Không chỉ “bôi gỉ mũi vào tay Ronaldo”, HLV Đức còn mất vệ sinh đến mức này đây!

Trong những trận đấu của Cỗ xe tăng Đức, huấn luyện viên Joachim Loew luôn ăn mặc đơn thuần nhưng cực kỳ lịch sự và trang nhã. Hình ảnh hào hoa của ông cũng giống như lối chơi của Đội tuyển Đức trong những năm gần đây. Joachim Loew chiếm được nhiều tình cảm của phái nữ nhờ vẻ bên ngoài bảnh bao thế nhưng vị thuyền trưởng này vẫn nổi tiếng với những thói quen xấu mà mới gần đây là vụ bắt tay Ronaldo khi vừa … ngoáy mũi .

Huấn luyện viên Joachim Loew nổi tiếng với những thói quen xấu

XEM VIDEO CLIP:

Loading …

Jogi Loew luôn nằm trong top những huấn luyện viên ăn mặc đẹp nhất quốc tế .

Thậm chí, Style của Loew trở thành hình mẫu của một huấn luyện viên người Nước Hàn khác .
Với vẻ bên ngoài lịch sự phong độ cùng vai trò huấn luyện viên đội tuyển vương quốc Đức, Joachim Loew được vô số người coi là thần tượng dù từng có lời đồn thổi ông đồn ‌ g tín ‌ h. Nhưng những fan của Loew có yêu quý thần tượng đến đâu thì cũng không hề học theo những thói quen xấu kinh hoàng của ông. Từ khi dẫn dắt đội tuyển Đức, song song với hình ảnh bảnh bảo thì Loew cũng nổi tiếng với những sở trường thích nghi kì khôi mà kinh điển nhất là khoản ngoáy mũi rồi cho vào mồm … ăn .

Joachim Loew cắn móng tay trên sân tập .

Những hình ảnh ngoáy mũi quen thuộc của thuyền trưởng Đội tuyển Đức .

Ngửi nách cũng là một sở trường của ông Loew

Một thói quen quái đản khác của Jogi là cho tay vào nách rồi … ngửi .

Lần sốc nhất, Loew ngoáy mũi …

… rồi bắt tay Ronaldo .

Video:  HLV Loew bắt tay Ronaldo khi vừa… ngoáy mũi.

XEM VIDEO CLIP: A–nMEFqzHg

Loading …

Ngoài kĩ năng huấn luyện trên sân cỏ thì Joachim Loew còn khiến báo giới tốn không ít giấy mực về những thói quen lạ lùng cũng như đời sống đời tư của mình. Sở hữu vẻ bên ngoài đẹp trai và trẻ hơn tuổi rất nhiều nên khi đứng cạnh phu nhân của ông thì hai người như đôi đũa lệch .

Vị huấn luyện viên trưởng của Đội tuyển Đức còn có tiếng là tay ham tốc độ khi đã 2 lần bị cấm lái xe vì vi phạm luật giao thông. Loew cũng khá mê tín và thích những trò chơi đỏ đen. Với những ấn tượng cả trong và ngoài sân cỏ, chắn chắc Joachim Loew là một trong những huấn luyện viên đặc biệt nhất trong lịch sử bóng đá.

Joachim Loew và Daniela, người vợ trông già hơn ông rất nhiều trong một sự kiện .