Hackers TOEIC Vocabulary, Reading, Listening PDF+ Audio

Luyện thi TOEIC cần cả một quy trình ôn luyện chuyên nghiệp. Bên cạnh đó lựa chọn tài liệu tương thích cũng chính là điều giúp những bạn rút ngắn thời hạn mang lại hiệu suất cao trong suốt quy trình thi tuyển. Bài viết này chúng tôi sẽ review về bộ ba cuốn sách : Hackers TOEIC Vocabulary, Hackers TOEIC Reading và Hackers TOEIC Listening .

Giới thiệu về Hackers TOEIC

Trọn bộ Hackers TOEIC David Cho do chính tác giả David Cho người Mỹ biên soạn. Sách được tái bản nhiều lần, update theo format luyện thi TOEIC mới nhất .

Hacker TOEIC 1

Hacker New TOEIC 1 Là cuốn tái bản lần thứ nhất của sách luyện thi TOEIC. Đối tượng sử dụng cuốn sách này là những bạn có nhu yếu luyện thi với mức điểm 500 – 650 điểm .

Hacker 1 TOEIC bao gồm các nội dung: Từ vựng, Nghe và Đọc. Do đã tái bản những năm đầu tiên nên hiện nay các nội dung này không còn bám sát format của đề thi mới nhất năm 2021.

Hacker New TOEIC 2

Hacker TOEIC 2 là cuốn thứ hai sau cuốn thứ 1. Sách gồm có 10 đề test TOEIC dành cho những thí sinh có số điểm trong khoảng chừng 650 – 750. Cuốn sách này phân phối cho những bạn những đề thi bám sát với đề thi thật .

Hacker New TOEIC 3

Hacker 3 TOEIC đây là cuốn thứ 3 trong bộ sách Hacker TOEIC nổi tiếng trong những năm qua. Hacker New TOEIC 3 được phong cách thiết kế theo format mới nhất của năm 2021 .Trọn bộ sách Hackers New TOEIC 3 gồm có ( Ebook + Audio + Answer Key ). Bộ sách này phân phối cho những bạn 10 đề sát với đề thi thật. Bộ sách có độ khó nâng cao hơn so với ETS và New Economy nên tương thích với những bạn muốn thử sức ở mức điểm trên cao. Hacker TOEIC 2021 chính là sự lựa chọn cho những bạn muốn chinh phục TOEIC trên 750 điểm đến 850 điểm .hacker listening toeic

Download Hackers TOEIC Vocabulary PDF + Audio

Đây là cuốn sách tương thích với tổng thể mọi đối tượng người tiêu dùng từ trình độ tiếng Anh cơ bản đến nâng cao đều hoàn toàn có thể sử dụng nó. Bằng cách phân loại trình độ trong nội dung học. Từ vựng trong bất kể trình độ nào cũng thiết yếu, nó sẽ là tiền đề để tất cả chúng ta tăng trưởng những kỹ năng và kiến thức còn lại .Các bạn ôn thi thuận tiện chinh phục TOEIC trong vòng 30 ngày với khoảng chừng 7600 từ vựng theo những chủ đề khác nhau. Ngoài ra ở phần cuối sách sẽ có thêm một phần tài liệu tìm hiểu thêm có ích thiết yếu cho việc thi tuyển .

Nội dung sách Hacker TOEIC Vocabulary

Hackers TOEIC Vocabulary PDF Download được thiết kế hết sức dễ hiểu, phù hợp để chúng ta luyện theo trình độ từ thấp đến cao.

Phần từ vựng trọng âm : Hacker TOEIC Vocabulary PDF Download sẽ thích hợp cho những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Những bạn chưa có kiến thức chắc chắn cũng như chưa có vốn từ vựng phong phú. Các bạn sẽ được học về các nội dung:

 • Phát âm chuẩn trọng âm từ vựng
 • Từ vựng và ví dụ cụ thể
 • Các dạng khác nhau của từ vựng
 • Những điểm lưu ý trong bài thi TOEIC theo format mới

Từ vựng hoàn chỉnh: Trong phần này chúng ta sẽ được học phân chia theo từng mức độ khác nhau. Phần này sẽ dành cho các bạn đã có vốn từ cơ bản.

 • Từ vựng TOEIC cơ bản: Sẽ tập trung vào những từ vựng trong các chủ đề thường gặp của bài thi TOEIC mới.
 • Từ vựng TOEIC theo mức 800 điểm: Mức độ từ và các cụm từ vựng nâng cao hơn so với phần trên. Dành cho các đối tượng đặt mục tiêu TOEIC 700- 800 điểm.
 • Từ vựng TOEIC 900 điểm: Mức độ từ khó hơn hai phần trên. Dành cho những bạn mong muốn điểm TOEIC từ 900 điểm trở lên.

hackers toeic start listening

Tải sách Hacker TOEIC Vocabulary

Hiện tại sách Hacker TOEIC Vocabulary có bản quyền. Vì thế link tải Hackers TOEIC Vocabulary Download PDF chúng tôi sẽ update sau. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm link mua sách sau đây :

 • Link mua sách: Tại đây
 • Download Hacker TOEIC Vocabulary pdf ( Đang cập nhật)

Download Hackers TOEIC Start Reading PDF + Audio

Đây là một trong ba cuốn sách trong bộ Hackers TOEIC. Đây là cuốn sách dành cho những đối tượng người dùng luyện thi kiến thức và kỹ năng đọc trong bài thi TOEIC với mong ước cải tổ điểm phần đọc hiểu .

Nội dung sách TOEIC Start Reading

Hacker TOEIC Reading PDF gồm những nội dung sau đây :

 • Grammar: Nội dung phần này sẽ có 6 phần với 22 chủ đề ngữ pháp được trình bày chi tiết đi kèm với những dạng bài tập minh họa.
 • Phần từ vựng: Với 13 chương đặc trưng trong bài thi TOEIC.
 • Phần đọc: Hackers TOEIC Start Reading mang đến cho các bạn những kỹ năng, chiến thuật trong quá trình làm bài thi TOEIC.

Tải sách Hacker TOEIC Start Reading

hackers toeic start listening mp3

>>> Xem thêm:

Download Hackers TOEIC Listening

Sách Hackers TOEIC Listening dành cho những đối tượng người tiêu dùng muốn cải tổ kỹ năng và kiến thức nghe trong bài thi TOEIC. Bộ ba cuốn sách Hackers TOEIC Listening, Reading và Vocabulary nhằm mục đích giúp những bạn chinh phục full bộ đề thi TOEIC một cách thuận tiện .

Nội dung sách Hackers TOEIC Listening

Nội dung của cuốn sách Hacker TOEIC Start Listening sẽ mang đến cho những bạn những kỹ năng và kiến thức sau đây :

 • Testing Points, Test-Taking strategies: Ở phần này bạn sẽ được tìm hiểu những phần thi trong bài thi TOEIC. Cùng với đó là những chia sẻ kinh nghiệm, những kỹ năng tổng quát để có thể đạt được những điểm cao trong quá trình luyện thi.
 • Basic points for test taking: Phần giải thích lựa chọn đáp án chứ không chỉ là đáp án đơn thuần.
 • Achie Your Goal: Hackers TOEIC Listening chia sẻ rõ ràng, đầy đủ tất cả các dạng bài nghe của từng part. Các cụm từ của mỗi dạng cũng được tác giả tổng hợp giúp mình cực dễ tiếp thu.
 • Power test: Cuối cùng các bạn được làm những bài test tổng hợp để đánh giá lại những kiến thức được học từ những phần đã học.

Tải sách Hackers TOEIC Listening

Như vậy, trải qua bài viết này bạn đã có những thông tin chi tiết cụ thể và link tải sách Hackers TOEIC Vocabulary PDF, Listening, Reading để những bạn để hoàn toàn có thể lựa chọn theo học. Chúc bạn sớm chinh phụ được bằng TOEIC !