Lỗi Không Vào Được Fifa Online 4, Không Vào Được Fifa Online 4

Với những game thủ trong quá trình trải nghiệm game mà gặp phải lỗi làm cho người chơi có cảm giác khó chịu, mất hết cảm xúc để chơi game. Đối với game FIFA Online 4 cũng vậy. Một số lỗi thường gặp đó là: Lỗi DirectX, không vào được game,… Lỗi không vào được FIFA Online 4 thường xuyên xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với vantaiduongviet.vn để biết cách khắc phục.

Bạn đang xem : Không vào được fifa trực tuyến 4

FIFA Online 4 – Kỷ nguyên Gameplay đỉnh cao

Kể từ khi ra đời đến nay, FIFA Online 4 đã lôi cuốn hàng triệu người chơi tham gia. Và đến hiện tại, hội đồng người chơi Việt hoàn toàn có thể thỏa sức thưởng thức với những tính năng cực xịn. FIFA Online 4 cũng được nhìn nhận như một cơn lốc mang đến một sắc tố trọn vẹn mới. Với đồ họa, hình ảnh, mạng lưới hệ thống âm thanh sang – xịn – mịn đã giúp cho FIFA Online 4 một kỷ nguyên game Play đỉnh điểm .*FIFA Online 4 – Kỷ nguyên game Play đỉnh điểmĐược kiến thiết xây dựng từ cảm hứng của FIFA 17, FIFA Online 4 đã mang đến những hình ảnh tươi tắn, sôi động cùng với những yếu tố vật lý chân thực, lối chơi mới trọn vẹn và những kỹ năng và kiến thức cũng được tăng cấp. Bên cạnh đó, 4 kiến thức và kỹ năng mới cũng được vận dụng cho FIFA Online 4 đó là Active Intelligence System, Physical Play Overhaul, New Attacking Techniques và Set Piece Rewrite. Điều này đã tạo cảm hứng cho người chơi mỗi khi lựa chọn đội hình ,So với phiên bản FIFA Online 3 thì FIFA Online 4 đã có nhiều sự biến hóa đáng kể như ép thẻ mà không cần cầu thủ giống nhau, dùng Team Color sẽ mất cầu thủ, chính sách xếp hạng dựa trên đội hình …Ngoài ra, những kiểu đá phòng ngự, thêm lực sút, chuyền hay phong thái chơi cá thể … cũng có sự đổi khác không nhỏ. Vì thế hãy khám phá kỹ FIFA Online 4 trước khi update nhé .

Khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4

Khi người chơi nhấn vào nút chơi game FO4 thế nhưng lại gặp phải lỗi không vào được. Nguyên nhân gây ra thực trạng này đó là người chơi sử dụng hệ điều hành quản lý Window và tắt công dụng tự update. Chính điều này đã gây ra xung đột ứng dụng khi game bóng đá FIFA Online 4 có bản Update để thích hợp với hệ điều hành quản lý window mới. Tuy nhiên, người chơi lại tắt tính năng tự update nên không kịp để update .*Lỗi nhấn nút chơi nhưng không vào được FIFA Online 4 khiến người chơi cảm thấy không dễ chịu .

Để khắp phục lỗi không vào được FIFA Online 4, người chơi cần thực hiện các thao tác sau:

– Bước 1 : Người chơi triển khai Update hệ quản lý Windows– Bước 2 : Lúc này người chơi cần thiết lập file theo đường link : https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe. Sau đó hãy thử đăng nhập lại bằng thông tin tài khoản của mình .– Bước 3 : Sau khi đã dowload thì người chơi cần setup file vào máy tính theo mặc định. Sau đó thử lại .Nếu yếu tố ở máy tính của người chơi không quá nghiêm trọng thì chỉ cần triển khai 3 bước như hướng dẫn ở trên. Máy tính của bạn sẽ khắp phục lỗi thành công xuất sắc. Tuy nhiên, nếu người chơi gặp phải yếu tố nghiêm trọng hơn thì hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên cấp dưới tương hỗ của Garena. Đường link truy vấn đó là : https://hotro.garena.vn/. Và khi đã đi đến bước này thì bạn cần biết rằng nó có những yếu tố phức tạp cần thời hạn để khắc phục .

Lỗi không chơi được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Nếu máy tính của người chơi không đủ khả năng để đáp ứng game thì hệ thống sẽ có thông báo lỗi. Lúc này người chơi không vào được FIFA Online 4. Để khắc phục lỗi này, người chơi cần thực hiện nâng cấp cấu hình lên mức tối thiểu hoặc theo đề nghị của nhà phát hành. Có như vậy thì người chơi mới có thể tiến hành chơi game. Dưới đây là cấu hình tối thiểu và cấu hình khuyến nghị của máy tính:

*

Cấu hình FO4 tối thiểu

Lỗi này khiến người chơi cảm thấy không dễ chịu .– Hệ quản lý và điều hành : Windows Vista / 7/8/8. 1/10 64 bit– Bộ vi giải quyết và xử lý : Intel Core i3 – 2100 3.1 GHz hoặc AMD tương tự– RAM : 4GB– Khoảng trống ổ cứng : 18GB– Card đồ họa : Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1 GB– VRAM ( bộ nhớ đồ họa ) : Tối thiểu 1 GB– DirectX 11

Cấu hình khuyến nghị FO4

– Hệ quản lý : Windows Vista / 7/8/8. 1/10 64 bit– Bộ vi giải quyết và xử lý : Intel Core i5-2550 3.4 GHz hay AMD tương tự– RAM : 8 GB– Khoảng trống ổ cứng : 18 GB– Card đồ họa : Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, có bộ nhớ 3 GB– VRAM ( bộ nhớ đồ họa ) : 3 GB– DirectX 11 .Nếu bạn không vào được FIFA Online 4 do thông số kỹ thuật thấp không đủ điều kiện kèm theo để chạy game. Hãy tăng cấp thông số kỹ thuật tối thiểu hoặc cầu khuyến nghị của nhà phát hành chỉ cần nhé .

Một số lỗi không vào được FIFA Online 4 khác

Không vào được FIFA Online 4 vì lỗi C++

Để biết bạn đang mắc phải lỗi C + + thì trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị một hành lang cửa số nhỏ có đề : Microsoft Visual C + +. Muốn khắc phục được lỗi này, người chơi cần truy vấn đường link : https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe và tải File. Sau đó thực thi khởi động lại máy tính .Nếu như khi đã thực thi dowload file và setup nhưng máy tính vẫn gặp phải lỗi thì người chơi nên cài lại Win cho máy tính của mình .

Lỗi DirectX 11 FIFA Online 4 và cách khắc phục lỗi

Một trong những lỗi người chơi thường gặp phải khi chơi FO4 đó chính là lỗi DirectX 11 FO4. Nếu thấy lỗi này Open trên màn hình hiển thị thì năng lực cao là do Card màn hình hiển thị. Với những người chơi yêu dấu FO4 nhưng vẫn thử dowload card màn hình hiển thị, tuy nhiên nó không hề cung ứng được game, thế cho nên game thủ vẫn không hề chơi được FO4 .*Lỗi directx11 thường phát hiện ở máy tính tăng cấp từ win 7 lên win 10 .Nguyên nhân xảy ra lỗi DirectX 11 đó là người chơi setup cả 2 bản DirectX 11 và Direct X12. Hai bản này sẽ gây xung đột khi game thủ chơi game. Điều bạn cần làm đó là xóa setup Direct X và triển khai setup lại. Để có những thưởng thức tuyệt vời và giúp game FO4 chạy một cách mềm mịn và mượt mà nhất, người chơi hãy dowload và setup phiên bản Direct X 11 .

Lỗi kết nối thất bại (Create – Proc)

Khi xảy ra lỗi liên kết thất bại ( Create – Proc ) người chơi cần chạy ứng dụng Garena PC. Người chơi nhìn vào góc phải màn hình hiển thị có Open hình tượng Cài đặt. Hãy nhấp vào đó và thực thi kiểm tra update. Nếu chưa có phiên bản update mới thì bạn cần triển khai tăng cấp .

Tiếp theo, người chơi nhấn vào biểu tượng FIFA Online 4 ở góc bên trái màn hình. Bạn hãy nhấn vào biểu tượng mỏ lết rồi nhấn vào sửa để Garena tự fix lỗi giúp người chơi. Sau đó hãy chờ một khoảng thời gian để máy thực hiện chương trình.

Lỗi e0001 trong FO4 và cách sửa

Nguyên nhân xảy ra lỗi e0001 trong FO4 đó chính là thông số kỹ thuật máy tính của người chơi không cung ứng điều kiện kèm theo của đơn vị sản xuất. Cụ thể đó là card màn hình hiển thị không có năng lực cung ứng tiêu chuẩn để chạy game FO4. Card màn hình hiển thị không tương hỗ Pixel shader 3.0 thì sẽ gặp phải lỗi này .Bên cạnh đó, hoàn toàn có thể do máy tính của người chơi chạy game bị lỗi. Khi Open lỗi e0001 hãy thiết lập lại demo .Để khắc phục lỗi này người chơi cần trang bị card ngon và có đồ họa tương hỗ Pixel shader 3.0 .Trường hợp không đủ ngân sách để đổi card, người chơi hoàn toàn có thể hạ thông số kỹ thuật của máy xuống mức thấp. Tuy thấy nhưng vẫn cần đả bảo Fps tối thiểu trên 60 .*Khi vào game FO4 người chơi hoàn toàn có thể sẽ phát hiện lỗi e0001 .Xem thêm : Tình Yêu Đầu Trôi Xa Dư Âm Để Lại, Cô Gái Đến Từ Hôm QuaCác bước hạ thông số kỹ thuật đó là :– Bước 1 : Người chơi triển khai đăng nhập vào game FO4 và nhấn vào mục thiết lập hình ảnh ;– Bước 2 : Khi mục setup hình ảnh Open, bạn hãy chọn hiển thị là loại hành lang cửa số ở chính sách màn hình hiển thị ;– Bước 3 : Tỷ lệ phân giải người chơi chọn 1280 x 720 hay thấp hơn. Nếu chọn tỷ suất này sẽ giúp bạn hạn chế được thực trạng giật, lag, nhòe hình ảnh xảy ra ở trong game .– Bước 4 : Ở mục đồ họa, người chơi nên chọn mức hiển thị là mức thấp hoặc rất thấp. Tuy nhiên, mức này khiến hình ảnh không được chân thực, thế nhưng nó lại không bị diss game khi người chơi mở màn vào trận .

Lỗi Xigncode trong FIFA Online 4 và cách sửa

Lỗi xigncode là lỗi rất phổ cập trong FO4. Hầu như game thủ nào cũng gặp phải thực trạng này. Để khắc phục lỗi này, người chơi cần :– Bước 1 : Tiến hành dowload xigncode FO4 về máy và cần phải giải nén nó .– Bước 2 : Người chơi tắt ứng dụng Garena. Nhấn vào thư mục setup FO4 và tìm kiếm thư mục xigncode <3 2837 / xigncode / … >. Tiếp theo hãy delete hàng loạt file có tron thư mục đó .– Bước 3 : Game thủ hãy copy hàng loạt những file đã giải nén ở bước 1. Sau đó nhấn Ol và hoàn thành xong những bước .

Lỗi NSIS Error

Nguyên nhân gây ra lỗi này đó là người chơi setup FO4 bị lỗi. Cách khắc phục lỗi này rất là đơn thuần. Người chơi chỉ cần xóa bản game FO4 vừa cài và thực thi cài lại bản khác. Hãy truy vấn vào web chính thống của Garena để thiết lập game bảo đảm an toàn bạn nhé .

Lỗi liên quan đến phần mềm chặn Virus 

Khi gặp phải lỗi này, những bạn chỉ cần tắt đi ứng dụng diệt Virus đang hoạt động giải trí trong máy tính của bạn là hoàn toàn có thể vào được game rồi .

Lỗi không nhấn được nút “Chơi” trong Garena

Đây là một lỗi mà nhiều game thủ gặp phải khi thưởng thức phiên bản mới này. Khi đã tải về game show nhưng lại không hề vào được FO4 thì hoàn toàn có thể do máy bạn đang thiếu 1 số ít thư viện thiết yếu. Và những bạn cũng cần chú ý quan tâm rằng FIFA Online 4 sẽ không tương hỗ trên Window 32 bit .Nếu như gặp phải lỗi này thì những bạn cần phải tăng cấp hê điều hành quản lý Windows rồi tải những thư mục của Windows rồi cài lại file đó. Sau khi hoàn thành xong setup thì bạn vào lại Garena rồi nhấn nút “ Chơi ” là được .

Lỗi tải game chậm từ Garena PC

Nguyên nhân xảy ra lỗi này hoàn toàn có thể xuất phát từ việc Garena liên kết thất bại. Với lỗi này, sung sướng gỡ bản thiết lập cũ rồi tải game trực tiếp từ trang chủ của Garena FIFA Online 4 .Link tại : https://fo4.garena.vn/tai-truc-tiep-fifa-online-4/

Lỗi văng game khi đang Đá tập hoặc Chế độ World Cup Mode

Thỉnh thoảng, những cầu thủ của bạn đang trong chính sách đá tập hoặc chính sách World Cup Mode nhưng lại bị văng ra khỏi game khiến cho bạn cực kỳ không dễ chịu. Hãy yên tâm vì đây cũng là thực trạng mà nhiều game thủ khác gặp phải .*Lỗi văng game khi đang Đá tập hoặc Chế độ World Cup ModeĐối với lỗi này, những bạn hãy nhấn vào nút chỉnh sửa ở trên giao diện game. Lúc này, mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa thực thi sửa lỗi FIFA Online 4. Quá trình sửa lỗi hoàn toàn có thể mất vài phút, do đó hãy kiên trì chờ đón nhé !

Lỗi C++ làm bạn không chơi được FO4

Nguyên nhân của lỗi này hoàn toàn có thể do VC + + Library. Người chơi hãy down load và cài file vào máy : https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe .Nếu setup file ở trên mà vẫn không hề khắc phục được lỗi thì bạn cần phải setup lại win .

Lỗi do tốc độ truyền tải mạng internet, wifi quá yếu

Một trong những nguyên do gây ra thực trạng này hoàn toàn có thể do vận tốc truyền tải mạng internet, wifi quá yếu. Lúc này bạn cần phải kiểm tra đường truyền mạng của nhà mình. Nếu muốn khắc phục triệt để thực trạng này hãy ĐK gói cước tốt hơn hoặc sử dụng dây mạng cắm trực tiếp thay vì sử dụng wifi .

Lỗi (-1) tại màn hình chờ Ronaldo

Lỗi ( – 1 ) tại màn hình hiển thị chờ Ronaldo này đã Open được một thời hạn. Và hiện tại thì Garena đã khắc phục lỗi này. Vì thế khi gặp phải lỗi này thì những bạn chỉ cần update lên phiên bản Garena mới là được .

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop của bạn

*Lỗi thông tin tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop của bạnLỗi này Open khiến cho những bạn không hề chơi FIFA Online 4 được. Để khắc phục được lỗi này thì cách duy nhất là bạn phải mua máy mới hoặc tăng cấp máy hiện tại lên thông số kỹ thuật tương thích. Phải bảo vệ rằng thiết bị của bạn hoàn toàn có thể phân phối được những nhu yếu thông số kỹ thuật của FIFA Online 4 tối thiểu .

Lỗi không chơi được FO4 khác với danh sách trên

Nhìn chung, những lỗi xảy ra khi chơi FIFA Online 4 rất phong phú và luôn khiến cho người chơi tìm cách để “ giải quyết và xử lý ” chúng. Cụ thể hoàn toàn có thể là lỗi liên kết thất bại Garena. Cách khắc phục như sau :Bước 1 : Chọn hình tượng bên dưới góc phải màn hình hiển thị. Sau đó, nhấn vào mục Open Network and Sharing Center .Bước 2 : Tiếp tục chọn Change adapter settings .Bước 3 : Khi hộp thoại mới hiển thị, kích chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn Propeties .

Bước 4: Tiếp theo, xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Chọn mục Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4).

Bước 5 : Khi hành lang cửa số mới hiện ra, tích chọn vào phần Use the following IP address. Điền vào thông tin rồi nhấn nút Ok .Xem thêm : Có Nên Mua Nissan Sunny Qua Trải Nghiệm, Có Nên Mua Nissan Sunny Cũ Không

Khi chơi game mà xảy ra lỗi thì ai ai cũng rất khó chịu. Và nếu gặp phải các lỗi trên, nhất là lỗi không vào được FIFA Online 4 thì bạn đừng quên đọc bài viết của vantaiduongviet.vn.com nhé. Chúng tôi đã chia sẻ cách khắc phục để bạn thực hiện đấy. Chúc bạn thành công.