Kento Momota đã chuẩn bị đầy đủ cho Thế vận hội Tokyo 2020

kento momota

Đây là một tranh tài không có bất kể sự bồn chồn nào, nhưng tiếp thị quảng cáo Nhật Bản đã chú ý quan tâm đến nó, chính do Momota đã xác nhận rằng những điểm phân phối những điều kiện kèm theo để tham gia Thế vận hội Olympic. Anh ấy đã bị thương sau đó. Momota đã không tham gia tranh tài một khoảng chừng thời hạn. Vào cuối tháng 4 năm sau, anh ấy sẽ duy trì 16 huy chương số 1 trên quốc tế. Không có vận động viên nam nào của Nhật Bản hoàn toàn có thể vượt qua Momota về điểm .Nói cách khác, sau trận tranh tài này, Momota đã phân phối những nhu yếu kỹ thuật của Thương Hội cầu lông Nhật Bản và Liên đoàn cầu lông quốc tế và hoàn toàn có thể tham gia Thế vận hội Tokyo .

Trận thi đấu kết thúc, các phóng viên Nhật Bản đã có cuộc phỏng vấn nhanh với Momota”. Hôm nay bạn có thể đến Thế vận hội”

Trên thực tế, sau khi bị loạii khỏi danh sách Thế vận hội Rio 2016 vì cờ bạc bất hợp pháp, Momota đã tránh chủ đề Thế vận hội. Sau khi trở lại đội tuyển quốc gia Nhật Bản vào cuối năm 2017, câu trả lời đầu tiên của Kento Momota  là: “Tôi chưa xem xét (Thế vận hội)”.

Sau khi vô địch Nhật Bản mở rộng lần đầu tiên vào năm 2018, Momota nói: “Việc có thể giành chiến thắng trước mọi người đã  giúp tôi tự tin khi tham gia Thế vận hội Olympic.” Đây là lần đầu tiên anh bày tỏ mong muốn và thái độ tham gia Thế vận hội Olympic.

Với sự cải tổ thành tích, và liên tục giành thắng lợi và duy trì vị trí số một trên quốc tế, Momota liên tục được hỏi về Thế vận hội Tokyo. Vào tháng 5 năm nay, Kenta Momota nói : ” Thế vận hội Tokyo là quan trọng nhất. Tôi kỳ vọng sẽ đến Thế vận hội để mọi người hoàn toàn có thể thấy màn trình diễn của tôi và đáp lại sự kỳ vọng của quốc tế bên ngoài. “” Asahi Shimbun ” nói rằng Kento Momota thường xem video về thắng lợi ở đầu cuối của Lin Dan trong Thế vận hội Bắc Kinh 2008. Mặc dù quốc tế bên ngoài cho rằng Momota là bất khả chiến bại, anh ta vẫn gặp nhiều áp lực đè nén tại Thế vận hội Olympic Tokyo tổ chức triển khai, thế cho nên anh ta phải có ý thức can đảm và mạnh mẽ hơn để đương đầu với nó .Nguồn : https://www.badmintoncn.com/view-22979-1.html