Lạc lối ở Instagram của Tuấn Anh: Không làm cầu thủ, chắc chắn Nhô sẽ là một nhiếp ảnh gia – https://hanoittfc.com.vn

Với người hâm mộ bóng đá, Nguyễn Tuấn Anh chẳng còn là cái tên lạ lẫm gì. Đó là một chàng trai quê lúa đang thi đấu cho CLB HAGL, là một tiền vệ với phong cách thi đấu đậm chất “nghệ sĩ”. Đau đớn hơn, đó là một cầu thủ phải trải qua hơn 10 chấn thương trong suốt 6 năm vừa qua. Vì vậy mà mỗi trận đấu lớn của Việt Nam, nếu thắng người ta thường nói:“Giá mà có Tuấn Anh, sẽ trọn vẹn hơn”, nếu thua người ta lại tiếc nuối:“Giá mà có Tuấn Anh, có thể mọi chuyện sẽ khác”.

Nhưng thôi, tạm gác chuyện trái bóng tròn sang một bên bởi dù sao Tuấn Anh cũng đã trở lại với đội tuyển Nước Ta trong vòng loại Worl Cup 2022 rồi. Và cùng với sự trở lại lần này của chàng trai sinh năm 1995, người ta bỗng dưng phát hiện ra máu nghệ sĩ của Tuấn Anh không chỉ thể hiện trên sân cỏ mà còn ở rõ nét trong từng bức ảnh .

Lướt một vòng Instagram của Nhô, thật khó mà tưởng tượng được rằng, đây là tài khoản mạng xã hội của một cầu thủ bóng đá. Bởi không đơn thuần là những bức ảnh đẹp, Tuấn Anh còn đem cả tâm hồn, cảm xúc của mình gửi gắm trong đó. Tất cả khiến người ta chỉ muốn thốt lên: “Trời ơi! Không thể tin được!”.

Instagram của Tuấn Anh khiến nhiều người phải lạc lối .Nhưng khó tin đến mấy thì Tuấn Anh vẫn là Tuấn Anh thôi. Có lẽ đây chính là đời sống của chàng trai Tỉnh Thái Bình trong những ngày tháng chữa trị chấn thương, lấy chụp ảnh làm thứ để xoa dịu nỗi buồn. Để rồi đọng lại, người ta bỗng thấy bình yên đến lạ lùng với những bức hình của Nhô và về Nhô. Phải chăng đó cũng chính là cảm xúc Tuấn Anh sau khi đã vượt qua ngần ấy sóng gió ?

Bóng đá Việt Nam không thiếu cầu thủ giỏi nhưng chắc chắn hiếm ai chụp hình đẹp như Tuấn Anh đấy!

Những bức ảnh của Tuấn Anh đem lại cảm xúc an yên đến lạ lùng .

Dù là chụp khung cảnh hay đồng đội, dù là film thật hay giả film, năng lực nhiếp ảnh cùng máu nghệ sĩ của Nhô là không hề phủ nhận .

Không khó để nhận thấy sắc tố Nhật Bản in đậm trong từng bức ảnh của Tuấn Anh .