FIFA Online 4: Hướng dẫn sửa lỗi đăng nhập

Tổng hợp cách sửa những lỗi gặp phải khi đăng nhập vào FIFA Online 4 sau bản update mùa giải mới .

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Sau bản update mùa giải mới 2021 / 2022 diễn ra vào ngày 03/12/2021, 1 số ít HLV FIFA Online 4 đã gặp phải những yếu tố khi nỗ lực tải và đăng nhập vào game. Vì vậy, bài viết này sẽ là nơi giúp những HLV hiểu rõ và khắc phục những yếu tố đó .

CÁC LỖI TRÊN MÁY TÍNH (PC)

LỖI: KHÔNG THỂ TẢI FILE DO TƯỜNG LỬA

Hiện tại, đây là lỗi khi GPC nhận thấy hệ điều hành quản lý của máy tính đang bật tường lửa. FIFA Online 4 vẫn đang tích cực tích lũy thông tin để xử lý triệt để thực trạng này .

  • Cách khắc phục: khi gặp phải lỗi này, các HLV cần chọn ‘Không’ và tải lại bản cập nhật của FO4 tại đây

LỖI: TẬP TIN CỦA GAME BỊ THAY ĐỔI

Đây là lỗi khi GPC đã không nhận được những file thiết yếu để hoàn toàn có thể khởi chạy FIFA Online 4 .

  • Cách khắc phục: các HLV cần bổ sung những file cần thiết trong thư mục game của FIFA Online 4, hoặc đơn giản chỉ cần tải và cài đặt lại tại đây

LỖI: PHIÊN ĐĂNG NHẬP HẾT HẠN (KẸT MÀN HÌNH CHỜ)

Đây là lỗi sẽ xảy đến với các HLV đang sử dụng mạng VNPT. FO4 vẫn đang nỗ lực nghiên cứu và giải quyết để tất cả các HLV có thể tận hưởng FIFA Online 4 một cách mượt mà.

  • Cách khắc phục: Trong trường hợp này, các HLV cần liên hệ với dịch vụ cung cấp Internet, sau đó yêu cầu họ hỗ trợ tối đa hóa đường truyền.

CÁC LỖI TRÊN ĐIỆN THOẠI (MOBILE)

LỖI: KHÔNG ĐỦ TIỀN THUÊ HLV

Đây chỉ là lỗi trong quy trình update do FIFA Online 4 Mobile không phải là phiên bản mới nhất .

  • Cách khắc phục: các HLV cần cập nhật phiên bản mới nhất của FIFA Online 4 Mobile, hoặc xóa đi và cài đặt lại ứng dụng.

LỖI: TẠO HLV MỚI (DÙ TRƯỚC ĐÓ ĐÃ CÓ SẴN HLV)

Đây chỉ là lỗi trong quy trình update do FO4 Mobile không phải là phiên bản mới nhất .

  • Cách khắc phục: các HLV cần cập nhật phiên bản mới nhất của FIFA Online 4 Mobile, hoặc xóa đi và cài đặt lại ứng dụng.

Với những lỗi khác phát sinh trong quy trình chơi game, những HLV vui mắt báo cáo giải trình tại đây. FIFA Online 4 sẽ nghiên cứu và điều tra và xử lý trong thời hạn sớm nhất .