Dụng cụ bóng chày 【Tập Luyện + Thi Đấu】 giá rẻ nhất Việt Nam

Bán dụng cụ bóng chày tiêu chuẩn dùng cho tập luyện, tranh tài gồm gậy bóng chày, quả bóng và găng tay. Đặt mua dụng cụ bóng chày giá rẻ gọi 0968650686 !

Tìm hiểu dụng cụ bóng chày.

Bóng chày là 1 bộ môn thể thao đồng đội rất được yêu quý tại những nước như Mỹ, khu vực Đông Á và đang có xu thế tăng trưởng mạnh trên toàn quốc tế. Để chơi được môn bóng chày, tất cả chúng ta cần phải trang bị cho mình những dụng cụ bóng chày cơ bản như quả bóng chày, gậy bóng chày, găng tay bóng chày, … Một số thông tin hay và bạn nên biết trước khi mua dụng cụ bóng chày gồm :

1. Gậy bóng chày.

Gậy bóng chày là dụng cụ rất quan trọng và bắt buộc phải có khi chúng ta tham gia tập luyện hay thi đấu bộ môn bóng chày. Dụng cụ bóng chày này được dùng để đập bóng khi có người phát bóng tới. Gậy bóng chày thường được làm từ gỗ hoặc bằng các loại kim loại như nhôm, sắt, thép và có kích thước tiêu chuẩn như sau:

– Đường kính phần dày nhất trên gậy không được quá 2,75 inch ( 7 cm ) .
– Chiều dài của gậy không vượt quá 42 inch ( 1,067 m ) và đạt tối thiểu là 60 cm .
– Cân nặng không vượt quá 1 kg ( Trọng lượng gậy bóng chày thông dụng là 0.94 kg, 0.96 kg hoặc 1 kg ) .

Gậy bóng chày

Gậy bóng chày

2. Găng tay bóng chày.

Găng tay bóng chày là dụng cụ bóng chày dùng để bảo vệ bàn tay và đồng thời cầm nắm trái bóng thuận tiện hơn. Nó thường được may chắc như đinh từ vật liệu da và được phong cách thiết kế cho tương thích với cách bắt bóng hay ném bóng của bộ môn này. Găng tay bóng chày thường được sử dụng cho những vị trí Pitcher, Catcher. Dụng cụ bóng chày này đóng vai trò rất quan trọng trong những trận tranh tài bóng chày .

Găng tay bóng chày

Găng tay bóng chày

3. Quả bóng chày.

Quả bóng chày cũng là dụng cụ bóng chày rất thiết yếu và không hề thiếu khi tập luyện hay tranh tài bộ môn này. Quả bóng chày được làm bằng cao su đặc được bọc bằng nhiều sợi khác nhau và có phủ da bên ngoài. Vỏ bóng chày được phong cách thiết kế rất chắc như đinh, với 2 dải da bò được khâu chặt lại. Hình dáng của quả bóng chày là hình cầu, có màu trắng. Tiêu chuẩn của quả bóng chày như sau :
– Kích thước đường kính của quả bóng chày bằng 6.8 cm .
– Khối lượng của quả bóng chày từ 141.75 gram đến 148.83 gram .

– Đặc biệt, chiều dài sợi bọc của quả bóng có thể lên đến 1.6km.

Quả bóng chày

Quả bóng chày

4. Đồng phục đội bóng.

Hiện nay, những trận tranh tài bóng chày, những đội bóng đều phong cách thiết kế cho riêng đội đồng phục riêng, gồm có áo đồng phục, mũ lưỡi trai, tất bóng chày. Các phục trang này đều được phong cách thiết kế có sắc tố, logo giống nhau, biểu lộ sự đoàn kết, ý thức đồng đội vững mạnh của những đội bóng .

Đồng phục bóng chày

Đồng phục bóng chày

5. Mũ bảo hiểm bóng chày.

Đây là dụng cụ bóng chày không hề thiếu trong những trận tranh tài bóng chày. Đội mũ bảo hiểm có tính năng phòng chống những chấn thương đáng tiếc hoàn toàn có thể xảy ra cho người đánh bóng. Trái bóng được ném với lực mạnh, tốc độ nhanh khi trúng vào đầu hoàn toàn có thể gây tử trận. Bởi vậy, khi tham gia trận bóng chày, bạn nên nhớ đeo mũ bảo hiểm để bảo vệ bảo đảm an toàn cho bản thân .

Mũ bảo hiểm bóng chày

Mũ bảo hiểm bóng chày

Mua dụng cụ bóng chày ở đâu?

Thiên Trường Sport là địa chỉ bán dụng cụ bóng chày chính hãng và giá thành rẻ nhất tại Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi có bán tất cả các dụng cụ bóng chày gồm quả bóng chày, gậy bóng chày hay găng tay bóng chày… với dịch vụ giao hàng tại nhà trên toàn quốc. Với phương châm chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất – Thiên Trường Sport hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Các bạn có nhu cầu mua dụng cụ bóng chày có thể tới cửa hàng chúng tôi để tham khảo trực tiếp sản phẩm theo địa chỉ:

– Tại TP. Hà Nội. Địa chỉ : Số 208D Lê Trọng Tấn, TX Thanh Xuân, TP.HN. Điện thoại : 02435667337 .
– Tại TpHCM. Địa chỉ : Số 323 Trần Văn Kiểu, P. 11, Quận 6, TpHCM. Điện thoại : 02862901232 .

– Tại Đà Nẵng. Địa chỉ: Số 657 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng. Điện thoại: 02363622777.

Dưới đây là tất cả các mẫu dụng cụ bóng chày đang được bán tại Thiên Trường Sport !

Đọc thêm

Rút gọn