Phòng tập Gym quận 6 – TpHCM chuyên nghiệp, hiện đại Nhất

Bạn đã biết phòng tập Gym quận 6 nào có mạng lưới hệ thống máy tập tân tiến, có đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và gần với địa chỉ sinh sống của mình chưa ? Hãy tìm hiểu thêm một số ít phòng tập Gym tại quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh được Thiên Trường Sport san sẻ ngay sau đây nhé !
Trên những forum của dân tập thể hình, Thiên Trường Sport nhận thấy có rất nhiều bạn đặt ra câu hỏi về địa chỉ phòng tập Gym quận 6 tại Thành phố Hồ Chí Minh. Nhằm giúp bạn giải đáp vướng mắc này, ngày hôm nay Thiên Trường xin phép tổng hợp những phòng tập Gym tại quận 6 được nhìn nhận tốt và có nhiều người tham gia tập luyện nhất lúc bấy giờ. Mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé !

1. Phòng tập 39 Fitness quận 6.

Phòng tập Gym 39 Fitness quận 6 được trang bị vừa đủ máy móc tân tiến, Giao hàng tốt nhất cho nhu yếu tập luyện, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường cơ bắp cho những Gymer. Các thiết bị thể hình, dụng cụ tập luyện sử dụng cho phòng tập đều được nhập khẩu từ quốc tế, bảo vệ bảo đảm an toàn và mang lại hiệu suất cao tốt nhất. Phòng tập Gym tân tiến này được lắp ráp trên khoảng trống thoáng rộng, thật sạch và thoáng đãng. Các học viên tập luyện ở đây luôn cảm thấy rất tự do và thoải mái và dễ chịu bởi mạng lưới hệ thống phòng máy tập vừa đủ, ít xảy ra thực trạng tranh giành máy, đồng thời khoảng trống rộng thoáng nên không có cảm xúc bí quẩn. Phòng tập Gym quận 6 – 39 Fitness có có tủ để đồ, phòng tắm nóng lạnh, khu để xe không lấy phí, rất tiện nghi và bảo đảm an toàn. Đặc biệt, đội ngũ HLV ở đây rất tươi tắn, nhiệt tình và chu đáo, hướng dẫn học viên tập luyện có chuyên nghiệp và kế hoạch rõ ràng. Bạn muốn ĐK trở thành học viên của 39 Fitness, hãy liên lạc với phòng Gym này theo thông tin dưới đây :

– Địa chỉ: Số 39, Đường 20, Phường 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh.

– Điện thoại : 0982888688 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/39fitness/

39 Fitness quận 6

39 Fitness quận 6

2. New Q6 – Fitness & Yoga Centers quận 6.

New Q6 – Fitness và Yoga Centers quận 6 là phòng tập mang phong thái Nước Hàn, với khoảng trống tập luyện văn minh và vô cùng sang trọng và quý phái. Tất cả những mạng lưới hệ thống máy móc tập luyện của TT đều được nhập khẩu từ quốc tế, bảo vệ chất lượng, bảo đảm an toàn và mang đến hiệu suất cao tốt nhất cho những học viên ở đây. Với trang thiết bị máy móc văn minh, cùng những tiện ích như phòng xông hơi, tủ đựng đồ không lấy phí, phòng tắm nóng lạnh, … New Q6 – Fitness và Yoga Centers sẽ tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để những học viên tập luyện và hoàn thành xong được tiềm năng của mình nhanh nhất. Đặc biệt, đội ngũ HLV và nhân viên cấp dưới của CLB rất cởi mở, thân thiện luôn trợ giúp và hướng dẫn những học viên tập luyện đúng cách, sử dụng máy móc tập luyện hiệu suất cao để đạt tác dụng tốt nhất. tin tức phòng tập Gym quận 6 này đơn cử gồm :
– Địa chỉ : Số 877 – 879 Hồng Bàng, P. 9, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 0961602568 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/NFYCQ6/

New Q6 - Fitness & Yoga Centers quận 6

New Q6 – Fitness và Yoga Centers quận 6

3. Phòng tập Gym Fitness Phú Lâm quận 6.

Gym Fitness Phú Lâm là một trong những phòng tập Gym quận 6 có lượng học viên tham gia rèn luyện rất đông. Phòng tập Phú Lâm có vừa đủ những trang thiết bị máy móc văn minh, tiếp tục được kiểm tra và bảo trì định kỳ nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cho hội viên. Không gian phòng tập được nhìn nhận là thoáng rộng, thật sạch và cách sắp xếp máy tập thể hình rất hài hòa và hợp lý giúp người tập thuận tiện hơn khi theo tập tại đây. Các học viên tập Gym ở đây luôn cảm thấy rất hài lòng, tự do với môi trường tự nhiên tập luyện thật sạch và khá đầy đủ dụng cụ. Đặc biệt, mọi người ở đây rất thân thiện, những HLV rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn hướng dẫn hội viên tập luyện cụ thể. Theo nhìn nhận của hội viên, phòng Gym Fitness Phú Lâm chính là địa chỉ tập Gym lý tưởng của nhiều người trên địa phận quận 6. Thông tin liên lạc đơn cử của phòng tập Gym gồm có :
– Địa chỉ : 351B An Dương Vương, P. 10, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 0937188996 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/Gym-Fitness-Phu%CC%81-L%C3%A2m-2252784794977097/

Gym Fitness Phú Lâm quận 6

Gym Fitness Phú Lâm quận 6

4. California Fitness & Yoga quận 6.

California Fitness và Yoga quận 6 nằm trong chuỗi mạng lưới hệ thống những phòng tập hạng sang của California, có cơ sở vật chất văn minh, nhiều tiện ích đặc biệt quan trọng và hàng ngày lôi cuốn hàng trăm học viên đến tập luyện. Trung tâm được nhìn nhận là phòng tập chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Không gian phòng tập rất thoáng đãng, có khá đầy đủ những dụng cụ máy tập hạng sang và được nhập khẩu từ quốc tế. Các học viên của California được tập luyện và thưởng thức những dụng cụ máy tập đẳng cấp và sang trọng, bảo đảm an toàn và chất lượng trong một khoảng trống thoáng đãng, thật sạch, khá đầy đủ tiện lợi. Phòng tập Gym quận 6 này luôn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để những học viên hoàn thành xong bài tập, nhanh gọn đạt được tiềm năng tập Gym của mình. Tại Gym California Fitness và Yoga, những học viên sẽ được sử dụng tủ đựng đồ không tính tiền, phòng tắm nóng lạnh và phòng xông hơi thật sạch, thơm tho, giúp học viên luôn có cảm xúc sảng khoái, thoải mái và dễ chịu. Đặc biệt, đội ngũ trình độ của California Fitness và Yoga thì chắc rằng tất cả chúng ta không cần nói quá nhiều bởi họ là những con người tuyệt vời, luôn mang đến những điều tốt nhất cho hội viên. Thông tin liên lạc chi tiết cụ thể của phòng tập Gym quận 6 này gồm :
– Địa chỉ : Tầng 3, Viet Market, 634 Bis Đường Phạm Văn Chí, P. 8, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 02873019922 .

5. SannyWow Fitness & Yoga quận 6.

SannyWow Fitness và Yoga quận 6 có khoảng trống tập luyện thoáng rộng, mang phong thái tân tiến, đem đến sự thư giãn giải trí và tự do nhất cho học viên đến đây tập luyện. Toàn bộ những mạng lưới hệ thống trang thiết bị máy móc tập luyện, những đồ nội thất bên trong trang trí phòng tập đều được làm mới trọn vẹn, mang đến một khoảng trống phòng tập văn minh và sang chảnh. Phòng tập SannyWow Fitness và Yoga quận 6 có tủ đựng đồ riêng cho mỗi học viên, phòng tắm nóng lạnh, phòng xông hơi thật sạch và vừa đủ tiện lợi. Các học viên sau khi tập luyện xong hoàn toàn có thể thư giãn giải trí khung hình bằng những tiện ích văn minh của phòng tập, giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi một cách nhanh gọn nhất. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên cấp dưới và HLV của phòng tập rất tận tâm, nhiệt tình. Học viên ở đây được HLV hướng dẫn tập luyện rất chuyên nghiệp và bài bản và chi tiết cụ thể, bạn sẽ thấy được hiệu suất cao tập luyện rõ ràng chỉ sau vài tuần theo tập. Để ĐK làm học viên của SannyWow Fitness và Yoga, bạn hoàn toàn có thể liên lạc theo thông tin địa chỉ phòng tập dưới đây :
– Địa chỉ : Số 16 Đường 24, P. 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 0332926970 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/SannyWow/

SannyWow Fitness & Yoga quận 6

SannyWow Fitness và Yoga quận 6

6. Phòng tập Steven Gym quận 6.

Steven Gym quận 6 có khoảng trống phòng tập tươi đẹp với màu vàng ấn tượng, bộc lộ được sự tươi tắn và năng động của phòng tập. Steven Gym quận 6 được trang bị rất đầy đủ những thiết bị máy móc tập luyện tân tiến và được nhập khẩu 100 % từ quốc tế. Phòng tập cũng được trang bị khá đầy đủ những tiện ích văn minh như tủ đựng đồ riêng cho từng học viên, phòng tắm nóng lạnh, phòng xông hơi, bãi gửi xe … Đến với phòng tập Steven Gym quận 6, bạn trọn vẹn yên tâm tập luyện và thưởng thức những tiện ích tuyệt vời của phòng tập. Liên hệ ngay phòng tập Steven Gym theo thông tin dưới đây để ĐK làm học viên :
– Địa chỉ : 26 Hoàng Lê Kha, P. 9, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 0908323383 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/StevenGym.Center/

Steven Gym quận 6

Steven Gym quận 6

7. Titan Gym – Bình Phú quận 6.

Titan Gym – Bình Phú quận 6 có khoảng trống thoáng rộng, thoáng đãng, hoàn toàn có thể view được ra ngoài trời và tận dụng ánh sáng vạn vật thiên nhiên sáng sủa, tạo sự thoải mái và dễ chịu và tự do nhất cho người tập. Phòng tập Gym quận 6 – Titan Gym này có rất đầy đủ những dụng cụ thể hình, những thiết bị máy móc tân tiến và hạng sang, giúp những học viên hoàn toàn có thể tự do tập luyện, nâng cao được hiệu suất cao tập luyện tốt nhất. Theo nhìn nhận, Titan Gym – Bình Phú được phong cách thiết kế theo phong thái tân tiến, có mạng lưới hệ thống ánh sáng vừa đủ và khoảng trống sáng sủa, thật sạch. Phòng tập Titan Gym không chỉ là nơi tập luyện để rèn luyện sức khỏe thể chất mà còn là nơi thư giãn giải trí, giải tỏa stress rất hiệu suất cao. Đội ngũ huấn luyện viên của phòng tập được giảng dạy chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề, luôn hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho những học viên, giúp học viên đạt được hiệu quả tập luyện tốt nhất. Chính do đó, đây là địa chỉ tập luyện an toàn và đáng tin cậy và được nhiều người ĐK để theo tập. Thông tin liên lạc chi tiết cụ thể của phòng tập gồm có :
– Địa chỉ : Số 39 Đường 26, P. 10, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 02862900345 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/Titan-Gym-B%C3%ACnh-Ph%C3%BA-1551931611728888/

Titan Gym - Bình Phú quận 6

Titan Gym – Bình Phú quận 6

8. Ruby Fitness & Yoga Center quận 6.

Ruby Fitness và Yoga Center quận 6 nằm ngay trên đường số 36 của phường 10 và có diện tích quy hoạnh to lớn. Phòng tập Gym có không thiếu những trang thiết bị máy móc văn minh, ship hàng tốt nhu yếu tập luyện của toàn bộ những học viên ở đây. Các dụng cụ thể hình, máy tập đều được mua mới và nhập khẩu từ quốc tế, bảo vệ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao cho người tập. Không gian phòng tập thoáng đãng, có mạng lưới hệ thống ánh sáng không thiếu, giúp những học viên cảm thấy tự do và tập luyện đạt hiệu suất cao cao hơn. Ruby Fitness và Yoga Center quận 6 có diện tích quy hoạnh khá rộng, nên mỗi ngày có gần trăm học viên đến tập luyện tại TT này. Ngoài cơ sở vật chất không thiếu, tân tiến thì điểm cộng của phòng tập còn là đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm tay nghề và luôn hướng dẫn những học viên tập luyện rất nhiệt tình, cụ thể. Đây là một trong những phòng tập Gym quận 6 được nhiều người yêu thích và lựa chọn để tập thể hình. Thông tin cụ thể của phòng tập Gym quận 6 này gồm có :
– Địa chỉ : 14-20 Đường số 36, P. 10, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 0703201697 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/ruby.fitness.yoga

Ruby Fitness & Yoga Center quận 6

Ruby Fitness và Yoga Center quận 6

9. CLB Quỳnh Anh quận 6.

CLB Quỳnh Anh quận 6 là phòng tập Gym có lượng học viên phần đông. Tại đây, những học viên sẽ được sử dụng những thiết bị máy tập văn minh, vừa đủ những tính năng tập luyện cho từng nhóm cơ đơn cử và tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để học viên đạt hiệu quả tập luyện tốt nhất. Không gian phòng tập rộng, được trang bị mạng lưới hệ thống đèn thắp sáng, quạt và máy lạnh không thiếu, giúp những học viên tự do nhất trong khi tập luyện. CLB Quỳnh Anh ở quận 6 còn có đội ngũ HLV rất tươi tắn, nhiệt tình luôn hướng dẫn và chỉ bảo tận tình những học viên mới, giúp những học viên đạt được tiềm năng tập luyện tốt nhất. tin tức phòng tập cụ thể là :
– Địa chỉ : 466 Nguyễn Văn Lương, P. 12, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 0915815409 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/Clb-Quynh-Anh-Q6-1706713199610324/

CLB Quỳnh Anh quận 6

CLB Quỳnh Anh quận 6

10. The Moto Gym quận 6.

The Moto Gym là một trong những phòng tập Gym quận 6 chất lượng và có lượng học viên rất đông. Phòng tập có vừa đủ những trang bị thiết bị máy móc văn minh, tiên tiến và phát triển nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để những học viên hoàn toàn có thể tập luyện, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường cơ bắp hiệu suất cao. Các dụng cụ thể hình, máy tập đa năng được lắp ráp và sắp xếp khoa học, giúp khoảng trống phòng tập trở nên thoáng rộng. The Moto Gym có khoảng trống thật sạch, thảm trải sàn được lắp ráp hàng loạt phòng tập và mạng lưới hệ thống chiếu sáng được lắp khá đầy đủ. Ngoài ra, phòng tập còn có không thiếu những tiện ích như phòng thay đồ, phòng tắm có nóng lạnh, tủ đựng đồ … giúp những học viên cảm thấy tự do nhất khi tham gia tập luyện ở đây. Thông tin cụ thể của phòng tập Gym quận 6 này như sau :
– Địa chỉ : 78-80 Đường Chợ Lớn, P. 11, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 0909003988 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/The-Moto-Gym-218533405519265/

The Moto Gym quận 6

The Moto Gym quận 6

11. Henry Fitness & Yoga Center quận 6.

Henry Fitness và Yoga Center quận 6 có khoảng trống rất thoáng đãng, tận dụng được ánh sáng ngoài trời nhờ phong cách thiết kế cửa kính xung quanh phòng tập, vừa giúp phòng tập sáng sủa và vừa tạo khoảng trống thoáng đãng cho phòng tập. Trung tâm thể hình Henry là phòng tập chuyên nghiệp, có mạng lưới hệ thống máy tập văn minh, được mua mới 100 % từ quốc tế. Không gian phòng tập văn minh, những máy móc tập luyện được sắp xếp khoa học, tạo sự tự do và dễ chịu và thoải mái nhất cho những học viên đến đây tập luyện. Ngoài ra, đội ngũ HLV và nhân viên cấp dưới của phòng tập cũng rất nhiệt tình, cởi mở luôn hướng dẫn và giải đáp mọi yếu tố vướng mắc của học viên trong quy trình tập luyện, tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để những học viên đạt được hiệu quả tập luyện cao nhất. tin tức phòng tập chi tiết cụ thể gồm có :
– Địa chỉ : 661 Phạm Văn Chí, P. 7, Quận 6, Tp Hồ Chí Minh .
– Điện thoại : 0906467440 .
– Fanpage : https://www.facebook.com/henryfitnessyoga/

Henry Fitness & Yoga Center quận 6

Henry Fitness và Yoga Center quận 6

Lời kết.

Trên đây là danh sách các phòng tập Gym quận 6 chất lượng và thu hút nhiều người theo tập nhất đã được tổng hợp lại bởi Thiên Trường Sport. Hy vọng rằng, với những thông tin chia sẻ này, các bạn sẽ chọn được phòng tập Gym tại quận 6 phù hợp nhất cho mình để đăng ký tập luyện. Thông tin về các phòng tập Gym quận 6 sẽ được cập nhật liên tục ở bài viết này nên các bạn yên tâm về chất lượng của nó nhé. Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi, xin chào và hẹn gặp lại ở các chủ đề tiếp theo !

  • Tham khảo thêm : Phòng tập Gym tại TpHCM .

Đọc thêm

Rút gọn