HLV Kiatisak: “Hoàng Anh Gia Lai không thể thắng mãi được”

Huấn luyện viên Kiatisak cho rằng Hoàng Anh Gia Lai như mong muốn khi không thất bại trước Tỉnh Bình Dương .
Hoàng Anh Gia Lai sớm vươn lên dẫn trước Bình Dương 1-0 rồi 2-1 bằng những pha lập công của Brandao và Văn Toàn. Tuy nhiên, trong một ngày hàng thủ tranh tài không tập trung chuyên sâu, Hoàng Anh Gia Lai đã bị đối phương 2 lần gỡ hoà và đánh gật đầu 1 điểm với tỉ số 2-2 .Chia sẻ khi lần đầu mất điểm trên sân Pleiku, huấn luyện viên Kiatisak nói : ” Khi trận đấu chưa kết thúc thì chưa biết được điều gì sẽ còn diễn ra. Vì vậy, tôi và học trò đã quyết tâm chiến đấu đến những tích tắc ở đầu cuối .

Hôm nay, Bình Dương chơi tốt và Hoàng Anh Gia Lai may mắn khi không thua.

Brandao (trái) và Văn Toàn (phải) lập công cho Hoàng Anh GIa Lai. Ảnh: Thanh VũBrandao (trái) và Văn Toàn (phải) lập công cho Hoàng Anh GIa Lai. Ảnh: Thanh VũBóng đá là chặng đường dài, chúng tôi không hề giành thắng lợi mãi được. Dù hoà nhưng Hoàng Anh Gia Lai vẫn đứng đầu bảng. Kết thúc quy trình tiến độ 1 chúng tôi dẫn dầu, và quy trình tiến độ 2 còn 5 trận đấu nữa nên trước mắt tôi cùng học trò sẽ chuẩn bị sẵn sàng tốt nhất cho những trận còn lại ” .

Theo huấn luyện viên Kiatisak, đội bóng của ông đã hoàn thành mục tiêu có mặt trong Top 3 chung cuộc và vẫn bỏ ngỏ khả năng vô địch của Hoàng Anh Gia Lai. Ông thầy người Thái cũng ưu tiên chuẩn việc chuẩn bị lực lượng cho đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam sắp tới đây.

“Cả Hoàng Anh Gia Lai và Bình Dương đều có những tình huống may mắn và không may, đó mới là bóng đá, gọi là cảm xúc. Những trận đấu hoà, không có điểm khó ai có thể cười mãi được.

Mục tiêu bắt đầu tôi đến chỉ nằm trong Top 3, như này thì tôi cũng đã hoàn thành xong trách nhiệm rồi. Trước mắt chúng tôi còn trận cuối với Quảng Ninh rồi để cho cầu thủ tập trung chuyên sâu cùng đội tuyển vương quốc .Nhièu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẽ tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Thanh VũNhiều cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai sẽ tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Ảnh: Thanh VũNhiệm vụ của tôi là sẵn sàng chuẩn bị thể lực tốt nhất cho cầu thủ tranh tài tại V.League và góp sức cho tuyển Nước Ta, đó là niềm tự hào. Khi những cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai lên tuyển, tôi ở nhà sẽ chuẩn bị sẵn sàng cho những người ở lại, Hoàng Anh Gia Lai sẽ sẵn sàng chuẩn bị thật tốt cho 5 trận đấu sau cuối với tiềm năng cao nhất “, ” Zico Thái ” nói thêm .Hoàng Anh Gia Lai vẫn đứng đầu bảng xếp hạng với 29 điểm. hơn Viettel 3 điểm nhưng chính thức vô địch quá trình lượt đi vì đã giành thắng lợi trước đối thủ cạnh tranh này. Vòng 13, đội bóng phố Núi sẽ làm khách đến sân của Than Quảng Ninh .Kết quả vòng 12 V.League 2021. Ảnh chụp màn hìnhKết quả vòng 12 V.League 2021. Ảnh chụp màn hình