Khai mạc giải đua xe địa hình VOC 2021

khai mạc giải đua xe địa hình voc 2021

Màn chào mừng các đội đua tiến vào khu vực thi đấu

Trong mùa giải lần thứ 13, lần tiên phong 6 bài thi sẽ diễn ra cùng lúc trên 6 đường đua thay vì chỉ 4 bài như trước đây, nhờ vậy vừa giảm thiểu thời hạn chờ đón giữa những bài thi cho những đội, vừa hạn chế tối đa việc phải cắt bớt những bài thi do tác động ảnh hưởng của yếu tố thời tiết .

Việc có 6 đường thi cùng lúc cũng giúp cho người theo dõi được tận mắt chứng kiến nhiều hơn những màn trình diễn của những đội đua yêu dấu trong suốt hai ngày tranh tài .
Những hạn chế của dịch bệnh cũng mở ra thời cơ đưa giải đua đến gần hơn với người theo dõi cả nước .
Qua mạng lưới hệ thống livestream rộng khắp trên nhiều nền tảng và thiết bị, người theo dõi hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi PVOIL VOC 2021 trên VTVCab, truyền hình FPT, Vnews – Truyền hình thông tấn, VTC Now, những kênh trên nền tảng của Otofun, … qua đó dự kiến lôi cuốn hàng triệu người theo dõi mong đợi những hoạt động giải trí đua xe thể thao .

khai mạc giải đua xe địa hình voc 2021

Ông Khuất Việt Hùng, Phó quản trị chuyên trách Uỷ ban An toàn giao thông vận tải Quốc Gia, Phó chủ tịch Thương Hội Ô tô Thể thao Nước Ta phát biểu khai mạc sự kiện
Bên cạnh đó, để bảo vệ lao lý phòng chống dịch bệnh Covid-19, BTC PVOIL VOC 2021 đã tăng số lượng xe cứu thương và đội ngũ cán bộ chuyên trách, cam kết triển khai pháp luật về xét nghiệm nhanh, khu cách ly, trang thiết bị bảo đảm an toàn cho ban tổ chức triển khai, ban quản lý, vận động viên và người theo dõi .
Đặc biệt, BTC sẽ trấn áp ngặt nghèo đối tượng người tiêu dùng người theo dõi đến cổ vũ, theo dõi những đội đua bảo vệ những điều kiện kèm theo như : Người dưới 18 tuổi được khuyến nghị không được vào khu vực tranh tài và những khu vực tổ chức triển khai Giải, người theo dõi phải được tiêm đủ hai mũi vắc xin Covid-19 ( có giấy ghi nhận hoặc biểu lộ trên ứng dụng PC Covid, SSKĐT ), phải có ghi nhận âm tính Covid-19 còn giá trị trong vòng 72 h …

khai mạc giải đua xe địa hình voc 2021

70 đội đua đến từ nhiều tỉnh thành sẵn sàng chuẩn bị bước vào 2 ngày tranh tài sôi sục
Trong hai ngày trước giải, Ban tổ chức triển khai đã tổ chức triển khai xét nghiệm cho hàng loạt 300 thành viên Ban tổ chức triển khai, Ban quản lý và điều hành giải, những đơn vị chức năng báo chí truyền thông, truyền hình ĐK tham gia giải và những vận động viên .

Với yêu cầu chặt chẽ về điều kiện tham dự là phải được tiêm vắc xin hai mũi, cùng với việc duy trì công thức làm việc online, chỉ gặp mặt khi bắt buộc trong suốt quá trình chuẩn bị giải, sự hợp tác giữa các bên, đảm bảo tuân thủ các điều kiện 5K của mỗi cá nhân, rất may mắn là các kết quả xét nghiệm đều âm tính.

Đây hoàn toàn có thể coi là một thành công xuất sắc mặc dầu giải đến sáng ngày 11/12, giải mới chính thức khai mạc .

khai mạc giải đua xe địa hình voc 2021

Màn màn biểu diễn chào mừng lễ khai mạc VOC 2021
Tiếp tục duy trì 4 phân hạng : Bán tải Nước Ta, Cơ bản, Nâng cao và Mở rộng, BTC sẽ có những đổi khác về pháp luật có lợi cho những vận động viên tại tổng thể những hạng đấu qua đó giúp tăng tối đa năng lực quản lý và vận hành, giảm thiểu thiệt hại và tăng cường tính bảo đảm an toàn với toàn bộ những xe tham gia giải cũng như người theo dõi .
Năm nay, đường thi đêm hôm – Adventure sẽ liên tục là thử thách kịch tính lôi cuốn những vận động viên tham gia vào đêm ngày tranh tài thứ nhất ( 11/12 ) khi nước hồ Đồng Mô dâng cao, tạo nên nhiều thử thách mạo hiểm và mê hoặc hơn khi nào hết cho những vận động viên tham gia .

khai mạc giải đua xe địa hình voc 2021

VOC 2021 là giải đua xe địa hình thường niên lớn nhất Nước Ta
Về phần thưởng, PVOIL VOC 2021 sẽ có tổng phần thưởng hơn 470 triệu đồng .
Trong đó có hơn 320 triệu là phần thưởng tiền mặt và 120 triệu quà khuyến mãi ngay hiện vật là những bộ lốp AT BFGoodrich ( trị giá gần 30 triệu đồng mỗi bộ ) và trên 30 triệu voucher nguyên vật liệu PVOIL .
Cùng với đó, BTC cũng quyết định hành động bổ trợ giải Nhất tại mỗi đường đua và được “ trao nóng ” cho những đội đua .
Đây được xem như sự khuyến khích niềm tin kịp thời cho những vận động viên, liên tục đem đến những màn trình diễn xuất sắc và táo bạo, qua đó phô diễn được hết những kỹ năng và kiến thức lái xe qua những bài thi, mang tới cho người theo dõi những tích tắc sôi động và hào hứng nhất.

Khởi động giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam - VOC 2021

Khởi động giải đua xe ô tô địa hình Việt Nam – VOC 2021

Giải đua xe xe hơi địa hình VOC sẽ diễn ra trong hai ngày 11-12 / 12/2021 tại Làng Văn hóa Du lịch những …

Lam Anh