Dụng cụ bóng bàn chính hãng, giá rẻ nhất ở Thiên Trường Sport

Chuyên dụng cụ bóng bàn dùng cho tập luyện, tranh tài gồm bàn bóng, vợt bóng bàn và những phụ kiện. Đặt mua dụng cụ bóng bàn giá rẻ nhất ☎ 0968650686 !

Tìm hiểu về dụng cụ bóng bàn.

Bóng bàn là bộ môn thể thao có nguồn gốc từ Anh và hiện đang được tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ trên toàn quốc tế, lôi cuốn được số lượng người chơi rất phần đông. Để hoàn toàn có thể tham gia tập luyện hay tranh tài bóng bàn, tất cả chúng ta cần sử dụng đến những dụng cụ bóng bàn chuyên sử dụng như bàn bóng, vợt, quả bóng hay cọc lưới, … Tại thị trường Nước Ta, dụng cụ bóng bàn được bán ra với rất nhiều dụng cụ, mẫu mã, tên thương hiệu và giá tiền khác nhau. Các dụng cụ cơ bản nhất dùng cho tập luyện và tranh tài bóng bàn hoàn toàn có thể kể đến gồm :

1. Vợt bóng bàn.

Để mở màn với bộ môn bóng bàn, thứ nhất bạn cần chuẩn bị sẵn sàng cho mình cây vợt bóng bàn và đây là dụng cụ bắt buộc phải có khi tham gia chơi bộ môn này. Chức năng chính của vợt bóng bàn đó là dùng để đánh bóng, đỡ bóng. Về phong cách thiết kế, vợt bóng bàn gồm có 2 bộ phận chính đó là cốt vợt ( thường làm bằng gỗ ) và mút mặt vợt ( làm bằng cao su đặc ). Thông thường, sắc tố của vợt bóng bàn ở 2 mặt sẽ khác nhau, một bên là đỏ và bên còn lại màu đen .

Vợt bóng bàn

Vợt bóng bàn

2. Bàn bóng bàn.

Bàn bóng bàn cũng là dụng cụ cần phải có khi tham gia trợ tập luyện và tranh tài bóng bàn. Kích thước tiêu chuẩn của bàn bóng bàn là 1525 x 2740 x 760 mm. Mặt bàn thường được làm từ gỗ dán, gỗ MDF hoặc vật tư Composite chống nước và mặt phẳng thường có màu xanh đen. Mặt bàn tiêu chuẩn là phải bảo vệ khi quả bóng tiêu chuẩn rơi từ độ cao 0,3 m xuống mặt bàn thì nó phải nảy lên được độ cao 0,23 m. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu và khám phá thông tin có ích về dụng cụ bóng bàn này tại hạng mục bàn bóng bàn .

Bàn bóng bàn

Bàn bóng bàn

3. Quả bóng bàn.

Quả bóng bàn có đường kính 40 mm, được làm bằng nhựa, rỗng ruột và khối lượng nhẹ 2,5 gram. Quả bóng bàn thường có 2 màu là trắng và vàng. Theo những nhà phân phối, số lượng ngôi sao 5 cánh trên trái bóng nói lên chất lượng, độ nảy và độ tròn của quả bóng ( gồm 0 sao, 1 sao, 2 sao và 3 sao ). Bóng dùng tranh tài thường là bóng 3 sao và bóng dùng để huấn luyện và đào tạo thường là bóng 0 sao hoặc 1 sao .

Quả bóng bàn

Quả bóng bàn

4. Lưới bóng bàn.

Lưới bóng bàn là dụng cụ dùng để ngăn cách giữa 2 phần bàn bóng. Dụng cụ bóng bàn này gồm có lưới, dây căng, cọc lưới và kẹp để cặp cọc lưới vào bàn. Lưới bóng bàn có chiều cao tiêu chuẩn là 12,25 cm và được thắt chặt mỗi bên bằng một sợi dây chạy qua đỉnh cột .

Lưới bóng bàn

Lưới bóng bàn

5. Các phụ kiện bóng bàn.

Vợt bóng bàn, bàn bóng bàn, quả bóng bàn và lưới bóng bàn là những dụng cụ thiết yếu phải có khi tham gia tập luyện hay tranh tài bóng bàn chuyên nghiệp. Ngoài ra, bộ môn bóng bàn này còn có 1 số ít những dụng cụ và phụ kiện quan trọng khác như :

– Máy bắn bóng bàn.

– Cốt vợt bóng bàn .
– Mút mặt vợt bóng bàn .
– Giày bóng bàn .
– Ring chắn bóng bàn .
– Ghế trọng tài bóng bàn .
– Thảm sân bóng bàn, …

Mua dụng cụ bóng bàn ở đâu?

Thể thao Thiên Trường là đơn vị chức năng bán sỉ, kinh doanh nhỏ dụng cụ bóng bàn chính hãng và giá rẻ nhất tại Nước Ta. Công ty chúng tôi có bán vừa đủ những dụng cụ chơi bóng bàn như bàn bóng bàn, máy bắn bóng bàn, vợt và cốt vợt bóng bàn … Khi có nhu yếu mua dụng cụ bóng bàn, bạn nên lựa chọn Thiên Trường Sport chính do :
– Chúng tôi có bán tổng thể những dụng cụ thiết yếu cho bộ môn bóng bàn nên bạn hoàn toàn có thể tự do chọn mua cho mình dụng cụ tương thích nhất .
– Cam kết bán hàng chính hãng và đúng theo những thông tin đã được trình làng trên website .
– Chúng tôi có shop tọa lạc dụng cụ nên bạn hoàn toàn có thể đến tìm hiểu thêm trực tiếp trước khi quyết định hành động có nên mua hay không ?
– Thiên Trường Sport có dịch vụ giao hàng tại nhà ở TP. Hà Nội, TP. Đà Nẵng, TpHCM và tương hỗ giao hàng trên toàn nước .

– Ngoài ra, công ty chúng tôi còn có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá giúp khách hàng mua được sản phẩm chính hãng với giá rẻ nhất.

Các bạn có nhu yếu mua dụng bóng bàn hoàn toàn có thể đặt hàng trực tuyến tại website ; gọi điện đặt hàng qua số hotline 0968650686 hoặc đến trực tiếp công ty chúng tôi để tìm hiểu thêm và mua hàng. Dưới đây là tổng thể những dụng cụ bóng bàn đang được bán tại Thiên Trường Sport !

Đọc thêm

Rút gọn