TRỌN BỘ CHỮA ĐỀ ETS TOEIC 2020_ANH NGỮ MS HOA

Tải miễn phí trọn bộ giải đề ETS 2020 chi tiết giúp các em hệ thống lại kiến thức hiệu quả nhất.

KHÓA CHỮA ĐỀ ETS 2020 CHI TIẾT – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Các em thân mến,
Hôm nay cô gửi tặng các em BỘ CHỮA ĐỀ ETS TOEIC 2020 MIỄN PHÍ do chính Cô cùng đội ngũ sứ giả Anh ngữ Ms Hoa biên soạn giúp các em tự ôn luyện và bổ sung các kiến thức cho mình hiệu quả hơn. Hi vọng với những tài liệu cô gửi tặng các em sẽ dễ dàng chinh phục thành công TOEIC hơn các em nhé. Các em tải 10 BỘ CHỮA ĐỀ TOEIC MIỄN PHÍ ở link sau và về nhà hãy luyện đề TOEIC các em nhé!

Nhận tư vấn lộ trình học FREE:

Cách học bộ chữa đề từ Ms Hoa: 

– Bước 1: Download tài liệu về máy tính và chuẩn bị giấy bút làm đề thi. 

– Bước 2: Làm đề thi TOEIC. Lời khuyên các em nên bấm thời gian theo quy định thời gian thi thực bài thi TOEIC để có thể đánh giá trình độ và kiến thức bản thân tốt nhất cũng như làm quen với thời gian thi. Lưu ý: Trước khi làm đề thi các em không được phép xem lời giải bài thi trước nhé!

– Bước 3: So sánh đáp án làm được với lời giải chi tiết. Khi làm so sánh lời giải các em phải phân tích lại bài thi của mình vì sao mình sai, hay mình mắc lỗi gì? điều này rất quan trọng để các em không mắc sai lầm trong lần sau. 

– Bước 4: Mỗi tuần các em chỉ nên luyện 1 – 2 đề thi TOEIC. Sau 1 – 2 tháng các em hãy thử làm lại đề thi TOEIC đã từng làm để biết được kiến thức mình có tăng lên không? Nếu số câu trả lời đúng tăng lên 5 – 7 câu thì có thể do em đã nhớ đáp án, còn tăng lên 10 – 20 câu thì đánh giá kiến thức em cải thiện hơn. 

Lưu ý: Luyện đề là giai đoạn rất quan trọng giúp các em củng cố kiến thức TOEIC hiệu quả, làm quen với đề thi và chuẩn bị tinh thần tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật. Tuy nhiên làm nhiều đề TOEIC không có nghĩa giúp các bạn giỏi lên, quan trọng sau mỗi đề thi TOEIC các em sẽ phải biết được mình yếu ở đâu? hay mắc sai lầm gì và tránh lỗi sai thì các em sẽ học TOEIC nâng trình kiến thức rất tốt. 
➥  DOWNLOAD FULL 10 ĐỀ: TẠI ĐÂY
➥  DOWNLOAD FULL GIẢI CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Tài liệu TOEIC các em nên download để học TOEIC tại nhà:

Hy vọng rằng với những san sẻ trên đây của cô sẽ giúp những em học TOEIC được hiệu suất cao hơn nhé ! Chúc những em học tốt và chinh phục được điểm TOEIC 900 + ! Nếu có bất kể khó khăn vất vả gì trong quy trình học những em đừng quên comment bài viết để được cô Hoa tương hỗ nhé. Hẹn gặp lại những em ở những bài học kinh nghiệm sau ! ^ ^

– Học nhiều không bằng học đúng trình độ đúng mục tiêu, cô sẽ tặng các bạn thêm 1 vài tài liệu tổng hợp ôn thi TOEIC format mới. Lưu ý: hãy tải ngay từng link cho cô dưới đây về nhé.
► Level 350 – 650: CÁC BỘ ETS
Mấy bộ kinh điển này thì ai học TOEIC cũng biết nên không cần cô review nhiều nhỉ. Ôn kỹ mấy cuốn này là ăn chắc 600+ rồi.
– ETS 2016: http://bit.ly/chuadeets2017
– ETS 2018: http://bit.ly/chuaets2018
– ETS 2019: http://bit.ly/chuadeets2019

► Level 650 – 800:
– New TOEIC 700:
 http://bit.ly/toeic700n
– New Economy: http://bit.ly/neweco1
Cuốn này khá nhiều bạn review nên ôn phần LC
– TOEIC New Training: http://bit.ly/TOEICtraining1, https://bit.ly/3h8TXEN

Cuốn này được nhiều thầy cô review sát đề, đặc biệt quan trọng là phần LC. Ngoài ra, phần đọc của cuốn này rất giống cách ra đề của ETS 2020, nhưng cách sử dụng từ vựng và cách ra đề logic hơn. Nếu những bạn đã ôn ETS 2019 và đạt mức 600 + thì hoàn toàn có thể skip ETS 2020 và ôn cuốn này .

► Level 800+ – 900+:
– Hacker TOEIC:
 http://bit.ly/HACKER01

Trên đây là trọn bộ chữa đề ETS 2020 chi tiết bao gồm PDF + VIDEO. Các em lưu về học chăm chỉ nhé. Mọi thắc mắc hãy comment ngay tại bài viết này hoặc video chữa đề ETS 2020 của cô nha.
Chúc các em học tốt ^^