Brain Test 2

Brain Test 2

Brain Test 2 MOD APK 0.161 (Unlimited Hints)

Unico Studio

Bạn đang đọc: Brain Test 2

Rate this post

Nhà Phát Hành: Unico Studio
Thể Loại: Giải đố
Phiên Bản: 0.161
Thông Tin MOD: Unlimited Hints
Yêu Cầu: Android
Kích Thước: 71M
Giá: Miễn Phí
Cập Nhật Lần Cuối: 12/05/2021 (8 tháng trước)
Get it on: Google Play Link

Đây đúng là game show thực sự sử dụng não của bạn rồi. Brain Test 2 MOD APK là game show giải đố với những diễn biến vui nhộn mê hoặc. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game giải đố gây nghiện và vui nhộn thì Brain Test 2 MOD APK phiên bản vô hạn Bóng đèn là dành cho bạn. Tải về điện thoại cảm ứng Android của bạn ngay thôi nào !

Giới thiệu Brain Test 2

Brain Test 2 MOD APKNhững ai đã chơi Brain Test sẽ khó quên cái cảm xúc vấn đáp những câu đố phá vỡ những lẽ thường với mạng lưới hệ thống câu đố mẹo vui nhộn. Phiên bản Brain Test 2 : Tricky Stories cũng mê hoặc không kém. Vẫn là mạng lưới hệ thống câu đố mẹo thử thách iQ của bạn. Trong phiên bản mới này, mạng lưới hệ thống câu đố mới mẻ và lạ mắt và những nhân vật mê hoặc sẽ Open. Đánh bại Vua sư tử với Tom the Cat, canh tác trang trại của bạn với Emily, săn quái vật với Joe .

Trò chơi đố mẹo thú vị

Brain Test 2 MOD APK

Brain Test 2 là trò chơi đố mẹo, đánh lừa người chơi bởi những câu trả lời mà bạn sẽ không ngờ tới. Nếu bạn là người hâm mộ các trò chơi tìm từ, câu đố, câu đố sudoku, trò chơi đố hoặc bất kỳ trò chơi đố nào khác, bài kiểm tra khó khăn Brain Test 2 là lựa chọn tốt nhất của bạn. Với hệ thống hơn 100 câu đố mẹo, người chơi có thể tận hưởng nó với bạn bè hoặc cho các cuộc họp mặt gia đình. Có 4 địa điểm dành cho người chơi đó là Nông trại của Mị, Gia đình nhà ông Minh, Chuyến phiêu lưu của Mun, và thợ săn quái vật Mạnh. Tận hưởng các bài kiểm tra với Gameplay đố vui đơn giản, gây nghiện cho người chơi.

Phiên bản MOD của Brain Test 2 APK

Đôi khi, bạn cũng cảm thấy bế tắc bởi 1 số ít câu hỏi. Lúc đó, việc sử dụng Bóng đèn là điều hoàn toàn có thể thử qua. Tuy nhiên, với số lượng bóng đèn hạn chế, nó chỉ được cho phép người chơi sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí cho một số ít câu hỏi khó. Ở phiên bản MOD của Brain Test 2, chúng tôi muốn đem tới cho người chơi lượng Bóng đèn không số lượng giới hạn. Giúp việc vấn đáp đáp án trở nên thuận tiện hơn bằng những gợi ý .

Cách cài đặt Brain Test 2 MOD APK

  1. Người chơi chỉ cần tải xuống tệp Brain Test 2 MOD APK bên dưới bài viết của chúng tôi.
  2. Nếu đây là lần đầu tiên cài đặt APK, người chơi cần phải ủy quyền cho nó bằng cách truy cập Cài đặt / Bảo mật / Kiểm tra nguồn không xác định và cho phép.
  3. Tiếp theo, điều hướng đến tệp APK đã tải xuống và cài đặt nó.

Tiến hành thưởng thức Brain Test 2 MOD ngay trên chiếc điện thoại thông minh Android của bạn .

Trò chơi tương quan :Brain Out MOD APK

Tải Brain Test 2 MOD APK cho Android

Rate this post