10 Phòng Tập Gym Quận 7 Siêu Hấp Dẫn Cho Gymer | https://hanoittfc.com.vn

Với việc càng ngày mọi người chăm sóc hơn đến việc tập luyện để có sức khỏe thể chất, dáng vóc. Nên số lượng phòng tập ngày càng tăng để cung ứng nhu yếu. Dưới đây là 10 phòng tập gym quận 7 siêu mê hoặc mà mình muốn san sẻ đến với những bạn. Tham khảo ngay nhé !

California Fitness & Yoga

Có địa chỉ tại : 1058 Nguyễn Văn Linh, Q. 7, TP. TP HCM ( Lầu 4, SC Vivo City )
Phòng tập chiếm hữu khoảng trống TT văn minh, thoáng mát, sang chảnh. Đi kèm với đó là mạng lưới hệ thống trang thiết bị tối tân quý phái 5 sao. \

California Fitness & Yoga Centers Vietnam quận 7 có các bộ môn tập luyện sau: Group Fitness, giảm căn cơ, dance, yoga, PTX, Kickfit/ MMA,…

VietGym & Yoga

Có địa chỉ tại : 99/39 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Thuận Tây, Quận 7
Với phòng tập văn minh, không thiếu tiện lợi như : Xông hơi, không tính tiền khăn, nước uống, inbody theo từng tháng, … thì đây là phòng tập chất lượng cao ở quận 7 .
Các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm tay nghề trong nước và quốc tế sẽ thiết kế xây dựng những bài tập gym cho nam nữ đầy chu đáo và nghĩa vụ và trách nhiệm .

Advance Fitness & Gym

Có địa chỉ tại :

  • 157 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Q. 7
  • Chloe Gallery, 02 – 06 Phạm Văn Chương, Cầu Ánh Sao, Q. 7

Phòng tập mang đến cho gymer nhiều gói tập phong phú. Cùng với đó là thưởng thức khoảng trống và dịch cụ tập luyện đẳng cấp và sang trọng cùng đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp .
Một vài tiện ích khác của Advance Fitness và Gym : Thỏa sức tập luyện từ 06 : 00 – 22 : 00 mỗi ngày. Miễn phí những tiện lợi hạng sang : khăn tắm, xông hơi, nước uống, diet food …

Long Gym Sport

Có địa chỉ tại : Số 36, Đường số 1, P. Tân Phú, Quận 7
Với thái độ ship hàng nhiệt tình của những nhân viên cấp dưới thì Long Gym Sport vẫn chiếm được toàn vẹn tình cảm của hội viên dù cho khoảng trống tập luyện không được to lớn .
Đến với phòng tập, gymer sẽ được hướng dẫn tận tình bởi HLV giàu kinh nghiệm tay nghề. Giúp bạn có những khoảng thời gian ngắn rèn luyện tốt nhất .

Lý Đức Gym

Có địa chỉ tại : 793 / 39 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Quận 7
Câu lạc bộ được xây dựng nhằm mục đích nghênh đón những gymer yêu quý vận động viên thể hình Lý Đức .

Điểm mạnh của Lý Đức Gym đó là bãi đổ xe rộng rãi. Các máy tập bố trí hợp lý cho từng nhóm cơ, phù hợp cho tất cả mọi người.

Diamond Fitness Center

Có địa chỉ tại : 79 – 81 – 83 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Q. 7
Phòng tập mang đến cho bạn một thiên nhiên và môi trường tập luyện văn minh, quý phái. Với mong ước hoàn toàn có thể phân phối nhu yếu ngày càng cao trong việc nâng cao sức khỏe thể chất và chăm nom ngoại hình .
Các bộ môn tập luyện có tại Diamond Fitness Center gồm : PT, gym, yoga, Kickboxing, dance, zumba, Pilates, … .

Trung Nguyên Gym & Fitness

Có địa chỉ tại : 958 đường Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7 .
Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên Gym và Fitness là một trong những phòng gym quận 7 chất lượng thuộc chuỗi Gym hạng sang Kingsport .
Trang thiết bị của phòng tập là những máy móc trọn vẹn được nhập khẩu nhằm mục đích bảo vệ sự bảo đảm an toàn cho bạn khi đến tập luyện .

Bùi Xuân Trường Gym & Fitness

Có địa chỉ tại : 37 Đường số 79, P. Tân Quy, Quận 7
Phòng tập được nhìn nhận là phòng gym quận 7 với cơ sở vật chất khá đầy đủ, tiện lợi với máy móc văn minh được góp vốn đầu tư kỹ lưỡng .
Các HLV của Bùi Xuân Trường Gym và Fitness được giảng dạy chuyên nghiệp. Giúp tương hỗ học viên lên lịch tập cũng như chính sách ăn khoa học .

Fitness The First

Có địa chỉ tại : 96 Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Q. 7
Phòng tập luôn cố gắng nỗ lực rất là để phân phối những thử thách về hình thể cho từng đối tượng người tiêu dùng người mua ở mọi lứa tuổi .
Với đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình giúp ĐK khóa tập luyện tương thích. Sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn cho những học viên bằng sự am hiểu, đam mê và kinh nghiệm tay nghề .

Bodyfit

Có địa chỉ tại: 74 Đường 14, KDC Him Lam, Tân Hưng, Q.7

Với 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghề fitness. Doanh Nghiệp Huấn Luyện Viên Cá Nhân BODYFIT sinh ra đã được phần đông người mua lựa chọn .
Các dịch vụ ở phòng tập gồm có : kickboxing, gym, yoga, trx suspension training, đào tạo và giảng dạy huấn luyện viên cá thể, …

Thế giới đồ tập