Đua xe thăng bằng “siêu tốc độ” cùng các tay đua nhí

Dân trí

Giải đua xe thăng bằng quy mô lớn Cua-rơ nhí dành cho trẻ từ một đến sáu tuổi sẽ diễn ra từ 8 giờ 30 phút đến 17 giờ ngày 6/12 tại công viên Thống Nhất, Hà Nội.

Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 1
Hơn 400 cua-rơ nhí từ 2 đến 5 tuổi ưa thích xe đạp điện thăng bằng, cùng nhau biểu lộ năng lực rượt đuổi, nâng tầm trên đường đua đầy thử thách theo 5 nhóm : từ 2 tuổi trở xuống, 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi và 6 tuổi. Đây cũng là dịp để những bậc cha mẹ có thời cơ sát cánh, cùng con tận thưởng những tích tắc niềm hạnh phúc toàn vẹn bởi một cua-rơ nhí tranh tài, tối thiểu phải có ba mẹ làm săn sóc viên tương hỗ tranh tài .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 2

Xe thăng bằng không bàn đạp là loại xe có thiết kế tối giản, không có bàn đạp và xích, khung xe, yên xe thấp rất thích hợp để các em nhỏ có độ tuổi từ 1,5 đến 6 tuổi tập luyện. 

Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 3
Buổi sáng chủ nhật đẹp trời, vừa là tạo khoảng trống đi dạo cho những em nhỏ vào ngày cuối tuần, cùng với đó là ra mắt mô hình rèn luyện thể lực mới cho những cha mẹ biết tới .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 4
Giải đua xe thăng bằng Cua-rơ nhí được tổ chức triển khai với mong ước khuyến khích những bé hoạt động và rèn luyện sức khỏe thể chất ngay từ nhỏ, từ đây tạo thói quen và nền tảng sức khỏe thể chất, giúp bé có lối sống tích cực sau này .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 5
Bên cạnh đó cũng giúp trẻ tăng trưởng sớm tư duy về tham gia giao thông vận tải bảo đảm an toàn và trang bị những kiến thức và kỹ năng về giao thông vận tải. Không những vậy, hoạt động giải trí sức khỏe thể chất ngoài trời còn khiến bé tăng sự tự tin, nâng cao năng lực tiếp xúc .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 6
Tham gia cuộc thi đa phần là những bạn nhỏ có độ tuổi từ 2 tuổi đến 6 tuổi. Do phong cách thiết kế xe không bàn đạp, những em nhỏ phải dùng chân tạo lục đẩy khiến xe chuyển dời, chính cấu trúc này khiến việc sử dụng và rèn luyện với xe thăng bằng giúp những em tăng thể lực, năng lực giữ thăng bằng tốt .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 7
Không chỉ lôi cuốn những bạn nam tham gia, tại đây cũng có những bạn nhỏ nữ .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 8
Trước khi bước vào cuộc đua, những em được trang bị không thiếu thiết bị bảo lãnh : mũ bảo hiểm, quần, áo, chân, tay, ..
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 9
Cuộc đua diễn ra có mức phần thưởng lên tới 50 triệu đồng một lứa tuổi .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 10
Để đua xe thăng bằng tốt những em cần sự nhanh gọn, đúng mực và thể lực tốt để hoàn thành xong cuộc đua .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 11
Theo ban tổ chức triển khai cho biết mỗi đường đua tùy lừa tuổi có độ dài từ 300 đến 400 mét .
Đua xe thăng bằng siêu tốc độ cùng các tay đua nhí - 12
Cuộc đua diễn ra nhiều tay lái nhí cần sự giúp sức của ban tổ chức triển khai để về đích .

Toàn Vũ