Steven Gerrard vẫn chờ “cái ôm lớn” từ Jurgen Klopp

Steven Gerrard bật mý Jurgen Klopp hứa sẽ trao anh một ” cái ôm lớn ” khi Aston Villa đụng độ Liverpool tại Premier League vào tháng 12 tới .
Steven Gerrard trở lại Premier League với tư cách huấn luyện viên trưởng của Aston Villa. Vị kế hoạch gia 41 tuổi nhanh gọn nhận được lời ước định của Jurgen Klopp về ngày hội ngộ tại Anfield, cạnh tranh đối đầu đội bóng cũ Liverpool – nơi Gerrard là lịch sử một thời .” Tôi đã liên lạc với Klopp, tôi va vào khi ông ấy đang dắt chó đi dạo. Klopp đã gửi cho tôi một tin nhắn nói rằng ông ấy ” mong đợi một cái ôm lớn ” khi Villa cạnh tranh đối đầu với Liverpool vào tháng tới “, Gerrard nói trong buổi họp báo tối 18.11 ( giờ Nước Ta ) .

Dự kiến, đó là cuộc hành quân của Aston Villa đến sân Anfield trong khuôn khổ vòng 16 Premier League 2021-22 vào ngày 11.12 tới.

Gerrard được nhắm chọn để kế nhiệm Klopp tại Liverpool. Ảnh: AFPGerrard được nhắm chọn để kế nhiệm Klopp tại Liverpool. Ảnh: AFP

Thành công của Gerrard tại Rangers đã đưa ông đến với công việc tại Aston Villa. Thực tế, nhiều người xem đây là bước phát triển trước khi cựu thủ quân Liverpool quay trở lại Anfield để kế nhiệm Klopp trên cương vị huấn luyện viên. Hợp đồng hiện tại của ông thầy người Đức sẽ hết hạn vào năm 2024. Song, Gerrard phủ nhận coi “The Villains” là bàn đạp để có được công việc mơ ước tại Liverpool. Thậm chí, Gerrard còn mong Klopp đồng hành với The Kop trong tương lai lâu dài.

” Rất không công minh khi nói thế. Bạn sẽ không khi nào nghe tôi nói đó ( nhận việc tại Aston Villa – PV ) là một bước đệm. Tôi rất vinh dự và tự hào khi được đảm nhiệm vị trí này. Tôi sẽ cam kết 100 % và hơn thế nữa .Không có gì sai với tham vọng và khát vọng dẫn dắt Liverpool, nhưng họ ( Liverpool – PV ) đang có một huấn luyện viên quý phái quốc tế. Và nếu ông ấy ký hợp đồng gắn bó trọn đời ngay giờ đây, tôi sẽ rất niềm hạnh phúc “, Gerrard nói thêm .

Trở lại Liverpool sẽ là câu chuyện của tương lai. Còn hiện tại,  Steven Gerrard đang tất bật chuẩn bị cho trận ra mắt Premier League sau khi tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng tại Villa Park. Ở vòng 12 Ngoại hạng Anh, Aston Villa sẽ đối đầu với Brighton trên sân nhà.