Tải Fifa Online 4 Mobile [FO4] Cho Điện Thoại Android và IOS

Bạn là người đam mê thể thao, đam mê bóng đá, và yêu thích game Fifa Online 4 Mobile. Vậy thì chúc mừng các bạn hiện tại Fifa Mobile Online đã có phiên bản dành cho điện thoại Android và IOS.

Vậy thì cách tải Fifa Online 4 Mobile về điện thoại như thế nào và cách cài đặt ra sao hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Fifa Online 4 Mobile.7

1. Fifa Online 4 Mobile Là Game gì ?

Fifa Online Mobile 4 (FO4) là cụm từ viết tắt của EA SPORTS FIFA Online 4. Là thể loại game mê phỏng môn thể thao đá bóng online, được Nexon EA Sports phát hành và vào giữa tháng 5 trên phần mềm hệ máy PC và phiên bản điện thoại được ra mắc vào tháng 7 năm 2018 tại Hàn Quốc .

Fifa mobile online giúp bạn trải nghiệm thực tế về lối chơi phong phú và đồ họa sắc nét thật tuyệt vời. Hòa mình vào trận đấu kịch tính, giải trí cao chinh phục tài năng quản lý đội bóng của bản thân và chinh phục nhiều giải thưởng lớn.

Ứng dụng game này được ra đời đã rắt lâu rồi nhưng tính đến thời gian hiện tại thì những game thủ và số người yêu thích game không nhiều bằng những game như PUBG, LMHT, … Nhưng lại nhiều hơn so với những năm trước kia .

2. Chế Độ Chơi Fifa Mobile Online  

Chế độ chơi đấu giải

Với chế độ này bạn sẽ thi đấu với máy ở mức cơ bản nhất của FO4 mobile. Về hình thức thi đấu thì chế độ chơi đấu giải này cũng giống như các giải bóng đá ở Châu Âu.

Độ khó của chính sách chơi này nhờ vào vào tác dụng tranh tài của những bạn trong những trận đá trước đó. Nếu bạn chơi giỏi, bạn thắng càng nhiều thì độ khó càng được tăng level .
Ngoài ra huấn luyện viên hoàn toàn có thể truy vấn vào chính sách đấu giải đang diễn ra tại ngay màn hình hiển thị chính của mình .

Chế độ chơi giao hữu

Chế độ chơi này cho phép bạn tìm kiếm và đá thi đấu giao hữu với các đội bóng khác trong thế giới game Fifa online 4 mobile.

Đây hoàn toàn có thể là chính sách chơi rèn luyện kỹ năng và kiến thức chơi của bản thân mình trở nên chuyên nghiệp và thành thạo hơn khi bước vào những trận đá giải lớn .

Chế độ chơi trận đấu mời

Đây là chính sách tranh tài bạn muốn đá với đội nào thì bấm vào đội đó và mời .

Chế độ chơi đội bóng trong mơ

Khi bạn đã rèn luyện cho mình đội bóng của mình đủ mạnh, bạn có thế lựa chọn chính sách chơi này để chơi chính sách xếp hạng quan trọng của game .
Danh sách phải đủ 18 cầu thủ với tổng quỹ lương của đội không vượt quá 200

3. Cách tải fifa online 4 mobile trên điện thoại thông minh Android và IOS

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào CHplay hoặc Appstore để tải ứng dụng với tên ” FIFA Online 4″ về máy

Hoặc bạn hoàn toàn có thể tải ừng dụng qua đường link dưới đây :

Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn vui lòng truy cập vào ứng dụng và chờ trong ít phút để ứng dụng download data của game về máy.

Fifa Online 4 Mobile.1

Bước 3: Sau khi download ứng dụng thành công, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình, nếu bạn chưa có thì hãy tạo cho mình tài khoản.

Fifa Online 4 Mobile.2
Tải Fifa Online 4 Mobile [FO4] Cho Điện Thoại Android và IOS 3

Bước 4: Bạn cần thiết lập mật khẩu cấp 2 để tăng chế độ bảo mật cho tài khoản game của mình.

Tải Fifa Online 4 Mobile [FO4] Cho Điện Thoại Android và IOS 4

Bước 5: Bạn hãy thực hiện tạo đội bóng và huấn luyện viên cho mình.

Sau đó bạn hoàn toàn có thể dùng kỹ năng và kiến thức quản trị đội bóng, và kiến thức và kỹ năng chơi game để thưởng thức trong thực tiễn trên điện thoại thông minh của mình .

Lưu ý : trò chơi FIFA Online 4 phiên bản Mobile gọi tắt là FO4M tải về trên IOS và Android HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 100 %. Và game chỉ chơi được trên điện thoại di động mưu trí, không chơi được trên những trình duyệt giả lập như Bluestack, Nox app player …. nhé !

 ⇒ Xem thêm: Dịch vụ cung cấp thiết bị CNTT

Video hướng dẫn Cách tải FIFA ONLINE 4 trên điện thoạiBài viết trên vừa chia sẻ cho các bạn cách cài đặt và tải fifa online 4 mobile về điện thoại android và IOS, Các chế độ chơi của FO4m. Hãy rèn luyện và nâng cao kỹ năng qua những trận đấu nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công !!

5/5 – ( 1 bầu chọn )