Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh

Dân trí

Rất nhiều người đẹp, hot girl đi cổ vũ bóng đá tại sân vận động Mỹ Đình mấy ngày vừa qua. Ai cũng xinh đẹp nhưng không phải ai cũng có ý thức tuân thủ quy định đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh.

Loạt hot girl khét tiếng trên mạng xã hội Open trên hàng ghế người theo dõi cổ vũ đội tuyển bóng đá Nước Ta trong hai trận đấu vừa mới qua trên sân Mỹ Đình góp thêm phần tạo bầu không khí. Tuy vậy, hành vi của những người đẹp khi tham gia sự kiện công cộng trong tình hình dịch bệnh còn cần xem xét lại .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 1

Hai nàng hot girl TikTok “triệu view” Gấm Kami và Quỳnh Alee xuất lọt vào ống kính truyền hình trực tiếp khiến các fan một phen phấn khích.

Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 2
Sau trận đấu, kể cả fan và không phải fan của Gấm Kami đều tìm tới Facebook của cô để tìm kiếm thông tin, khen cô xinh đẹp. Thế nhưng, ” thánh nữ bi-a ” lại hồn nhiên trưng một bức ảnh không hề tuân thủ pháp luật phòng dịch tại sân hoạt động, đó là : luôn phải đeo khẩu trang. Trong khi xung quanh cô, hầu hết những người theo dõi đều tuân thủ pháp luật này .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 3
Cũng như người bạn của mình, Quỳnh Alee đã tháo khẩu trang để chụp ảnh. Nhan sắc của cô được hội đồng mạng hết lời khen ngợi nhưng cũng vấp phải nhiều quan điểm phải đối việc cô không tuân thủ lao lý phòng chống dịch bệnh. Một số người hâm mộ đã thẳng thắn nhắc nhở hot girl về việc này .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 4
Bị dư luận chỉ trích nặng nề hơn cả là hai hot girl Trâm Anh và Phương Anh. Hai cô gái không riêng gì hồn nhiên không đeo khẩu trang mà còn mặc áo, cầm bảng biển quảng cáo cho sàn cá độ phạm pháp trên khán đài của trận Nước Ta gặp Nhật Bản .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 5
Đinh Ngọc Mai sinh năm 1997, cô vừa tốt nghiệp Đại học Văn Hóa Hà Nội. Hiện tại Ngọc Mai là tiếp viên hàng không. Cô nổi tiếng cũng từ một trận đấu của Nước Ta và UAE trên sân Mỹ Đình. Nhan sắc của Ngọc Mai ngày càng lên cao so với trước đây. Tuy vậy, việc cô cũng nằm trong số những hot girl không tuân thủ lao lý chống dịch ở sân vận động phần nào khiến fan tuyệt vọng. Có người hâm mộ còn nhắc Ngọc Mai : ” Không đeo khẩu trang không sợ bị phạt 2 triệu đồng à em ? ” .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 6
Trong một bức ảnh khác ngồi ở khu vực đông người hơn, Ngọc Mai đã đeo khẩu trang không thiếu .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 7
Một trường hợp khác là một nữ người theo dõi xinh đẹp Open trên sóng trực tiếp trận đấu giữa Nước Ta và Saudi Arabia. Ban đầu, cô đeo khẩu trang nhưng khi nhận thấy máy quay đang hướng tới, cô đã tháo bỏ khẩu trang .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 8
Cô gái vui tươi vẫy tay với máy quay .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 9

Bạch Huyền Trang sinh năm 1996, quê ở Nghệ An. Cô nàng sở hữu lượng người theo dõi đông đảo với hơn 600.000 lượt follower. Mặc dù đã cẩn thận đeo tấm chắn giọt bắn khi tham gia cổ vũ bóng đá nhưng fan vẫn khuyên Trang nên đeo khẩu trang đúng theo quy định.

Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 10
Một hình ảnh khác của Bạch Huyền Trang đã đeo khẩu trang. Cô chiếm hữu thân hình điệu đàng .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 11
Đỗ Thu Hương, Bùi Thu Hương và Trang Nấm rủ nhau đi cổ vũ đội tuyển Nước Ta. Ba cô gái vẫn toát lên thần thái xinh đẹp dù đeo khẩu trang .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 12
Đỗ Thu Hương là một streamer, idol trên nền tảng trò chuyện trực tuyến, có lượng follower đạt trên 300.000. Việc cô tuân thủ đeo khẩu trang khi cổ vũ bóng đá góp thêm phần tuyên truyền tốt tới những bạn trẻ hâm mộ .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 13
Cô giáo dạy Toán Phạm Thị Hồng Ngọc cũng xuất hiện để cổ vũ đội tuyển Nước Ta tranh tài. Hồng Ngọc cho thấy vẻ đẹp mặc kệ việc cô che đi nửa mặt phẳng chiếc khẩu trang. Hơn nữa, những người hâm mộ cô cũng không còn lạ lẫm với vẻ đẹp của cô qua những bức ảnh trên mạng xã hội .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 14
Một nàng wag là Quỳnh Anh – vợ của hậu vệ Duy Mạnh cũng xuất hiện trên khán đài cổ vũ những cầu thủ tranh tài. Quỳnh Anh không chỉ cẩn trọng bảo vệ bản thân bằng việc đeo khẩu trang mà còn được quan tâm bởi chiếc túi hàng hiệu cao cấp mà cô mang. Việc Quỳnh Anh mạnh tay chi tiền mua hàng hiệu không quá giật mình vì cô nổi tiếng là một tiểu thư mái ấm gia đình phong phú, đồng thời bản thân cô cũng có sự nghiệp kinh doanh thương mại riêng .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 15
Cận cảnh nhan sắc của bà mẹ trẻ một con .
Hot girl đi cổ vũ bóng đá: Đẹp nhưng cần có ý thức phòng dịch bệnh - 16
Chị gái của Quỳnh Anh là Huyền Mi – vợ của cầu thủ Văn Quyết cũng đi cổ vũ bóng đá. Dù không phải là hot girl nhưng vẻ tươi tắn của bà mẹ bỉm sữa cũng nhận được nhiều lời khen .

T.P

Ảnh : FBNV