Cấu hình tối thiểu chơi FO4 – Đẳng cấp là mãi mãi!

Fifa Online 4 (FO4) là một trong những tựa game mô phỏng môn thể thao vua đáng chơi nhất trong nhiều năm qua. Mặc dù có nhiều phiên bản khác nhau nhưng FO4 vẫn luôn là tượng đài khó có thể thay thế. Cùng Cyber Xanh tìm hiểu cấu hình tối thiểu chơi FO4 mới nhất để kiểm tra cấu hình chơi Fifa Online 4 là khó tính hay dễ chịu nhé!

Tổng quan Fifa Online 4

Giới thiệu FO4 là gì?

FO4 là viết tắt của Fifa Online 4. Đây là game đá bóng được nhiều game thủ yêu quý nhờ mạng lưới hệ thống game play mới mẻ và lạ mắt, nhiều cầu thủ mới được update liên tục cùng kỹ xảo đồ họa độc lạ cho chất lượng hình ảnh cao. Có thể nói đây chính là một trong những tựa game lịch sử một thời khó hoàn toàn có thể bị vượt mặt .

Fifa Online 4 nặng bao nhiêu GB?

Nhà phát hành game không công bố mức dung lượng cụ thể của tựa game Fifa Online 4. Tuy nhiên, theo như cấu hình tối thiểu mà nhà phát hành game cung cấp thì máy tính của bạn phải có tối thiểu 16 GB dung lượng ổ đĩa trống khả dụng mới tải và cài đặt game được. Điều đó có nghĩa là dung lượng game Fifa Online 4 sẽ dưới 16 GB. ( Cập nhật 09/11/2021)

Cấu hình tối thiểu chơi FO4 2021 trên PC

Theo thông tin mà nhà phát hành game phân phối thì khi kiến thiết xây dựng thông số kỹ thuật chơi Fifa Online 4 2021, bạn cần chăm sóc đến vận tốc CPU cũng như bộ nhớ RAM để tiến trình setup game được không thay đổi. Bên cạnh đó thì card đồ họa và dung tích ổ đĩa trống cũng phải đủ tiêu chuẩn mà nhà phát hành game đưa ra. Cụ thể như sau :Cấu hình tối thiểu FO4 :Hệ điều hành quản lý : Window 7 trở lên ( Luôn luôn phải là bản 64 bit )Bộ giải quyết và xử lý TT CPU : Intel Core i3 – 2100 3.1 Ghz hoặc CPU AMD Phenom 7950 Quad-CoreBộ nhớ trong RAM : 4GB .Ổ cứng trống khả dụng HDD : 16GB .Card đồ họa VGA : GeForce GT 730 ATI Radeon HD 7570 1GBTương thích Directx : 11.0 .

Cấu hình tối thiểu chơi FO4 trên Laptop

Cấu hình chơi FO4 trên máy tính cũng không có độc lạ so với thông số kỹ thuật chơi FO4 trên PC. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên chọn loại card màn hình hiển thị rời. Bởi card đồ họa onboard chưa khi nào là hài hòa và hợp lý để chơi game, mặc dầu đó là game nhẹ như Fifa Online 4 .Cấu hình chơi FO4 laptop :Hệ quản lý : Window 7 trở lên ( luôn phải 64 bit )Bộ giải quyết và xử lý TT CPU : Intel Core i5 – 2550K 3.4 Ghz hoặc CPU AMD FX-6350 Six-Core equivalent .Bộ nhớ trong RAM : 8GB .Dung lượng trống khả dụng HDD : 16GB .Card màn hình hiển thị : NVIDIA GeForce GTX 460 3GB hoặc card AMD Radeon HD 6870 3GB .Tương thích Directx : 11.0

Cấu hình chơi FO4 max setting

Để chơi Fifa Online 4 max setting, bạn cần trang bị thông số kỹ thuật chơi FIFA 21 ở mức cao nhất. Dưới đây là mức thông số kỹ thuật mà bạn cần có :Hệ Điều Hành : Win 10 – 64 bitBộ giải quyết và xử lý TT CPU : Intel Core I5 – 4460 3.4 GHZ Hoặc CPU Ryzen 3 2200G hoặc cao hơn càng tốtBộ nhớ trong RAM : 8GBCard đồ họa VGA : NVIDIA GeForce GTX 1050T i 3GB hoặc AMD RX470 3GBDung lượng ổ cứng HDD khả dụng : 16 GBTương thích DirectX : 11.0

Kiểm tra cấu hình chơi được FO4

Để kiểm tra xem máy tính của bạn có chơi được FO4 ( Fifa Online 4 ) hay không, hãy làm như sau :

Kiểm tra cấu hình chơi FO4 nhanh

Sau khi đã biết cấu hình tối thiểu chơi FO4, bạn vẫn còn lăn tăn thì hãy thử cách check dưới đây xem máy tính của bạn có thực sự cân được tựa game FO4 không nhé.

Đầu tiên, bạn cần truy vấn vào trang kiểm tra thông số kỹ thuật FO4 theo đường link tại đây !Nhấn Can You Run It để mạng lưới hệ thống tự động hóa tải về file check .Mở file có tên Detection. exe và chạyKiểm tra tác dụng tại web .

Hướng dẫn kiểm tra chi tiết cấu hình máy chơi FO4

Bước 1 : Tương tự như trên. Đầu tiên bạn cũng truy vấn vào trang kiểm tra thông số kỹ thuật Fifa Online 4 ( FO4 ). Click vào “ Can You Run It ” .Bước 2 : Hệ thống tự động hóa tải về File Detection. exe. Chọn thư mục lưu file rồi click Save .Bước 3 : Mở file có tên Detection. exe và chờ mạng lưới hệ thống tích lũy thông tin máy tính của bạn ( Bộ giải quyết và xử lý CPU, hệ điều hành quản lý win, bộ nhớ trong, card đồ họa, … ) .Lưu ý trong quy trình đợi file Detection. exe chạy, người chơi không tắt website nhé .

Bước 4: Đợi cho đến khi 3 dấu check V đều hiện lên, quay lại trang web và xem kết quả.

Phân tích kết quả test cấu hình máy tính chơi FO4:

Khi dưới mục thông số kỹ thuật tối thiểu Minimum và thông số kỹ thuật ý kiến đề nghị Recommended được tích dấu xanh, điều đó cho thấy máy tính của bạn chơi tốt tựa game này. Còn ngược lại hiệu quả có màu đỏ thì rất tiếc máy tính của bạn cần tăng cấp thông số kỹ thuật cao hơn nếu muốn chiến tựa game này .

Chơi Fifa online 4 không cần card màn hình

Mặc dù đã biết thông số về cấu hình tối thiểu chơi FO4 nhưng nếu chơi FO4 không cần card màn hình có được không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều game thủ đang chơi game trên máy tính có card onboard. Thực tế thì chơi game ở card onboard sẽ không khi nào cho thưởng thức game mượt mà không giật không lag. Nếu bạn muốn gắn bó vĩnh viễn với tựa game này thì Cyber Xanh khuyên bạn nên trang bị thêm loại card rời .Ngoài ra, với việc máy tính được trang bị card rời, bạn còn hoàn toàn có thể cung ứng được tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật chơi nhiều tựa game khác như thông số kỹ thuật tối thiểu chơi LOL, thông số kỹ thuật tối thiểu chơi PUBG, thông số kỹ thuật tối thiểu chơi GTA 5, …

Chơi FIFA Online 4 trên máy cấu hình yếu

Nếu máy tính của bạn có thông số kỹ thuật khá yếu hoặc là loại máy tính đời cũ thì bạn nên tăng cấp thông số kỹ thuật máy. Như vậy sẽ bảo vệ quy trình chơi game Fifa Online 4 mượt, không giật lag .

Fifa Online 4 Download miễn phí

Sau khi đã nắm được cấu hình tối thiểu chơi FO4 và chắc chắn rằng máy tính của bạn có thể cân được tựa game này, bạn có thể tiến hành tải và cài đặt game về máy tính của mình.

Để tải FO4 không lấy phí, nhấn vào 2 đường link dưới đây :Bản không thiếu game FO4 :https://dl.garenanow.com/games/fo4vn/Installer/GarenaPC_FO4VN_32837_Installer_20211109.zipBản chia nhỏ game FO4 :Bản chia nhỏ FO4 1Bản chia nhỏ FO4 2Bản chia nhỏ FO4 3Bản chia nhỏ FO4 4Bản chia nhỏ FO4 5Bản chia nhỏ FO4 6Bản chia nhỏ FO4 7Bản chia nhỏ FO4 8Bản chia nhỏ FO4 9Bản chia nhỏ FO4 10Bản chia nhỏ FO4 11Bản chia nhỏ FO4 12Bản chia nhỏ FO4 13Bản chia nhỏ FO4 14Bản chia nhỏ FO4 15Bản chia nhỏ FO4 16Bản chia nhỏ FO4 17Bản chia nhỏ FO4 18

Kết luận

Với dung lượng chỉ xấp xỉ 16 Gb, FiFa Online 4 chắc chắn là một trong những tựa game “dễ tính” nhất mà bạn không thể bỏ qua. Cấu hình tối thiểu chơi FO4 cũng chính là một trong những điều thu hút các game thủ mà không phải tựa game nào cũng làm được.

Xem thêm :Cấu hình tối thiểu chơi LOL 2021Cấu hình tối thiểu chơi FO4 – Đẳng cấp là mãi mãi !Cấu hình tối thiểu chơi GTA 5 – Cướp đường phố 2021Cấu hình tối thiểu chơi Valorant – Hóa thân Randiants vĩ đại

CS GO là gì? Cấu hình tối thiểu chơi CSGO như thế nào?

Cấu hình tối thiểu chơi Genshin Impact PC máy tính Mobile 2021Cấu hình tối thiểu chơi PUBG – Ông trùm khó chiều chuộng !Cấu hình tối thiểu chơi Naraka BladePoint-Tiêu dao giang hồ !