Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga

Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 1
Sinh ra và lớn lên ở một làng quê nghèo xứ Thanh, nữ người kinh doanh Phạm Cúc không chỉ thành đạt trong nghành kinh doanh thương mại mà còn là một nhà giáo tận tâm. Nhưng có lẽ rằng, điều khiến chị cảm thấy giật mình nhất so với chính bản thân mình là trở thành huấn luyện viên Yoga .
Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 2
Phạm Cúc cho biết, cơ duyên đến với chị khi chị tham gia lớp học Yoga của vị huấn luyện viên nổi tiếng Nguyễn Nhựt Bình. Tích lũy đam mê với bộ môn Yoga trong nhiều năm, Phạm Cúc đã ngày một đắm mình trong môn thẩm mỹ và nghệ thuật tuyệt vời này, nhất là khi tiếp thu dòng Yoga mix nhạc từ thầy Nguyễn Nhựt Bình .
Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 3
Thai nghén sáng tạo độc đáo xây dựng một TT Yoga tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa trong một thời hạn dài, Phạm Cúc đã có thời cơ chín muồi để tạo nên một Happy Flow Cuc Pham tại quê nhà xứ Thanh .
Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 4

“Sinh ra và lớn lên tại một làng quê nghèo xứ Thanh, 25 năm đứng trên bục giảng là cô giáo dạy tiếng Anh, chưa bao giờ tôi nghĩ mình lại trở thành một huấn luyện viên Yoga. Tôi hạnh phúc vô cùng khi chính thức mở trung tâm Yoga Happy Flow Cuc Pham và nhanh chóng được cộng đồng đón nhận”, Phạm Cúc chia sẻ.

Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 5
Và ngay sau khi khai trương mở bán, Phạm Cúc đã chính thức “ đứng lớp ” để dạy Yoga không tính tiền cho 50 học viên tại phòng tập. Cùng với đó, được sự trợ giúp của huấn luyện viên Nguyễn Nhựt Bình, Phạm Cúc đang liên tục trau dồi kỹ năng và kiến thức để theo đuổi dòng Yoga Happy Flow, dạy trực tuyến để hội đồng có thêm thời cơ được tiếp cận với Yoga Happy Flow .
Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 6
Nhắc lại câu truyện về Yoga, chắc rằng nhiều fan hâm mộ còn nhớ cách đây 2 năm, Á hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á Thái Bình Dương 2018 từng san sẻ bộ ảnh tập yoga trên trang cá thể. Chị đã khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng với sự tươi tắn và dẻo dai “ không đối thủ cạnh tranh ”. Chia sẻ tuyệt kỹ để trở thành người mẫu “ không tuổi ”, nữ người kinh doanh cho biết, chị có niềm đam mê đặc biệt quan trọng với Yoga. Bận rộn với việc làm như vậy, nhưng Phạm Cúc vẫn không quên việc chăm nom và làm đẹp cho bản thân. Sự tươi tắn, xinh đẹp và tràn trề nguồn năng lượng là những gì người đối lập thấy được từ chị .

Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 7
Sau khi đoạt ngôi vị Á hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018, Phạm Cúc được nhiều người yêu dấu với hình ảnh người phụ nữ toàn năng. Vừa là Phó Giám đốc Công ty Vàng bạc Đá quý Quang Hiểu, vừa là giáo viên dạy tiếng Anh, vừa quản trị tên thương hiệu áo dài LC.Queen, Phạm Cúc luôn Open tràn trề nguồn năng lượng .
Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 8

“Với núi công việc khổng lồ mà tôi phải làm mỗi ngày, Yoga chẳng khác gì một phép màu giúp cho tôi cân bằng cảm xúc, sức khỏe, trí óc và cả sự trẻ trung nữa. Tập yoga hàng ngày giúp chị em phụ nữ trở nên linh hoạt và gợi cảm. Điều này không chỉ mang đến cho họ sức khỏe mà còn mang đến hạnh phúc. Hãy trút hết muộn phiền, lo lắng, áp lực, mệt mỏi… sau một ngày làm việc bằng cách chinh phục những tư thế khó nhất của Yoga. Qua Yoga tôi có thể lắng nghe cơ thể mình, nó thật sự tràn đầy năng lượng”, Phạm Cúc chia sẻ.

Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 9
Yoga không phải là mới trên quốc tế cũng như ở Nước Ta, nhưng tích hợp âm nhạc trong Yoga lại ít người thưởng thức. Âm nhạc góp thêm phần không nhỏ là một chất xúc tác vô cùng có ích so với yoga, nó như một dòng suối chảy xuyên thấu khi tập luyện. Sự tập trung chuyên sâu cũng như niềm tin tự do giúp cơ thế thanh khiết hơn qua âm nhạc. Happy Yoga quản lý và vận hành theo nguyên tắc riêng tích hợp hoạt động sức khỏe thể chất, cảm nhân nặng lượng của từng bài hát, đó là những nguyên tắc cơ bản nhất của bộ môn này. Bộ môn Yoga mix nhạc khi đó còn khá mới ở Nước Ta, nhiều người thấy lạ nên mở màn học và mê hồn .
Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 10
Trên tư tưởng đó của huấn luyện viên Yoga Nguyễn Nhựt Bình, Phạm Cúc cho rằng, đó cũng là động lực để chị tăng trưởng, lan rộng ra hơn hội đồng Happy Yoga. Vì vậy, bên cạnh những khóa học nền tảng cho những lớp tập tại TT, Yoga Happy Flow Cuc Pham sẽ mở thêm những lớp học nâng cao để lan tỏa bộ môn này tại Thanh Hóa cũng như tới hội đồng Yoga trực tuyến .
Doanh nhân Phạm Cúc thử sức với vai trò huấn luyện viên Yoga - Ảnh 11
Hy vọng rằng, những ngày tháng đắm mình vào Happy Yoga Flow sẽ giúp cho Phạm Cúc tìm được đường đến với trái tim những người yêu thích Yoga Happy, trở thành người truyền nguồn năng lượng tích cực vào bộ môn yoga, giúp những Fan Hâm mộ yoga có thêm một niềm đam mê mới, và trong đam mê đó, yếu tố “ happy ” được tôn vinh và ngưỡng mộ .