Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup mùa 3

HTV Challenge Cup 2021

Ngày 8/12, tại Đài Truyền hình TP.HCM đã diễn ra buổi giới thiệu Chương trình Truyền hình thực tế “Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup – 2021”.

Nhằm phát triển bộ môn đua xe địa hình tại Việt Nam, tạo thêm món ăn tinh thần mới lạ, hấp dẫn cho khán giả truyền hình và nối tiếp sự thành công từ 2 mùa giải trước, Đài Truyền hình TP.HCM đã tổ chức chương trình Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup mùa thứ ba tại phim trường HTV ở xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.HCM. 

Ông Thái Thành Chung – Phó Tổng Giám Đốc HTV phát biểu trình làng ” Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup – 2021 ”
Mùa thứ ba liên tục liên hoan xe địa hình sôi động và mê hoặc với những nội dung : Xe đạp, mô-tô, ô-tô và có thêm sự Open của xe ATV. Đây cũng là lần tiên phong Nước Ta có một chương trình tranh tài chuyên nghiệp và chuyên nghiệp cho thể loại xe ATV. Có những chương trình như sau :
– Chương trình đua xe xe hơi địa hình với sự tham gia của 44 đội đua khắp cả nước, diễn ra từ ngày 17/12 đến 19/12, với 2 hạng xe : 2 cầu tăng cấp và chuyên nghiệp. Những cỗ động cơ can đảm và mạnh mẽ và những chiến binh địa hình bền chắc sẽ tranh tài trên 18 bài thi được phong cách thiết kế phong phú .
– Chương trình đua xe mô tô địa hình, xe đạp điện địa hình và xe ATV diễn ra vào ngày 11/12 và 12/12. Nội dung mô tô và ATV sẽ thi 2 hạng : Chuyên nghiệp và bán chuyên. Nội dung xe đạp điện địa hình so tài theo 3 hạng : Lão tướng, Nam trẻ và Nữ .

Trưởng ban Thể dục Thể thao Đài Truyền hình TP.HCM, ông Nguyễn Đình Khôi chia sẻ: “Chúng tôi sẽ đưa vào thi đấu nhiều cung đường mới để tăng sự mới lạ, trải nghiệm và thử thách cho các vận động viên, nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chí an toàn. Hoàn thành được nhiệm vụ lan tỏa được tinh thần thể thao đến với mọi người, năm nay, ngoài các đội ở miền Nam, chương trình còn chào đón sự xuất hiện của 3 đội đến từ miền Bắc và 1 đội đến từ miền Trung. Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup sẽ luôn là bệ phóng cho các tài năng của thể thao địa hình nói riêng và phong trào thể dục thể thao toàn quốc nói chung”. 

Ông Nguyễn Đình Khôi – Trưởng ban Thể dục Thể thao Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh
Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, đội ngũ thực thi chương trình của HTV bảo vệ khắt khe những pháp luật về phòng chống dịch, hạn chế số lượng người theo dõi trong phim trường tại xã Hòa Phú, triển khai kiểm tra nhanh COVID-19 trong suốt quy trình tổ chức triển khai giải thi, bảo vệ tốt sức khỏe thể chất cho những vận động viên ; cơ quan báo chí truyền thông, truyền thông online ; lực lượng nhân viên cấp dưới phục vụ hầu cần và đội ngũ Giao hàng của HTV.

Bộ Cúp những khuôn khổ của chương trình ” Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup – 2021 ”

Đài truyền hình TP.HCM sẽ truyền hình trực tiếp toàn bộ hoạt động của lễ hội xe địa hình trên các hạ tầng của Đài để phục vụ nhu cầu giải trí của người dân, vực dậy tinh thần lạc quan  trong giai đoạn bình thường mới.

Lịch truyền hình trực tiếp: Sáng từ 8g, chiều từ 14g trên HTV Thể Thao, HTV9; livestreams trên facebook HTV Thể Thao, YouTube HTV Sports và Ứng dụng HTVC. Bên cạnh đó là loạt chương trình trước, trong và sau giải như: Thử thách địa hình, Chiến binh địa hình, Talkshow giao lưu với người trong cuộc cùng nhiều câu chuyện chuyên môn và bên lề hấp dẫn.

Mời quý vị đón xem chương trình “Thử thách Địa hình HTV Challenge Cup – 2021”.                                                                                                       

Mỹ Hạnh (Ảnh: Duy Dương)