FIFA Online 4 kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi bằng siêu lễ với hàng ngàn phần quà cực khủng

FIFA Online 4 kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi bằng siêu lễ với hàng ngàn phần quà cực khủng - Ảnh 1.

Kể từ ngày đầu ra mắt (14/06/2018), FIFA Online 4 được biết tới như một tựa game bóng đá hàng đầu Việt Nam trong suốt 3 năm qua. 

Vì thế, vào sinh nhật 3 tuổi lần này, NPH đã quyết định hành động chiêu đãi người chơi bằng một siêu lễ hội sinh nhật FIFA Online 4 Birthday Fest : Mừng lên ba – Càng đá càng đã. Cùng với những quà Tặng Kèm vô cùng đặc biệt quan trọng và trọn vẹn không tính tiền như hàng triệu thẻ cầu thủ, hàng chục ngàn FC và hàng trăm Áo thun, Túi chéo, Lót chuột FIFA Online 4 phiên bản mới nhất .

● Quẩy sinh nhật – Nhận quà free từ 14/06 – 24/06/2021 tại: https://sinhnhat.fo4.garena.vn/

● Xem chi tiết cụ thể sự kiện tại đây

NHẬN QUÀ FREE Ở CẢ 3 TRÒ CHƠI CÙNG MỘT LÚC

Tại FIFA Online 4 Birthday Fest, người chơi hoàn toàn có thể tự do mày mò và hòa mình vào không khí liên hoan tại những quầy bán hàng ngập tràn quà khuyến mãi không lấy phí .FIFA Online 4 kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi bằng siêu lễ với hàng ngàn phần quà cực khủng - Ảnh 2.Anh em thích quà ở game show nào ?Đặc biệt, với bộ ba quầy bán hàng game show ” Đá Đâu Trúng Đó “, ” Bàn Thắng Quyết Định ” và ” Vòng Quay Sinh Nhật “, người chơi hoàn toàn có thể lựa chọn game show mà mình yêu dấu và nhận ngay những phần quà giật mình. Trong đó, mỗi trò sẽ có những phần quà đặc biệt quan trọng và khác nhau :● Đá Đâu Trúng Đó : Lót Chuột FIFA Online 4 phiên bản 2021 và Thẻ ICONS● Bàn Thắng Quyết Định : Túi Chéo FIFA Online 4 phiên bản 2021 và Thẻ UP chỉ định 30 ( + 5 )

● Vòng Quay Sinh Nhật: Áo Thun FIFA Online 4 phiên bản 2021 & Thẻ NTG (+5)

NHẬN QUÀ TOÀN SERVER KHI CHUNG TAY LÀM NÊN CHIẾC BÁNH SINH NHẬT 3 TUỔI

Ngoài ra, người chơi FIFA Online 4 sẽ còn được biểu lộ ý thức đoàn kết với nhau khi chung tay góp nguyên vật liệu làm bánh để đạt được những mốc quà toàn server .FIFA Online 4 kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi bằng siêu lễ với hàng ngàn phần quà cực khủng - Ảnh 3.

KHÁM PHÁ NHỮNG THÀNH TỰU MÀ CÁ NHÂN ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TRONG 3 NĂM QUA

Sẽ có một nơi gây cho người chơi cảm xúc mê hoặc và tò mò cực mạnh. Khi không biết trong 3 năm qua, mình đã ” cày ” được bao nhiêu trận ? Thành tích leo rank đỉnh nhất của mình như thế nào ? Và biệt danh gì sẽ tương thích với năng lực của mình tại FIFA Online 4 đây nhỉ ?FIFA Online 4 kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi bằng siêu lễ với hàng ngàn phần quà cực khủng - Ảnh 4.Mấy năm làm HLV bóng đá cũng ra gì phết. Của mấy ông thì sao ?

Tất cả sẽ được giải đáp ngay tại Sảnh Vinh Danh – Nơi ghi nhận những con số thú vị, những thành tựu ấn tượng mà cá nhân mỗi người đã đạt được trong suốt 3 năm qua. Xem lại những con số của mình tại đây.

FIFA Online 4 kỷ niệm sinh nhật 3 tuổi bằng siêu lễ với hàng ngàn phần quà cực khủng - Ảnh 5.Ngoài ra sẽ có những quầy bán hàng mê hoặc khác tại FIFA Online 4 Birthday Fest đang chờ bạn bè mày mò đấy !Quẩy hội sinh nhật ngay tại : https://sinhnhat.fo4.garena.vn/ từ 14/06 – 24/06/2021