
  3. Vận động viên sẽ bị loại khỏi giải đấu ngay lập tức trong trường hợp cố ý tận dụng bất kể lỗi nào của game show .
 • Quy định về việc bảo mật thông tin thông tin tác dụng thi đấu :
  1. Vì đặc thù bảo mật thông tin của giải đấu và Giao hàng cho việc phát sóng những trận đấu online, VĐV có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo mật thông tin hàng loạt thông tin hiệu quả trận đấu cho đến khi có công bố tác dụng chính thức từ Ban Tổ Chức .
  2. Bất kỳ hành vi bật mý tác dụng vô tình hay cố ý trong thời hạn lao lý của Ban Tổ Chức sẽ bị loại khỏi giải đấu ngay lập tức .
 • Quy định về phong thái ứng xử trong thiên nhiên và môi trường thi đấu chuyên nghiệp của FIFA Online 4, xem tại :Đây
 • Mức độ hình phạt :
  1. Ngoài những trường hợp vi phạm lao lý, VĐV sẽ nhận 1 lần cảnh cáo cho những trường hợp sau đây :

   – Không tuân thủ theo sự hướng dẫn của Ban tổ chức triển khai .

   – Không ngồi vào ghế, vị trí thi đấu trong suốt thời hạn trận đấu diễn ra .

   – Không tuân thủ theo quyết định hành động của Trọng tài trận đấu .

   – Sử dụng ngôn từ khiếm nhã, văng tục, có tính khiêu khích và xúc phạm đối thủ cạnh tranh .

   – Có niềm tin thi đấu không đúng mực, thiếu nhiệt tình, được đưa ra quyết định hành động bởi Trọng tài trận đấu .

   – Mức độ tích góp hình phạt sẽ được hủy sau khi kết thúc những vòng đấu .

   Cảnh cáo lần 1 Cảnh cáo lần 2 Cảnh cáo lần 3
   Cảnh cáo VĐV / thành viên vi phạm Xử thua trận đấu đơn có VĐV / thành viên vi phạm Xử thua cả đội có VĐV / thành viên vi phạm

   Ví dụ: Nếu VĐV đã có 1 lần cảnh cáo tại Vòng loại, thì sẽ không bị cộng dồn tại Vòng Chung kết Miền. VĐV đó sẽ có số lần cảnh cáo trở về 0 khi bắt đầu Vòng Chung kết Miền

  2. Quyết định của Ban Tổ Chức trong mọi tình huống là quyết định cuối cùng.

   • Thời hạn và lao lý trao giải :
    1. Trao Giải Vòng Chung Kết Quốc Gia sẽ được Ban Tổ Chức triển khai trao trong vòng hai mươi ( 20 ) ngày kể từ ngày kết thúc giải đấu .
    2. VĐV phải phân phối vừa đủ những thông tin và sách vở thiết yếu để hoàn thành xong thủ tục trao giải theo thời hạn lao lý trên .