NÓNG: VFF ‘vào cuộc’ vụ trọng tài xử ép trắng trợn ĐT Việt Nam trước Thái Lan

NÓNG: VFF ‘vào cuộc’ vụ trọng tài xử ép trắng trợn ĐT Việt Nam trước Thái Lan

ĐT Việt Nam đã chịu quá nhiều thiệt thòi về công tác trọng tài ở trận gặp Thái Lan hôm 23/12.

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

ĐT Nước Ta đã để thua trước xứ sở của những nụ cười thân thiện ở trận lượt đi bán kết AFF Cup 2021 với tỉ số 0-2. Đây là một trận đấu nếu chỉ xét riêng về trình độ, tất cả chúng ta thua trọn vẹn đối thủ cạnh tranh. Tuy vậy, ở những góc nhìn tương quan đến những yếu tố xung quanh, mà đơn cử là công tác làm việc trọng tài thì có lẽ rằng, người hâm mộ ĐT Nước Ta có nguyên do để chưa hài lòng .Tổ trọng tài có nhiều pha xử lý gây ức chế với tuyển Nước Ta trong trận bán kết lượt đi AFF Cup 2021 tối 23/12. Không chỉ NHM Nước Ta cảm thấy bực tức vì những quyết định hành động của ” vị vua áo đen ” – Saoud Ali Al-Adba, giới chuyên viên trên quốc tế cũng đặt dấu hỏi lớn cho công tác làm việc trọng tài của trận đấu này .

Và theo thông tin mới nhất mà chúng tôi nhận được, phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam dự kiến sẽ có buổi nói chuyện với BTC AFF Cup 2021 về vấn đề trọng tài ở trận bán kết lượt đi giữa ĐT Việt Nam và Thái Lan. Theo đó, phía VFF muốn thầy trò HLV Park không bị lặp lại những bất lợi mà chúng ta phải nhận ở lượt đi.

[Downloader.la]-61c5018b0239e
HLV Park “tức điên” vì trọng tài ở trận Việt Nam vs Thái Lan.

Hiện tại, ông Trần Quốc Tuấn – phó chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Nước Ta ( VFF ) cũng đang công tác làm việc tại Ban điều hành quản lý và xử lý những yếu tố khẩn cấp tại AFF Cup 2021. Vậy nên, NHM trọn vẹn hoàn toàn có thể tin vào việc ” đòi lại công minh ” cho ĐT Nước Ta đến từ phía VFF .

Ban điều hành và xử lý các vấn đề khẩn cấp tại AFF Cup 2021 gồm 5 thành viên do chủ tịch AFF Khiev Sameth làm trưởng ban. Ban này nắm vai trò “tổng tư lệnh” trong việc chỉ đạo, đưa ra các quyết định về các vấn đề phát sinh trong tiến trình tổ chức AFF Cup 2021.

Trận Nước Ta thua tức tưởi Thailand giật mình bị tố cáo là ‘ có mùi ‘

Author Thethao247.vn
Chí Bình

/
Theo Tạp chí Người Đưa Tin – Link gốc