MU sa thải HLV Ole Solskjaer

Manchester United thông báo rằng họ đã chia tay HLV Ole Gunnar Solskjaer. BLĐ MU quyết định sa thải HLV người Na Uy sau một cuộc họp khẩn cấp vào tối thứ Bảy vừa qua.

Zidane trên đường trở thành HLV tiếp theo của MU

Zidane trên đường trở thành HLV tiếp theo của MU

Manchester United sẽ đưa ra đề xuất mới mê hoặc hơn tới Zinedine Zidane nhằm mục đích thuyết phục HLV người Pháp ngồi lên ghế nóng ở Old Trafford sau khi Ole Solskjaer bị sa thải .

Thông báo của MU trên trang chủ CLB:

Bạn đang đọc: MU sa thải HLV Ole Solskjaer

” Manchester United thông tin rằng Ole Gunnar Solskjaer đã rời khỏi vai trò huấn luyện viên của đội .
Ole sẽ luôn là một lịch sử một thời của Manchester United và thật tiếc khi chúng tôi đã đi đến quyết định hành động khó khăn vất vả này. Trong khi những tuần vừa mới qua thật đáng tuyệt vọng, chúng không nên che khuất tổng thể những việc làm anh ấy đã làm trong ba năm qua để thiết kế xây dựng lại nền tảng cho thành công xuất sắc lâu dài hơn .

Chú thích ảnh

Ole gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến chúng tôi vì những nỗ lực không căng thẳng mệt mỏi của anh ấy với tư cách là HLV và những lời chúc tốt đẹp nhất của chúng tôi cho tương lai. Vị trí của anh ấy trong lịch sử vẻ vang câu lạc bộ sẽ luôn được bảo vệ, không chỉ vì câu truyện của anh ấy với tư cách là một cầu thủ, mà còn là một người đàn ông tuyệt vời và một HLV đã mang đến cho chúng tôi nhiều khoảnh khắc tuyệt vời. Anh ấy sẽ mãi mãi được nghênh đón trở lại Old Trafford như một phần của mái ấm gia đình Manchester United .
Michael Carrick hiện sẽ đảm nhiệm đội cho những trận đấu sắp tới, trong khi câu lạc bộ sẽ chỉ định một người quản trị trong thời điểm tạm thời cho đến cuối mùa giải ” .

 

Những thông tin nóng tương quan ghế HLV ở M.U :

Một cuộc họp lê dài vài giờ đã được tổ chức triển khai sau trận thua 4-1 của đội trước Watford. Thỏa thuận bồi thường cho Solskjaer và những khâu sau cuối khác đã được thực thi sau khi BLĐ MU triển khai xong những cuộc đàm đạo của họ với HLV người Na Uy .
Solskjaer thừa nhận sau thất bại thứ tư trong năm trận gần nhất tại Premier League rằng đội của ông đã bị Watford “ lấn lướt ” và đã khiến người hâm mộ tuyệt vọng nhưng khẳng định chắc chắn ông hoàn toàn có thể xoay chuyển tình thế của họ. Tuy nhiên, BLĐ MU không đồng ý chấp thuận và quyết định hành động triển khai một sự đổi khác .

Huấn luyện viên đội một, Michael Carrick sẽ đảm nhận nhiệm vụ tạm quyền sau sự ra đi của Solskjaer.

Chú thích ảnh
Solskjaer đã hết cơ hội sửa sai

Nhà Glazer đã ủng hộ Solskjaer vào cuối tháng trước mặc kệ trận thua nhục nhã 5-0 trước Liverpool sau khi phó quản trị quản lý và điều hành, Ed Woodward và giám đốc điều hành quản lý, Richard Arnold, tham gia cùng Sir Alex Ferguson để ủng hộ HLV người Na Uy. Nhưng những giám đốc của CLB đã Kết luận rằng không có đường lui cho Solskjaer sau thất bại gần nhất và chọn hành vi trước trận đấu tại Champions League với Villarreal .
United đã phản ứng sau trận thua Liverpool bằng thắng lợi 3-0 trước Tottenham nhưng sau đó chỉ được trận hòa may với Atalanta ở Champions League và thua tổng lực trước Manchester City cùng một Watford đang vật lộn trong cuộc đua trụ hạng .