Review bảng giá California Fitness and Yoga và chất lượng của phòng tập

Mình sẽ review về bảng giá California 2022, cũng như chất lượng dịch vụ của phòng tập này một cách khách quan và chi tiết nhất để các bạn có được thông tin đầy đủ trước khi mua gói tập ở đây.

Review phòng tập California Fitness & Yoga một cách khách quan và chi tiết nhất

Mặc dù biết phòng tập California Fitness và Yoga là 1 trong những phòng tập chất lượng, quý phái ở Nước Ta, tuy nhiên có không ít lời đồn thổi về mức giá học phí. Vậy nên cũng có không ít người vẫn đang phân vân không biết có nên tập ở California Fitness hay không ?Mong rằng với những thông tin mình review về Giá tập tại California Fitness 2022 cũng như chất lượng thực sự của phòng tập này sẽ giúp những bạn hoàn toàn có thể giải đáp được những vướng mắc trên :

Thông thường khi review về một phòng tập nào đó mình sẽ review theo từng mục: cơ sở vật chất, dịch vụ, HLV, mức giá,… của phòng tập đó.

Nhưng riêng với phòng tập California thì mình sẽ review theo 2 góc nhìn thôi đó là : Ưu điểm ( Có nên tập ở California Fitness ) và điểm yếu kém của phòng tập này để từ đó những bạn sẽ xem xét được có nên mua gói tập đây không .

Có nên tập ở California Fitness

Để vấn đáp cho câu hỏi tập ở California có tốt không hay có nên tập ở California Fitness không thì mình sẽ đưa ra những ưu điển của phòng tập này nhé !Về ưu điểm thì tiên phong chắc như đinh đây là phòng tập Gym, Yoga có cơ sở vật chất cũng như khoảng trống tập rất đẹp và sang chảnh .Trước khi đi vào bảng giá California Fitness và Yoga thì mình muốn review chi tiết cụ thể về chất lượng và dịch vụ của phòng tập này trước để những bạn có cái nhìn khách quan nhất .

Chất lượng phòng tập 5*: ưu điểm lớn nhất của trung tâm là sự đầu tư về không gian tập. Bạn sẽ được tập với máy móc thiết bị hiện đại, luôn được vệ sinh sạch sẽ sáng bóng và không có cảnh ngồi đợi vì số lượng máy luôn đảm bảo.

review bảng giá california

Dịch vụ tốt: các dịch vụ chung dành cho mọi chủ thẻ hội viên đó là internet tốc độ cao, tủ đựng đồ rộng rãi, nơi ngồi nghỉ sang chảnh, tắm xông hơi,… Với thẻ cao cấp hơn chút thì có massage thư giãn, bể sục, khăn choàng cao cấp,…

Chuyên gia và huấn luyện viên: phải nói rằng California Fitness & Yoga sở hữu đội ngũ chuyên gia và huấn luyện viên đẳng cấp. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn của những người mình theo học.

Linh động nhiều địa điểm tập luyện: Tại mỗi khu vực, Cali không chỉ mở một trung tâm duy nhất mà đặt nhiều cơ sở khác nhau. Điều này thuận tiện cho những người có công việc phải di chuyển nhiều, thời gian eo hẹp. Thậm chí khi bạn đi công tác đến thành phố khác vẫn có thể tập tại các phòng tập California gần mình nhất mà không cần phải mua thêm thẻ tập.

review bảng giá california fitness & yoga

Có thể đăng ký tập thử tại California

Hiện nay để thu hút nhiều người đến tập hơn thì Trung tâm California đang có chương trình tập thử với giá 400k/tháng. Bạn có thể đăng ký tập thử để tự mình trải nghiệm 1 cách chân thực nhất về chất lượng của phòng tập California Fitness and Yoga cũng như được tư vấn các mức giá chi tiết hơn.

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Sau khi những bạn ĐK thì sales sẽ gọi điện, hẹn bạn tới văn phòng làm thủ tục cho gói tập thửTuy nhiên, những bạn ấy được tuyển dụng và huấn luyện và đào tạo để sales, nên khi đến tập thử thì những bạn sẽ được thuyết phục mua gói dài hạn. Có nhiều người than phiền về việc này, kiểu có cảm xúc bị lừa, nhưng mình thì thấy thông thường, vì mình rất hiểu tiến trình tích hợp marketing – sales kiểu này. Việc bạn mua gói tập dài hạn hay chỉ đến tập thử không tính tiền thôi dựa vào quyết định hành động của bạn, còn những bạn sales chỉ trình làng nếu bạn không thích thì thôi không sao cả .

Quy trình 1 buổi tư vấn kiểu này là:

Bước 1: 1 bạn sale tiếp đón, đưa bạn đi tham quan phòng tập, ngoài ra nếu các bạn có nhu cầu mua gói tập dài hạn thì sẽ được tư vấn rất chi tiết các option gói tập. Ở Cali thì có tất cả 4 thẻ tập tương ứng với từng mức giá và quyền lợi khác nhau.

Bước 2: Sau khi làm các thủ tục tập thử, rồi đo thông số cơ thể trên máy InBody, thì sẽ có 1 bạn PT ra giúp bạn đọc kết quả, và giới thiệu về gói tập với PT.

Sau khi được đọc hiệu quả và nghe tư vấn từ PT thì những bạn cũng thu được kỹ năng và kiến thức khá có ích về thực trạng khung hình mình, phương hướng rèn luyện … Mà bạn PT tư vấn cũng không dai dẳng, nói xong mà những bạn không mua là thôi luôn .

Nhược điểm của phòng tập California Fitness & Yoga

Phải nói là California Fitness và Yoga là một phòng tập thực sự chất lượng và đẳng cấp và sang trọng, tuy nhiên thì theo mình phòng tập này vẫn có một điểm yếu kém là :Giá tập của phòng tập này có nhiều mức phí khác nhau không đơn cử, mà nhờ vào đắt hay rẻ là do việc học viên thương lượng giỏi như thế nào thôi .Ngoài ra, như mình đã nói ở trên thì nhiều khi những sales thường thuyết phục mọi người mua những gói tập dài hạn. Tuy nhiên, đấy là việc những bạn ấy tư vấn trình làng thôi, còn việc mua hay không thì là do chính mình thôi .Kinh nghiệm mua thẻ tập California của nhiều bạn là lúc tư vấn bạn hãy trả giá hết mức với marketing, mỗi marketing thường chào giá khác nhau trên lệch 1 chút vì họ hoàn toàn có thể bỏ đi 1 ít hoa hồng của họ để lấy doanh thu .– Điểm quan tâm là mọi dịch vụ mà khi marketing tư vấn thì cần phải bộc lộ rõ ràng trên hợp đồng, để tránh thực trạng tranh cãi sau này, vì nhiều bạn lúc mua gói tập marketing nói quá trời dịch vụ nào là cộng thêm tháng tập, dùng khăn riêng, … mà trên hợp đồng không có đến khi bạn vướng mắc với quản trị ở TT thì cũng không cãi được vì mọi thứ phải có trên hợp đồng, thậm chí còn lúc đó bạn marketing đó nghĩ làm rồi thì cũng chẳng có ai đôi chứng. Cái này thì không chỉ riêng Cali mà khá nhiều phòng tập khác cũng thế, mọi người chú ý nhé !review bảng giá california fitness & yoga

Review chi tiết về bảng giá California Fitness & Yoga năm 2022

Có rất nhiều người nghĩ, với chất lượng 5* cùng dịch vụ đẳng cấp dành cho giới thượng lưu thì chắc chắn giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga rất đắt.

Tuy nhiên thì cũng không hẳn đâu, cái này tùy thuộc vào từng loại thẻ tập ở California nữa. Có những loại thẻ tập ở đây giá chỉ tầm tầm những phòng tập tầm trung thôi, nó rơi vào khoảng chừng hơn 1 triệu đồng / tháng tùy theo nhu yếu tập luyện của bạn. Nhưng những bạn vẫn được hưởng toàn bộ những dịch vụ hạng sang của CaliforniaNếu ngoài việc tập gym và yoga, mà bạn muốn tập thêm những bộ môn balance, chạy bộ, đạp xe, múa cột, … thì học phí ở California Fitness and Yoga sẽ giao động ở khoảng chừng 10 – 20 triệu / năm. Thậm chí là 40 triệu / năm nếu bạn tập rất đầy đủ thời hạn, và sử dụng hết những dịch vụ của Cali .Như mình nói ở trên, do vận dụng chủ trương đặc trưng mà mức học phí, bảng giá California để tập Yoga và tập Gym không cố định và thắt chặt ở một mức giá. California Yoga Fitness phân loại giá học phí, giá tập theo từng loại thẻ .tin tức về bảng giá California Fitness and Yoga cho từng loại thẻ sẽ được update mới nhất ở đây nhé :

Bảng giá tập gym ở California và các môn tập khác với gói tập thẻ Bạc: Thẻ silver

Với loại thẻ này thì giá học phí ở California Fitness and Yoga sẽ rơi vào khoảng chừng 12-13 triệu cho 2 năm tập .Nhưng bạn chỉ được tập ở 1 TT California duy nhất đã ĐK chứ không được linh động đổi phòng tập như những loại thẻ khác .

Thẻ gold (thẻ vàng)

Thẻ Gold tại California Fitness và Yoga là loại thẻ được lựa chọn nhiều hơn cả. Loại thẻ này có nhiều quyền lợi và nghĩa vụ hơn so với thẻ Silver. Với thẻ tập này những bạn hoàn toàn có thể đồng thời tập cả 2 bộ môn Gym và Yoga .Giá tập tại California Fitness 2022 của thẻ Gold sẽ rơi vào mức giá khoảng chừng 9 triệu cho một năm tập. Với thời hạn 3 năm sẽ rơi vào khoảng chừng 20 triệu .

Ngoài ra, nếu các bạn muốn tập thêm các bộ môn khác thì cũng có thể đăng ký tập với mức phí riêng biệt.
Đặc biệt với thẻ Gold sau mỗi buổi tập các bạn có thể thư gian với trải nghiệm tắm nước nóng, sử dụng dịch vụ mát xa, xông hơi. Đối với các bạn nữ sẽ có thêm bàn trang điểm riêng.

Thẻ Gold tại California Fitness & Yoga

Thẻ Platinum California Fitness

– Giá thẻ : dưới 20 triệu / 20 tháng ( tùy vào marketing bạn trả giá nha )Với giá tập tập tại California Fitness này thì bạn không bị gò bó chỉ được tập ở 1 phòng, mà hoàn toàn có thể tự do tập ở bất kể phòng tập thuộc cơ sở của Cali trên toàn nước ( trừ TT Cali hạng Centuryon và Diamond ) .

Quyền lợi khi bạn mua thẻ Thẻ Platinum California Fitness

 • Tập luyện tại tất cả các câu lạc bộ thương hiệu CFYC miền bắc /miền nam.
 • Sử dụng dịch vụ cơ bản.
 • 6 buổi tập PT 1-1

Dịch vụ cơ bản bao gồm:

 • Sử dụng phòng xông hơi khô đá nóng và xông ướt thảo mộc.
 • Được tập các bộ môn: Gym, Yoga, Group X, Đạp xe
 • 1 tủ để đồ cá nhân/ lần tập.
 • Sử dụng nhà tắm, Wc, phòng trang điểm năm

  .** Chú ý *

  *

  : Hội viên chuẩn bị cho mình 1 ổ khóa cá nhân để khóa tủ đồ

 • Và hưởng được các dịch vụ đẳng cấp: tắm nước nóng, xông hơi, bể sục,…

Bảng giá thẻ tập California Fitness với thẻ Titanium

Với học viên mua thẻ Titanium thì sẽ có quyền hạn giống với thẻ Platinum, chính cho nên vì thế mà có khá nhiều người nhầm lẫn giữa 2 loại thẻ này .Tuy nhiên, thẻ Titanium khác ở chỗ Thẻ này giá cao hơn thẻ Platium 1 chút thôi và quyền hạn chính cộng thêm là được dẫn thêm người đi tậpThẻ tập California Fitness Titanium

Thẻ Diamond California Fitness (Thẻ kim cương)

Giá tập, học phí ở California Fitness and Yoga của loại thẻ này sẽ là 27 triệu cho 30 tháng .

Loại thẻ này có rất nhiều quyền lợi:

 • Có quyền lợi đầy đủ như thể Platinum và Titanium, quyền lợi công thêm là được bơi tại các CLB có hồ bơii
 • Mỗi lần tập là bạn được chuẩn bị riêng 1 khăn lớn và 1 khăn nhỏ. Cùng với đó là được tăng thêm 1 túi đeo và 1 túi đựng đồ Diamond.
 • Bên cạnh đó là được tặng thêm 1 tập Voucher giảm giá các dịch vụ cao cấp ở phòng tập.

Bảng giá thẻ tập California Centuryon

– Bảng giá học phí California của thẻ Centuryon: dao động từ 150 triệu – 200 triệu/ trọn đời

Đây là thẻ xa hoa nhất trong những loại thẻ của California Fitness. Trong thẻ Centuryon lại phân ra nhiều cấp bậc mà hạng sang nhất là thẻ Centuryon độc quyền .Thẻ thường dành cho giới thượng lưu, những người kinh doanh thành đạt, ngôi sao 5 cánh showbiz, … Quyền lợi là tập ở khu vực VIP, bài tập phong cách thiết kế riêng và huấn luyện viên 1 kèm 1 .Thẻ California Centuryon

Thẻ California tập thử miễn phí

Thẻ California tập thử không tính tiền không được coi là thẻ hội viên nhưng thẻ tập thử được săn lùng nhiều nhất. Vì đây là một dạng voucher giảm giá cho những người tiên phong đến TT tập thử .Với thẻ tập này những bạn sẽ được tập thử không lấy phí 14 ngày tại những CLB của California và 14 ngày tập Online có HLV hướng dẫn tỉ mỉ. Việc tập thử trước như này sẽ giúp những bạn tự mình thưởng thức được chất lượng thực sự của phòng tập trước khi bỏ 1 khoảng chừng tiền tương đối ra để mua gói tập tại đây .

review bảng giá california

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ

Tuy nhiên thẻ này chỉ vận dụng khi bạn đi tập cùng với 1 người khác, còn nếu bạn chỉ đi tập 1 mình thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm voucher tập thử 1 tháng với giá 400 k mình để ở bên dưới nhé

Giá PT ở California Fitness & Yoga

Ngoài việc quan tâm đến Bảng giá tập gym California thì cũng không ít người muốn biết bảng giá PT ở California & Yoga trước khi tập luyện ở đây.

Vì vậy mình sẽ đưa thông tin đơn cử về yếu tố này để những bạn tìm hiểu thêm nhé :

Dưới đây là 1 số lợi ích khi các bạn thuê PT ở California

 • Hướng dẫn làm quen với máy móc
 • Giúp bạn có trách nhiệm hơn
 • Có thực đơn khoa học phù hợp với cơ thể
 • Có lịch tập riêng phù hợp với thể trạng
 • Có thêm các kỹ năng để tập luyện về sau
 • Sử dụng hiệu quả thời gian trong tập luyện
 • Hạn chế tối đa chấn thương trong tập luyện…

Chất lượng PT ở Cali nhìn chung đều rất chuyên nghiệp và đều có bề dày kinh nghiệm tay nghề. Mọi người đều nhiệt tình và thân thiện luôn tương hỗ người mua một cách tối đa để đạt được hiệu suất cao tốt nhất. Chỉ có từ ” khỏi bàn ” khi nhắc đến chất lượng PT ở đây .Chất lượng luôn đồng nghĩa tương quan với giá tiền thế cho nên nên giá PT ở California Fitness và Yoga luôn có giá nhỉnh hơn ở những phòng tập thường thì khác. Không chỉ vậy PT ở đây rất ấp lực về marketing nên nếu bạn chỉ có nhu yếu tập luyện hay không đủ kinh tế tài chính hoàn toàn có thể nói rõ để tránh thực trạng trèo kéo người mua .Nhất là khi bạn mua những gói tập ở đây đều sẽ được tặng thêm tập với huấn luyện viên, thường thì gói càng dài hạn, gói càng đắt sẽ được Tặng Ngay càng nhiều buổi tập luyện với PT nên bạn hoàn toàn có thể giảm thiếu được số tiền bỏ ra .

Đồng thời ở California sẽ không có giá tập với PT niêm yết, tùy vào khả năng đàm phán của bạn sẽ có giá “hời” nhất.

Một số lời khuyên dành cho các bạn đang tìm hiểu giá PT ở California Fitness:

 • Đàm phán giá thật nhiệt tình để có giá tốt
 • Để tiết kiệm tiền bạn có thể thuê vài buổi để tìm hiểu về cách tập luyện, máy móc, lịch tập và chế độ ăn sau đấy có thể tự tập luyện.
 • Tìm các PT là người quen, người quen của người quen để được hướng dẫn nhiệt tình nhất
 • Nói chuyện với các PT thật nhiều để có thể 1 phần nắm rõ về người đó trước khi thuê dài hạn.

Đăng ký ngay tại đây để tập luyện tại California với giá 400 k / tháng + Tặng Kèm kèm 2 buổi với huấn luyện viên

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ VỚI PT MIỄN PHÍ

Kinh nghiệm mua thẻ tập California Fitness Yoga giá rẻ

Bên cạnh việc quan tâm đến California gym giá thì việc làm thế nào để mua được thẻ tập giá rẻ cũng là điều mà nhiều người muốn biết.

Như đã chia sẻ ở trên giá tập California Fitness đã niêm yết ở trên với giá khá cao, tuy nhiên bạn cũng có thể mua được các loại thẻ tập với giá rẻ hơn 50% thậm chí đến 90% nếu biết những mẹo mua thẻ dưới đây.

1. Thương lượng trực tiếp với Sale

Tuy nói là mức giá tập tại California Fitness đã niêm yết, nhưng tất cả chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thương lượng và mặc cả được xuống được từ 2-3 triệu cho gói tập 1 năm. Vì thế, hãy nắm chắc chú ý quan tâm nhỏ này để tiết kiệm chi phí được 1 khoản tiền tương đối nhé .

2. Chọn đúng “thời điểm vàng”

Thời điểm vàng để mua gói học phí, bảng giá California Fitness and Yoga chính là dịp mà Cali tung ra những chương trình tặng thêm, marketing để lôi cuốn khách đến với Trung tâm .Khi đó California sẽ đưa ra nhiều mức khuyễn mãi thêm, nhiều lúc giá tập tại California Fitness giảm hẳn 90 % so với giá trị gói tập .Những dịp thường vào cuối tháng, cuối quý, cuối năm hay lễ tết là thời gian nhân viên cấp dưới marketing phải chạy đua doanh thu từ cấp trên áp xuống. Đây là dịp rất tốt để bạn nắm lợi thế trong thương vụ làm ăn đàm phán của mìnhVì thế, nếu biết chọn thời gian mua thẻ tập vào đúng lúc này thì bạn hoàn toàn có thể tập thể hình ở phòng tập 5 * nhưng giá tiền lại chỉ ở mức tầm trung .

3. Đăng ký voucher tập thử với giá 400k

Đây cũng là 1 trong những chương trình khuyến mại của California trong tháng 01 này vì thế, nếu chưa thực sự sẵn sàng bỏ số tiền lớn ra để mua gói tập cả năm, thì sao bạn không thử tập trước 1 tháng ở đây để trải nghiệm dịch vụ 5* đầy tiện nghi với phòng tắm, xông hơi, phòng bơi 4 mùa

ĐĂNG KÝ TẬP THỬ MIỄN PHÍ

Mong rằng với những thông tin trên, những bạn đã biết được học phí, bảng giá California Fitness and Yoga, cũng như kinh nghiệm tay nghề mua thẻ California rẻ hơn nhiều so với giá niêm yết. Chúng những bạn luôn có tầm vóc đẹp và sức khỏe thể chất dẻo dai .

Sự chuyên nghiệp và hiện đại của Cali xứng đáng để bạn chi thêm một chút tiền thôi nhưng giá trị nhận được và hiệu quả tập luyện thì cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa, do dùng chủ trương phân mức giá như những khách sạn và hãng hàng không nên học phí ở Cali có những gói từ hạng sang đến tầm trung và vô số đợt tặng thêm giảm giá .

Danh sách hệ thống California Fitness Yoga

Phòng tập California Hà Nội:

 • Capital Building, 41, Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, HN
 • Sky City Tower, 88, Láng Hạ ,Quận Đống Đa, HN
 • Times City – Thành Phố Của Thời Đại Mới,Tòa nhà T18 – 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, HN
 • Tầng 3 & Tầng 4, Tòa nhà Long Giang, Trung tâm điện máy Pico, 173 Xuân Thủy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tòa nhà Mipec Riverside tại số 2, phố Long Biên II, quận Long Biên, Tp Hà Nội
 • Trung Tâm Thương Mại Royal City 72A Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Phòng tập California TPHCM:

 • Pico Plaza, 20 Cộng Hoà, P.12, Quận Tân Bình
 • 62A Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
 • Tầng 4 SC VivoCity, 1058 Nguyễn Văn Linh, Khu Phố 1, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM
 • Queen Ann Building ,28-30-32 Lê Lai, Quận 1 HCM
 • Lầu 5, Parkson Flemington, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM
 • California at the Waterfront 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4
 • Tầng 5 Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5
 • 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM
 • PEARL PLAZA 561A Điện Biên, Phủ Phường 25, Q:Bình Thạnh, T.P Hồ Chí Minh
 • Cali Tower, 464-466-468 Phan Xích Long, P.2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • GVC – Saigon Mall, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp
 • Tầng 3 Crescent Plaza, số 105 đường Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM

Qua bài viết kỳ vọng đã đem đến cho bạn những thông tin thiết yếu về TT California Fitness, qua đó giúp bạn đưa ra quyết định hành động nên tập luyện ở đây hay không. Bạn hoàn toàn có thể ĐK tập thử tại đây nếu còn phân vân về chất lượng .

Ngoài ra, để biết thêm được nhiều phòng tập chất lượng khác, cũng như săn voucher thì thì các bạn hãy tham gia group Review phòng tập – Mua, bán voucher tập gym, yoga giá rẻ để được chia sẻ những thông tin khách quan nhất về từng phòng tập nhé