Lịch Âm Dương – Lịch Vạn Niên 2021 – Âm lịch hôm nay – https://hanoittfc.com.vn

6

555.693 lượt xem

Ông bà ta có câu “ có thờ có thiêng, có kiêng có lành ”, do đó mà người Việt trước khi làm những việc quan trọng như động thổ, khai trương mở bán, xuất hành, làm lễ tân gia, cưới hỏi … thường có thói quen xem lịch âm khí và dương khí, lịch vạn niên, lịch vạn sự để biết ngày giờ tốt xấu, việc nên làm, việc cần đại kị …

Với ứng dụng xem lịch âm dươnglịch vạn niênâm lịch hôm nay này, bạn sẽ được cung cấp 3 chức năng như sau:

  • Chức năng Hôm nay: Bạn sẽ dễ dàng biết được hôm nay là ngày bao nhiêu trong âm lịch cùng các thông tin như theo lịch âm thì hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, những giờ nào là giờ tốt (giờ hoàng đạo), các việc nên làm và nên tránh trong ngày, hướng xuất hành tốt… Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng chọn một ngày bất kì khác để xem trước thông tin và lên kế hoạch cho những dự định của mình sao cho thuận lợi nhất.
  • Chức năng Lịch tháng: Bạn có thể dễ dàng theo dõi lịch âm dương theo từng tháng. Ứng dụng sẽ hiển thị mặc định từ tháng 1 đến tháng 12 của năm hiện tại. Ở mỗi tháng, bạn có thể chọn dấu mũi tên phải để xem thông tin lịch âm dương của tháng đó trong các năm tới, hoặc chọn dấu mũi tên trái để xem thông tin lịch âm dương của tháng đó vào các năm trước. Khi bạn ấn vào một ô ngày bất kì trong tháng, bạn cũng sẽ xem được các thông tin chi tiết về ngày tốt xấu (ngày hoàng đạo, ngày hắc đạo), giờ hoàng đạo, các sao tốt, sao xấu… của ngày đó.
  • Chức năng Đổi ngày: Bạn có thể dễ dàng đổi từ ngày dương lịch sang âm lịch và ngược lại, đồng thời ứng dụng cũng sẽ tự động cung cấp các thông tin lịch ngày tốt, ngày xấu của hôm đó cho bạn

Bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng về điện thoại thông minh để tra cứu lịch âm khí và dương khí, lịch vạn niên trên iPhone và những điện thoại thông minh Android thuận tiện và tiện nghi hơn. Mời bạn tìm hiểu thêm bài viết tổng hợp : ” Tải lịch Âm Dương về điện thoại thông minh và cách xem lịch Âm trên iPhone, Android ”

>>> Có thể bạn quan tâm:

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn không còn phải phân vân với những câu hỏi như hôm nay bao nhiêu âm, hôm nay ngày mấy âm, lịch âm ngày … có tốt không … và sẽ là một trong những nguồn tìm hiểu thêm hữu dụng để giúp bạn chọn được một ngày tốt, suôn sẻ, thuận tiện cho những việc làm quan trọng của mình .
Đừng quên ghé META.vn mỗi ngày để tìm hiểu thêm thêm nhiều thông tin có ích và shopping những thiết bị gia dụng, điện máy, loại sản phẩm chăm nom sức khỏe thể chất … thuận tiện cho mái ấm gia đình mình bạn nhé !
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, CG cầu giấy
Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

>> Tham khảo thêm: