Tiki mở dịch vụ hẹn giờ giao hàng, lắp đặt

Nhằm giải tỏa do dự của người mua về việc giao hàng và lắp đặt loại sản phẩm điện lạnh, gia dụng, hàng công nghệ tiên tiến …, sàn thương mại điện tử này ra đời dịch vụ TikiPRO tương hỗ tối đa cho người mua .

Hẹn giờ giao hàng, lắp đặt đến 22h

Nửa cuối năm thường là quy trình tiến độ những sàn thương mại điện tử tăng cường khuyễn mãi thêm, khuyễn mãi thêm với nhiều chương trình tiến hành liên tục, nhất là càng về cuối năm. Không chỉ tặng thêm trên sàn dành cho người bán nhỏ lẻ, hàng loạt quầy bán hàng chính hãng cũng tung khuyễn mãi thêm với giá tốt lên đến 50 % nhằm mục đích kích thích tiêu dùng .

Bên cạnh bài toán tối ưu chi phí khi mua hàng thông qua ưu đãi, khuyến mãi, người dùng còn băn khoăn vấn đề giao hàng, lắp đặt, nhất là đối với những sản phẩm cồng kềnh thuộc nhóm điện tử – điện lạnh.

Thấu hiểu trở ngại này khi mua hàng điện máy, Tiki ra đời dịch vụ hẹn giờ giao hàng và lắp đặt TikiPRO, vận dụng so với toàn bộ mẫu sản phẩm gồm TV, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, máy nước nóng, máy rửa chén, máy sấy quần áo, tủ đông – tủ mát, tủ ướp rượu .
polyadThương Mại Dịch Vụ hẹn giờ giao hàng và lắp đặt đã xuất hiện trên Tiki .Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn thời hạn giao hàng và lắp đặt ngay khi giao theo từng khung giờ nhất định xuyên suốt 7 ngày trong tuần. Riêng từ thứ hai đến thứ bảy, dịch vụ sẽ tiến hành đến tận 22 h, tạo điều kiện kèm theo thuận tiện nhất cho người mua khi shopping những loại sản phẩm điện tử – điện lạnh cồng kềnh và cần dịch vụ lắp đặt .
Bên cạnh đặt lịch hẹn giao hàng và lắp đặt tức thì, TikiPRO còn giúp người mua mở hộp đồng kiểm loại sản phẩm và thuận tiện trả lại hàng ngay nếu loại sản phẩm có lỗi ngoại quan hoặc thiếu phụ kiện đi kèm. Trong thời hạn đầu, TikiPRO sẽ tiến hành tại nhiều Q. của TP Hồ Chí Minh, dự kiến lan rộng ra tại TP. Hà Nội và những tỉnh thành khác trên toàn nước trong thời hạn tới .
Ông Ngô Hoàng Gia Khánh – Phó tổng giám đốc Phát triển Doanh nghiệp tại Tiki san sẻ, bên cạnh cung ứng phong phú loại sản phẩm với giá tốt cho người tiêu dùng, dịch vụ giao nhận là một trong những ” điểm chạm ” quan trọng nhất giữa Tiki với người mua, quyết định hành động hành trình dài shopping của người mua có thực sự toàn vẹn hay không. Hiện Tiki là một trong những đơn vị chức năng thương mại điện tử đa ngành tiên phong tại Nước Ta tiên phong tiến hành dịch vụ giao hàng cùng với lắp đặt theo lịch hẹn của người mua, vận dụng cho số lượng lớn loại sản phẩm trên sàn .

“Với TikiPRO, kết hợp cùng những dịch vụ khác như TikiNOW 2h, TikiNOW Giao Trong Ngày, chúng tôi tin người mua sẽ tiết kiệm tối đa thời gian khi mua sắm, từ đó có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống”, ông Ngô Hoàng Gia Khánh nói.

Chi tiêu của dịch vụ TikiPRO sẽ được tính dựa vào khối lượng, size đóng gói của tổng thể mẫu sản phẩm trong đơn hàng và khoảng cách giữa địa chỉ nhận hàng và kho hàng của Tiki hoặc nhà cung ứng .
polyad

Với TikiPRO, người mua hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí tối đa thời hạn khi shopping .

Tận hưởng TikiPRO với nhiều ưu đãi

Từ nay đến hết ngày 9/9, người mua sẽ được tận thưởng khuyễn mãi thêm không lấy phí lắp đặt TikiPRO và phí giao hàng cho hầu hết loại sản phẩm khi shopping ngành hàng điện tử – điện lạnh nêu trên. Đồng thời, hàng nghìn khuyễn mãi thêm giá trị cao, coupon và tặng thêm giảm giá trực tiếp lên đến 50 % sẽ Open xuyên suốt từ nay đến hết ngày 31/8 .

Cụ thể, Tiki kết hợp cùng các nhãn hàng lớn và uy tín mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi về giá đặc biệt cho những sản phẩm bán chạy nhất. Trong đó, Smart TV QLED Samsung 4K 43 inch QA43Q65RA giá 9,99 triệu đồng. Smart TV Samsung HD 32 inch UA32N4300A giá 3,99 triệu đồng. Smart TV Samsung 4K 65 inch UA65NU7100 và UA65NU7400 giá 16,99 triệu đồng. Smart TV OLED LG 4K 65 inch 65C9PTA với trí tuệ nhân tạo thông minh Al ThinQ giá 39,99 triệu đồng.

Tủ lạnh LG Inverter 187L GN-L205WB, giá 4,999 triệu đồng. Tủ lạnh Samsung Inverter 256L RT25M4032DX / SV giá 5,999 triệu đồng. Máy giặt cửa trước Samsung Inverter 8 kg WW80J52G0KW / SV giá 6,999 triệu đồng. Máy giặt cửa trước Electrolux Inverter 10 kg EWF1024BDWA giá 10,999 triệu đồng .
Khách hàng update phiên bản App Tiki mới nhất và thưởng thức shopping với dịch vụ TikiPRO tại đây .

Minh Anh