Haaland ấn định chuyện tương lai: M.U, Man City và Real sẵn sàng

Tháng 2.2022 được cho là thời gian siêu tiền đạo người Na Uy chốt bến đỗ mới. Chỉ còn hơn 60 ngày để những ông lớn tìm cách kéo Haaland về .
Haaland sẽ ở lại Dortmund đến hết mùa này. Đây là hành vi vẹn rất nhiều đường. Tiền đạo người Na Uy sẽ không mang tiếng vô ơn với BVB khi đã góp sức hết mình, toàn vẹn và chắc như đinh để lại một khoản tiền rất lớn, hoàn toàn có thể lớn nhất lịch sử vẻ vang đội bóng vùng Rurh cho một vụ bán cầu thủ .Haaland cũng cần cảm ơn Dortmund khi đã giúp anh có thiên nhiên và môi trường tăng trưởng, được đá ở 1 trong 5 giải số 1 Châu Âu và được tỏa sáng. Nếu chỉ dừng ở Salzburg tại Áo, Haaland rất khó để lên được giá trên bàn chuyển nhượng ủy quyền bởi giải Áo khá nhỏ, rất khó để nhìn nhận được năng lượng của một ngôi sao 5 cánh thực sự đến đâu .

Khi kí hợp đồng với Dortmund, Haaland có giao kèo đến năm 2023. Nếu ra đi vào Hè 2022, giá của anh ước tính gần 70 triệu bảng. Tuy nhiên, giá lý thuyết là vậy và khi qua tay Raiola, không biết chừng mọi thứ sẽ còn được đội lên thêm. Dortmund từng bán Sancho cho M.U với giá 81 triệu bảng, con số này trong lịch sử Dortmund nếu muốn bị lật đổ, nó chỉ có thể đến ở vụ Haaland.

Haaland sẽ rời đi với giá rất cao, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho Dortmund. Ảnh: AFPHaaland sẽ rời đi với giá rất cao, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho Dortmund. Ảnh: AFPDortmund không giữ được tiền đạo 21 tuổi này lâu nhưng hoàn toàn có thể trong một mánh khóe nào đó của Raiola, Haaland sẽ kí thêm 2 năm để tăng thêm tiền chuyển nhượng ủy quyền và những lao lý đi kèm .

Bộ đôi thành Manchester và Real Madrid hiện đang theo rất sát Haaland. Cả 3 cái tên lớn này đều cần một tiền đạo đẳng cấp để phục vụ các mục đích về chiến lược khác nhau. Tuy nhiên, không phải các đội này muốn mua Haaland là có thể dễ dàng thực hiện được mục đích. 

Lương của Haaland là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Dự kiến, Dortmund sẽ tăng gấp đôi lương cho tiền đạo này, lên mức 260.000 bảng/tuần. Ngoài ra, đội chủ sân Signal Iduna Park cũng tạo điều kiện để Haaland có thể kiếm được 6,7 triệu bảng tiền tài trợ hình ảnh từ hãng đồ thể thao Puma. Tổng thu nhập cứng trong 1 năm sắp tới của Haaland ở Dortmund dự kiến vào khoảng 20 triệu bảng.

Nếu 3 ông lớn kia muốn đón chân sút kĩ năng này, số lượng buộc phải cao hơn. Mức thu nhập này cao bằng tay săn bàn số 1 Bundesliga là Lewandowski ( Bayern Munich ). 20 triệu bảng là số lượng vừa cao, vừa không cao. Nó lớn so với mặt phẳng chung của Dortmund nhưng ở BVB, Haaland đã có 76 bàn chỉ sau 75 trận. Hiếm có cầu thủ nào trên quốc tế có hiệu suất ghi bàn như vậy trong lịch sử dân tộc, rất xứng danh với mọi mức đãi ngộ .Cầu thủ nào qua tay Raiola cũng đều kiếm được rất nhiều tiền. Ảnh: AFP

Cầu thủ nào qua tay Raiola cũng đều kiếm được rất nhiều tiền. Ảnh: AFPSau khoảng chừng thời hạn nghỉ Giáng Sinh và năm mới, cha và người đại diện thay mặt của Haaland sẽ có những tín hiệu ngầm đến những đội bóng khác, không loại trừ năng lực BVB sẽ lan rộng ra cửa để những cuộc đàm phán được diễn ra, không cần đợi đến tháng 1.2023 để đúng luật chuyển nhượng ủy quyền .Rangnick đang được cho là cầu nối quan trọng nhất để Haaland hoàn toàn có thể cập bến Manchester United. Ông chính là người đã đem anh về Salzburg từ Molde. Ngoài ra, thuyền trưởng của ” Quỷ đỏ ” còn có mối quan hệ tốt với cha của Haaland .